Alex Albon “Không phàn nàn” về cuộc nói chuyện kế vị của Carlos Sainz tại Ferrari

Formula 1

Suy đoán về tương lai của Carlos Sainz tiếp tục tăng lên khi có tin đồn về việc Williams ‘Alex Albon sẽ thay thế anh ấy tại Ferrari. Albon đã thể hiện rất tốt trong thời gian gần đây, điều này đã thu hút sự chú ý của một số đội hàng đầu trên lưới. Không có gì đáng ngạc nhiên, có vẻ như chàng trai 27 tuổi đang thích thú với sự chú ý này.

Hiệu trưởng đội Ferrari Fred Vasseur là cá nhân mới nhất ca ngợi cựu tay đua Red Bull vì quyết định gần đây của anh ấy với Williams. Tay đua người Pháp nói rằng mặc dù anh ấy hài lòng với cặp tay đua hiện tại của Ferrari, nhưng anh ấy không thể bỏ qua màn trình diễn của Albon vào lúc này.

Đang tải tweet nhúng

Cho rằng Vasseur coi trọng Albon, rất có thể ngựa đua sẽ cân nhắc ký hợp đồng với tay đua người Thái Lan nếu Khoa học đã chọn đi. Điều này là do tương lai không chắc chắn của Sainz. bởi vì anh ấy vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Ferrari. Do đó, rất có thể anh ấy có thể ra đi nếu nhận được lời đề nghị tốt từ một đội đối thủ.

Alex Albon cảm thấy đó là “Tốt” để xem sự chú ý mà nó nhận được

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trước Grand Prix Hungary, Alex Albon tiết lộ rằng anh ấy không phàn nàn gì khi tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý hơn. Khi được hỏi liệu mối quan hệ với Ferrari có thúc đẩy anh ấy không, chàng trai 27 tuổi trả lời (được trích dẫn bởi formulapassion.it), “tôi sẽ nói có“.

Sau đó, anh ấy nói thêm rằng việc các tài xế nghe được những điều tích cực về bản thân họ luôn tốt cho dù đó chỉ là tin đồn. Albon tin rằng vì những giải thưởng mà anh ấy nhận được chỉ dựa trên thành tích của anh ấy trong năm nay, nên anh ấy “không phàn nàn” là dưới ánh đèn sân khấu.

Công bằng mà nói, Albon hiện đang ở một vị trí tốt hơn nhiều so với vài năm trước khi Red Bull sa thải anh ta. Đội bóng có trụ sở tại Milton Keynes đã giáng tay đua người Thái Lan xuống vai trò tay đua dự bị sau khi kết thúc mùa giải 2020 sau khi anh ấy thể hiện xuất thần trước Max Verstappen.

Kể từ đó, sự trở lại của Albon không có gì đáng kinh ngạc. Anh ấy đã lái một trong những chiếc xe chậm nhất trên lưới. Mặc dù vậy, anh ấy đã ghi được 11 điểm trong mùa giải này và hiện đang đứng thứ 13 trên BXH.

Điều ấn tượng nhất về kết quả của anh ấy là cách anh ấy chơi tốt hơn đồng đội của mình, Logan Sargeant. Tân binh vẫn chưa ghi điểm đầu tiên ở F1. Khi Albon tiếp tục biểu diễn, Red Bull được cho là sẽ để mắt đến anh ấy một lần nữa.

Horner thừa nhận anh ta đã theo dõi Albon chặt chẽ

Sau Giải Grand Prix Canada mà Alex Albon đã cán đích ở vị trí thứ bảy đầy ấn tượng, Christian Horner, hiệu trưởng đội Red Bull đã giải thích rằng ông ấn tượng như thế nào với tay đua nhà Williams. Người đàn ông 49 tuổi thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn sau cuộc đua rằng anh ấy đã xem cuộc đua của đội mình nhiều như khi xem Albon bảo vệ P7.

Có vẻ như anh ấy cũng đã gây ấn tượng với Williams. Sau khi Albon kết thúc P7 ở Montreal, hiệu trưởng đội Williams, James Vowles nói rằng ông đã liên lạc với tay vợt 27 tuổi để thông báo rằng anh ta “lái xe như một nhà vô địch“.

Xem xét mức độ chú ý mà cựu tay đua Red Bull đã nhận được, có vẻ như việc một đội bóng lớn cân nhắc việc ký hợp đồng với anh ấy chỉ còn là vấn đề thời gian. Đội lớn này có thể là Ferrari. Đặc biệt là nếu Carlos Sainz không kéo dài thời gian ở lại Maranello.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *