“Alexander Zverev, Carlos Alcaraz, Serena Williams”: Jimmy Butler xướng tên Ngôi sao trị giá 200.000.000 đô la và những vận động viên khác mà anh ấy truyền cảm hứng

NBA

Jimmy quản gia đang có một cuộc chạy đua đáng nhớ sau mùa giải. Là đội được chọn No. 8, Jimmy G Buckets đã dẫn dắt Miami Heat đến với NBA Finals sau khi đánh bại Bucks, Knicks và Celtics. Sau trận thắng ECF Heat, Neymar Jr. tham gia cùng hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới chúc mừng Butler vì đã trở thành ECF MVP 2023. Trong lần xuất hiện gần đây nhất trên phương tiện truyền thông, nhà lãnh đạo Miami đã kể chi tiết về tình bạn của mình với cầu thủ bóng đá trị giá 200.000.000 đô la. Ngôi sao hai chiều cũng nêu tên một số ngôi sao quần vợt là nguồn cảm hứng.

Butler có một trong những câu chuyện làm giàu truyền cảm hứng nhất trong lịch sử NBA. Là một người hối hả trong từng bước của mình trong suốt giải đấu, All-Star 6 lần không cần tìm đến bất kỳ tính cách nào khác để lấy cảm hứng. Tuy nhiên, Butler đã tiết lộ sự ngưỡng mộ của mình đối với sự vĩ đại của Alexander Zverev, Carlos Alcaraz và Serena Williams.

“Sascha [Alexander Zverev] quần vợt Carlito [Carlos Alcaraz] quần vợt, Serena [Williams], mọi người. Tôi yêu sự vĩ đại theo bất kỳ cách nào bạn nhìn nhận nó.”

“Tôi xem tất cả những người chơi thể thao truyền cảm hứng để tôi trở nên vĩ đại”: Jimmy Butler

Butler và Neymar là bạn tốt của nhau từ mùa hè năm 2018. Người ta thấy hai vận động viên tài năng này cổ vũ nhau trong nhiều tình huống khác nhau.

Ngay sau khi giành được Larry Bird Trophy, ngôi sao của Paris-Saint Germain đã đăng một bức ảnh lên Instagram của mình, chúc mừng Jimmy.

Đang tải nhúng instagram

Đến vòng chung kết NBA, hiện tại phương tiện truyền thông sẵn có, cầu thủ cao 6 foot 7 đã nói về mối quan hệ mà anh ấy chia sẻ với tiền đạo người Brazil. Nói thêm về việc bị ấn tượng bởi video nổi bật của Neymar, Butler rất biết ơn vì bạn của anh ấy đã ủng hộ thương hiệu có trụ sở tại Florida.

“Anh ấy nên ở đó thì tốt hơn. Ney, tôi biết bạn đang tìm một nơi, tốt hơn là bạn nên ở đó. Kia là người đàn ông của tôi. Một phần thói quen của tôi vào những ngày thi đấu và những ngày nghỉ, tôi xem tất cả những vận động viên thể thao truyền cảm hứng để tôi trở nên tuyệt vời. Ông là một trong số họ. Có lẽ tôi đã xem từng video nổi bật của anh ấy quá nhiều lần rồi… Rõ ràng là anh ấy [Neymar] là bạn thân của tôi nên tôi rất chú ý đến anh ấy. Với anh ấy trong góc của tôi, tôi nghĩ tôi sẽ ổn thôi.

Đang tải tweet nhúng

Jimmy đang hẹn hò với ngôi sao nhạc pop Shakira?

Trong vài tuần qua, các phương tiện truyền thông xã hội đã đưa ra những giả thuyết hoang đường về việc Butler hẹn hò với Shakira.

Theo Twitteratis, 3 sự kiện – các ngôi sao nhạc pop tham dự ECF Game 3, cả hai đều theo sát nhau và con trai của nhạc sĩ người Columbia mặc áo Butler cho Halloween – là bằng chứng đủ tốt để chứng minh cho những nghi ngờ của họ.

Đang tải tweet nhúng

Có vẻ như khá phi lý khi đưa ra kết luận chỉ dựa trên một vài sự cố này.

Mặc dù không có bằng chứng cụ thể nào chứng minh điều tương tự, nhưng chúng ta có thể cho rằng tin đồn hoàn toàn sai sự thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *