“All Sports Guy” Patrick Mahomes hợp tác với gã khổng lồ viễn thông trị giá 173 tỷ USD để thay đổi trải nghiệm xem trận đấu

NFL

Patrick Mahomes là một người đàn ông yêu thể thao. Mặc dù anh ấy nổi tiếng khi chơi ở NFL, nhưng anh ấy lại là một gương mặt nổi bật trong một số hiệp hội thể thao khác. Cam kết của anh ấy với ngành thể thao đã mang lại cho anh ấy một thỏa thuận chứng thực mới với công ty viễn thông trị giá 173 tỷ đô la, T-Mobile. Tay súng gần đây đã xuất hiện trong một chiến dịch quảng cáo cho nền tảng phát sóng của tập đoàn bằng cách chia sẻ đoạn trích trên các tài khoản mạng xã hội của mình.

Đang tải tweet nhúng

Mùa thu này, người hâm mộ sẽ có thể xem các môn thể thao khác nhau dưới một mái nhà với sự trợ giúp của T-Mobile. Họ đã mang MLB.TV trở lại và có một số chương trình miễn phí để đáp ứng nhu cầu của những người hâm mộ thể thao chân chính. Và đoán xem? NFL cũng được đưa vào danh sách này.

Patrick Mahomes đã giới thiệu thẻ không ai hoàn toàn ổn cho T-Mobile

Đoạn quảng cáo đã được chia sẻ trên Twitter và câu chuyện trên Instagram của Patrick. Anh ấy tự nhận mình là một người ‘thích tất cả các môn thể thao’ và giới thiệu MLB.TV với nền tảng phát trực tuyến. Ngoài thẻ bóng chày này, T-Mobile đang tặng một gói đăng ký miễn phí cho MLS Season Pass của Apple.

Theo Eli Blumenthal của CNET, họ cũng có một thẻ Mastercard trả trước 200 đô la được bao gồm trong gói Go5G Plus của họ, trong đó phiếu mua hàng có thể được sử dụng cho nhiều sản phẩm hoặc cửa hàng tạp hóa hoặc thậm chí mua một thẻ khác.

“Mọi người nghĩ tôi là một chàng trai thích thể thao. nhưng tôi thích mọi thứ. Và với tư cách là một người hâm mộ, tôi muốn bắt mọi cầu thủ,” Mahomes cho biết trong video quảng cáo. “Đó là lý do tại sao tôi liên hệ với T Mobile để biết tin tức quan trọng ngày hôm nay. Họ hiện có combo phát trực tuyến thể thao tốt nhất và tất cả đều miễn phí. Họ đang mang trở lại MLB TV được đông đảo khán giả yêu thích và họ đã có vé xem mùa giải MLS trên ứng dụng Apple TV. Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn một năm phí bảo hiểm X miễn phí”.

“Và nếu bạn chưa là thành viên của nhóm T Mobile, đừng lo lắng, chỉ cần chuyển sang 5g cộng với 200 đô la cho bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến thể thao nào mà bạn quan tâm,” anh ấy nói thêm. Điều này có nghĩa là khách hàng cũng có thể tận dụng cơ hội này để mua Vé xem Đêm Chủ nhật trên YouTube để xem NFL vào năm 2023.

Mahomes luôn bị thu hút bởi các giải đấu khác cùng với NFL

Không giống như các vận động viên khác đầu tư tài sản của họ vào các công ty kiếm tiền ngẫu nhiên, tiền vệ này tập trung vào việc lựa chọn các thương hiệu thể thao và nhượng quyền thương mại trên toàn quốc. Để củng cố văn hóa thể thao của Thành phố Kansas, anh ấy đã mua cổ phần của Kansas City Royals vào năm 2020 và hỗ trợ đội bóng đá nữ, KC Current.

Vợ của Patrick, Brittany Matthews, cũng nắm giữ quyền sở hữu thiểu số trong câu lạc bộ. Tương tự, sự chứng thực của Mahomes đã ký hợp đồng với các thương hiệu thể thao như Whoop và Biosteel. Danh mục đầu tư của anh ấy tiếp tục phát triển và trong những năm tới, nó cũng có thể khiến anh ấy trở thành triệu phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *