Alex Albon đã lừa dối bạn gái của mình bằng một bí mật đáng xấu hổ khiến George Russell phải bỏ đi: “Tôi không thể tin rằng bạn vừa nói với mọi người điều đó!”

Formula 1

F1 nói về tình bạn cũng như về sự cạnh tranh và một trong những nhóm bạn sôi nổi nhất là ‘Twitch Quartet’. Bao gồm Lando Norris, Charles Leclerc, George Russell và Alex Albon, nhóm được đặt tên như vậy vì họ thường phát trực tuyến cùng nhau trên Twitch trong các kỳ nghỉ của mình. Trong một luồng Twitch như vậy, Albon đã kể một câu chuyện đáng xấu hổ về bạn gái của mình, khiến Russell bật cười.

Albon đã hẹn hò với bạn gái của mình, Muni He, được biết đến nhiều hơn với cái tên Lily, kể từ năm 2019. Cô ấy là một vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Trung Quốc, hiện đang giao dịch tại Mỹ, tham gia giải đấu LPGA. Lily thường được nhìn thấy cùng với Albon trong bãi tập trong những ngày cuối tuần của cuộc đua và họ cũng có sự hiện diện rất mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Đang tải tweet nhúng

Lily và Alex Albon gặp nhau nhờ chương trình ‘Drive to Survive’ của Netflix. Khi bị bạn ép xem loạt phim này, Lily trở nên nghiện bộ phim và bắt đầu quan tâm đến F1. Đó là khi anh đi theo Albon, người tình cờ vào thời điểm đó lại thích chơi gôn.

Cả hai, là những người mới bắt đầu chơi môn thể thao của họ, đã nhấp chuột ngay lập tức và bắt đầu liên lạc qua điện thoại. Họ gặp nhau lần đầu tiên ngay sau đó, ở LA, và từ đó trở nên bền chặt.

Alex Albon bối rối về ‘Bruno Diaz’

Trong một trong những luồng Twitch thông thường của họ, Albon đột nhiên nói, “Bạn có biết Lily đã nói gì với tôi vào ngày hôm trước không?” và bắt đầu kể cho Russell nghe về vụ việc. Albon sau đó kể lại rằng một ngày nọ, Lily đang nói về điều gì đó thì đột nhiên cô ấy nói ‘Bruno Diaz.’

Russell bối rối và ngay lập tức hỏi, “Bruno Diaz là ai?” Albon trả lời rằng ngay cả anh ấy cũng không biết Bruno Diaz là ai. Albon tiếp tục câu chuyện và giải thích rằng anh bắt đầu hỏi bạn gái của mình về việc Bruno Diaz là ai. Sau một hồi bối rối, Lily nói, “Bạn biết đấy, ở Tây Ban Nha, mọi người đều chào buổi sáng, Bruno Diaz.

Đang tải nhúng instagram

Hóa ra Lily chỉ muốn nói lời chào buổi sáng với Albon bằng tiếng Tây Ban Nha, đó là ‘Buenos Dias’, nhưng không phát âm được thuật ngữ này một cách chính xác. Khi nghe câu chuyện, Russell ngay lập tức bắt đầu cười lớn và cho rằng điều đó hẳn đã khiến Lily xấu hổ. Ông nhận xét, “Tôi không thể tin rằng bạn chỉ nói với mọi người rằng” và tiếp tục cười.

Albon và Bộ tứ Twitch

Bộ tứ Twitch tồn tại trong thời gian Khóa COVID. Mệt mỏi vì bị nhốt trong nhà, Norris, Russell, Leclerc và Albon quyết định chơi một trò chơi điện tử và phát trực tuyến trên Twitch. Họ đã phát triển một lượng lớn người theo dõi và nhóm được gọi là Bộ tứ Twitch.

Đang tải tweet nhúng

Khi thế giới trở lại bình thường, mùa giải F1 bắt đầu lại và các tay đua không có thời gian phát trực tiếp trên Twitch cùng nhau, tuy nhiên, Albon nói rằng tình bạn của họ vẫn như vậy. Anh ấy tiết lộ rằng tất cả họ đã cùng nhau chuyển đến Monaco, nơi họ hiện đang sống gần Leclerc.

Đang tải tweet nhúng

Các tay đua trẻ đã tìm thấy sự cân bằng tuyệt vời giữa việc hỗ trợ nhau trên đường đua và chiến đấu hết mình trên đường đua. Tình bạn thân thiết của họ ngoài đường đua không làm giảm bớt sự cạnh tranh giữa họ một chút nào, vì tất cả họ đều làm việc chăm chỉ khi chạy đua với nhau. Tuy nhiên, tình bạn đã được thiết lập chắc chắn đã giúp bốn người trẻ tuổi tồn tại trong thế giới F1 dễ dàng và vui vẻ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *