Ăn chay cắn Lewis Hamilton ở phía sau vì sự hối hận xuất hiện dưới hình thức một bữa ăn gia đình 850 calo

Formula 1

Lewis Hamilton đã đi tiên phong trong thành công ở F1 khi anh là một trong những tay đua đầu tiên trở thành người ăn chay trường và tiếp tục thống trị môn thể thao này. Người Anh thường ghi nhận quá trình chuyển đổi này là thành công của anh ấy và cũng đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc kinh doanh thực phẩm thuần chay của mình. Bất chấp tất cả những thành công của mình, anh ấy cũng có một số hối tiếc.

Thực hiện một quá trình chuyển đổi như vậy thường đòi hỏi rất nhiều công sức, bởi vì một người có thói quen thực hiện một chế độ ăn kiêng nhất định. Và đó không phải là tất cả, vì ăn thuần chay cũng có nghĩa là người lái xe khó có thể tiêu thụ một số chất dinh dưỡng cần thiết.

Đang tải tweet nhúng

Các bác sĩ đã cảnh báo Hamilton về điều tương tự vào năm 2017, nói rằng anh ta có thể không nhận được lượng protein cần thiết. Tuy nhiên, sau 6 năm, người đàn ông 38 tuổi dường như đã chứng minh rằng tất cả những nghi ngờ của mình là sai. Từ năm 2017 trở đi, Hamilton thống trị môn thể thao này khi giành được 4 trong số 7 chức vô địch trong giai đoạn này.

Lewis Hamilton giải thích sự hối tiếc của mình bằng cách trở thành một người thuần chay

Lewis Hamilton chuẩn bị thi đấu tại Grand Prix quê hương của anh ấy tại Silverstone, đường đua mà anh ấy đã 8 lần vô địch. Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng điều gì khiến anh ấy trở nên nổi trội ở nhà, người Anh nói với Kênh 4 rằng một phần sự thống trị của anh ấy đến từ thức ăn của anh ấy mặc dù anh ấy không còn có thể ăn một số thứ yêu thích của mình.

Khi được yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết, tài xế Mercedes trả lời: “Tôi đã ăn tối với gia đình vào ngày hôm trước và họ đang ăn tối với món nướng nhưng tôi không có“. Sau đó, cô ấy nói thêm rằng vì chuyển sang ăn thuần chay, cô ấy không thể ăn nước thịt nữa.

Theo một báo cáo được đưa ra bởi derbytelegraph.co.uk, Hamilton có thể tránh được 850 calo bằng cách không ăn thịt nướng. Điều quan trọng cần lưu ý là đây không phải là lần đầu tiên cô ấy thừa nhận hối hận về quyết định ăn chay trường của mình, trước đó cô ấy cũng đã nêu rõ những loại thực phẩm mà cô ấy không thể ăn.

Hamilton đã từng cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc về việc mua sắm hàng tạp hóa của mình

Vào năm 2018, Lewis Hamilton đã đăng một video từ Monaco, nơi anh ấy cho người hâm mộ xem những món đồ anh ấy mua từ cửa hàng tạp hóa. Trong video của mình, anh ấy nói rằng anh ấy đã mua “xà lách, nấm, thơm“, trong số một số mặt hàng thực phẩm lành mạnh khác.

Khi Hamilton mua những thực phẩm tốt cho sức khỏe của mình, anh ấy cũng bắt gặp một số mặt hàng không tốt cho sức khỏe. Mặc dù người Anh nói rằng họ trông ổn, nhưng anh ấy khuyên người hâm mộ của mình tránh xa họ. Tuy nhiên, điều hối tiếc lớn nhất của anh ấy là khi anh ấy nhìn thấy Nutrela.

Mặc dù Hamilton nói rằng anh ấy thích món này, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy không thể ăn nó vì nó có chứa sữa. Xem xét mức độ nỗ lực mà anh ấy phải bỏ ra để tránh một số món do chế độ ăn thuần chay của mình cho thấy sự hy sinh mà những tay đua F1 giỏi nhất đã thực hiện để luôn dẫn đầu cuộc chơi của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *