“All Said & Done”: Shannon Sharpe không ngần ngại tuyên bố Travis Kelce là người kết thúc chặt chẽ nhất trong lịch sử NFL

NFL

Travis Kelce là một trong những Kết thúc chặt chẽ bị đánh giá thấp nhất trong NFL. Anh ấy xuất hiện trong những trận đấu quan trọng nhất và ghi những con số quan trọng đó lên bảng. Chưa kể, anh ấy đã tham gia cuộc tranh luận về GOAT, và cựu TE Shannon Sharpe không ngần ngại đề cử anh ấy là người vĩ đại nhất. Kelce đang ở độ chín của sự nghiệp và được kỳ vọng sẽ phá nhiều kỷ lục trong tương lai.

Ngôi sao 33 tuổi hiện là nhà vô địch Super Bowl, lần thứ hai giành chức vô địch với Patrick Mahomes. Mặc dù các Đội trưởng đã chia tay Tyreek Hill vào mùa giải trước, nhưng chính Kellah là người đã giữ cho đội không bị mất đà. Anh ấy tạo ra sự cân bằng trong hàng tấn công và giúp tiền vệ này thoải mái ra tay.

Shannon Sharpe gọi Travis Kelce là Kết thúc chặt chẽ vĩ đại nhất

Unc NFL gần đây đã xuất hiện trên New Heights Podcast và vui vẻ với bộ đôi tuyệt vời nhất, Jason và Travis Kelce. Họ đã nói về những câu chuyện khác nhau từ cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ, và đó là lúc Jason yêu cầu người kết thúc chặt chẽ trước đây đưa ra lựa chọn của anh ấy cho vị trí số 1.

Không cần suy nghĩ kỹ, Shannon đã chọn Travis thay vì những người khác, khẳng định rằng anh chưa bao giờ thất bại trong một trò chơi quan trọng. Khi nói đến lối chơi sau mùa giải, các Đội trưởng hoàn toàn có thể tin tưởng vào vũ khí này. Độ chính xác ở một đẳng cấp khác.

“Khi tất cả đã được nói và làm xong, tôi không biết làm thế nào bạn có thể lập luận rằng Trav không phải là kết thúc chặt chẽ nhất,” Sharpe nói, vì CÓ. “Bạn không bao giờ bước ra khỏi một trận đấu loại trực tiếp khi xem Kansas City và nói rằng ‘Trời ạ, hôm nay Trav đã không thành công. Anh ấy giao cho bạn công việc trong mỗi trận đấu.” anh ấy nói thêm.

Thật là hạnh phúc khi nghe những nhận xét như vậy từ một trong những người tranh luận hợp lý nhất trong đấu trường NFL. Travis, người có mặt trong phiên họp, đã đề cập rằng anh ấy đã gặp khó khăn khi đối mặt với Titan nhưng bằng cách nào đó anh ấy đã xoay sở được. Thật vậy, nhận xét của Sharpe hoàn toàn dựa trên số liệu thống kê. Khi chúng tôi xem sơ yếu lý lịch của Travis, nó khá ấn tượng.

Tất cả các mùa giải tiếp bóng 1000 yard liên tiếp đó và việc ghi nhiều lần tiếp bóng nhất trong một trận đấu cho thấy anh ấy tận tâm như thế nào với trận đấu và đội của mình.

Kelce gần như thế nào so với những người vĩ đại khác?

Nhìn vào tốc độ tiến bộ hiện tại, Travis sẽ vượt qua cựu ngôi sao trên bảng xếp hạng. Mùa trước, anh đã vượt qua Unc (Shannon Sharpe) để giành vị trí số 1. 4 mọi thời đại trong danh sách nhận yard chặt chẽ với 10.344. Anh chỉ còn cách người cán đích ở vị trí thứ ba vài thước và nếu thi đấu thêm vài mùa nữa, Kelce sẽ giữ vững ngôi đầu.

Sự nghiệp ở Đại sảnh Danh vọng của Travis tiếp cận Rob Gronkowski về thành tích một trò chơi. Theo CBS Sports, Tony Gonzalez là người nhận nhiều yard nhất (15.127). Kelce chỉ còn cách mốc này 4000 thước. Hơn nữa, Antonio Gates đã ghi nhận nhiều lần chạm bóng nhất bằng Kết thúc chặt chẽ (116). Sẽ rất thú vị để xem liệu Travis có thể sớm phá vỡ kỷ lục này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *