Adin Ross Theo bước IshowSpeed, ban phước cho gia đình Philippines với 6000 đô la

Thể thao điện tử

Adin David Ross là một trong những người sáng tạo nội dung và phát trực tiếp nổi tiếng và gây tranh cãi nhất trên thế giới. Mặc dù buổi phát trực tiếp của anh ấy đều tập trung vào các phản ứng, cờ bạc và nội dung trò chuyện, nhưng Adin chủ yếu được nhớ đến nhờ sự hợp tác và những phát biểu gây tranh cãi.

Mặc dù thực tế phổ biến là những người phát trực tiếp nổi tiếng kiếm sống khá giả từ các buổi phát sóng và quyên góp của họ, nhưng cũng có những người đóng góp rất nhiều cho cộng đồng. Vì vậy, thật ấm lòng khi thấy hoạt động từ thiện trong và ngoài luồng đã trở thành xu hướng mới nhất trong ngành như thế nào. Một số người phát trực tiếp tham gia quyên góp một cách vị tha cho một số tổ chức từ thiện, hoạt động và cá nhân có nhu cầu.

Adin Ross đã có mối quan hệ rất thân thiết với IShowSpeed ​​​​kể từ khi họ bắt đầu nổi tiếng cùng nhau trên Twitch. Điều thú vị là Speed ​​​​gần đây đã thể hiện rất nhiều lòng hảo tâm bằng cách quyên góp cho những người gặp khó khăn và một số người tin rằng việc Adin Ross quyên góp 6.000 USD cho một gia đình Philippines có thể gây ảnh hưởng lớn.

Adin Ross giúp đỡ các gia đình Philippines gặp khó khăn

Adin Ross trước đây đã giúp đỡ nhiều người khác đang gặp khó khăn bằng cách quyên góp tiền cá nhân hoặc cho các hoạt động thông qua các tổ chức. Mặc dù nổi tiếng với hoàn cảnh gây tranh cãi nhưng anh ấy đã giúp ích rất nhiều cho xã hội.

Gần đây, Adin tình cờ gặp một gia đình đến từ Philippines khi đang trò chuyện video với một nhóm người trên luồng có vẻ như họ đang cần giúp đỡ. Hộ gia đình chật hẹp của họ thậm chí còn phản ánh điều kiện sống tồi tàn mà họ phải chịu đựng. Vì vậy, Adin Ross sau cuộc trò chuyện ngắn với gia đình để giải thích về hoàn cảnh bấp bênh của họ đã ngay lập tức quyết định quyên góp.

Đang tải tweet nhúng

Người phát trực tiếp tiếp tục gửi 9.000 AUD/6.000 USD cho gia đình. Anh ấy nói với khán giả của mình bằng cách nói “Được rồi, vừa gửi 9.000 AUD, 9.000 AUD đổi lấy đô la Philippine là bao nhiêu, vẫn còn nhiều chứ, tôi hiểu rồi, tôi hiểu rồi”. Số tiền mà Adin Ross quyên góp cho gia đình người Philippines gần bằng 3,25,000 PHP/Peso Philippines.

Mặc dù gia đình người Philippines gặp sự cố mạng trong quá trình phát sóng nhưng Adin Ross giải thích rằng anh đã gửi tiền cho họ. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy sẽ trò chuyện video với gia đình một lần nữa sau khi họ nhận được số tiền quyên góp.

Cộng đồng mạng rất tự hào về Adin Ross. Họ tức giận về việc Adin Ross không bao giờ được công nhận vì tất cả những điều tốt đẹp anh ấy đã làm và được ghi nhớ vì tất cả những tranh cãi. Streamer lan truyền N3on nhận xét đây là khía cạnh của Adin Ross mà truyền thông chưa bao giờ thể hiện. Mặc dù một số người dùng Twitter khác nói rằng Adin là một người tốt khi giúp đỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Adin Ross có bị ảnh hưởng bởi IShowSpeed ​​không?

Khoản quyên góp hào phóng từ Adin Ross có thể là do ảnh hưởng mạnh mẽ của người bạn và cũng là streamer nổi tiếng của anh, IShowSpeed. Speed ​​​​đã tạo dựng được tên tuổi của mình bằng cách giúp đỡ những người gặp khó khăn. Anh ấy được biết đến là người quyên góp tiền cho các cá nhân trong và ngoài luồng.

Đang tải tweet nhúng

Speed ​​​​đã đi đến một số quốc gia và thành phố trên thế giới trong vài tháng qua. Mọi người chú ý đến mặt tốt của anh ấy trong buổi phát sóng IRL ở Nhật Bản khi anh ấy tiến hành trao 2.000 JPY cho một người đàn ông vô gia cư. Công chúng cũng thoáng thấy sự hào phóng của Speed ​​sau khi anh đưa một lượng tiền mặt nhỏ cho một bà mẹ đơn thân người Ấn Độ trong chuyến thăm Ấn Độ.

Đang tải tweet nhúng

Speed ​​​​gần đây đã đưa 500 đô la cho một phụ nữ lớn tuổi trên TikTok Live khi bà yêu cầu ông gửi tiền cho bà trên Ứng dụng tiền mặt và giúp bà nộp thuế. Cư dân mạng tin chắc rằng họ đã làm nổi tiếng đúng người. Hầu hết mọi người đều nói rằng họ rất tự hào về Tốc độ trong khi nhiều người bình luận “W” Tốc độ trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *