“Anh ấy chủ động đẩy mọi người đi”: Jason Kelce và Travis Kelce tiết lộ việc cha của họ đã phá hỏng hoàn toàn Halloween như thế nào

NFL

Trong ánh đèn rực rỡ của bữa tiệc, các ngôi sao NFL Travis và Jason Kelce chắc chắn là tâm điểm của bữa tiệc. Tuy nhiên, khi mùa đông tháng 10 bước vào mùa ma kẹo, sự nhiệt tình của họ cũng giảm dần. Hóa ra cha của họ, Ed Kelce, đóng vai kẻ thù không đội trời chung trong các câu chuyện Halloween của họ, biến mùa ma quái thành nguồn gốc của sự u ám trong truyện tranh.

Hai anh em xem podcast The New Heights để kể câu chuyện về thời thơ ấu của họ và lý do đằng sau thái độ lãnh đạm của họ đối với trò lừa hoặc bị ghẹo. Điều xảy ra là hai anh em hồi tưởng về thời thơ ấu của mình và đưa ra một số hiểu biết sâu sắc hài hước về những ngày bị lừa hoặc điều trị của họ.

Cha của Travis Kelce và Jason Kelce là “Grill Halloween”

Một phản ánh gần đây trên podcast New Heights đã khiến bộ đôi Kelce bật cười về những nụ bạch hoa Halloween vừa qua. Jason bắt đầu chuyến đi ngược dòng ký ức: “Tôi có thể nói rằng Halloween đã bị bố phá hỏng đối với chúng ta. Ông ấy là Grinch của Halloween.” Hóa ra Ed Kelce đã ngăn cản hai bạn trẻ tham gia truyền thống Halloween khi còn rất trẻ.

Travis, cười lớn, xen vào, “Chà, anh ấy vẫn sẽ mê đồ ngọt; anh ấy chỉ không muốn đi dạo phố với bạn thôi.” Jason đáp lại bằng một cái gật đầu tinh tế nhưng thực sự. Sau đó, anh ấy giải thích cách cha của họ vạch ra ranh giới: tuổi dậy thì có nghĩa là bữa tiệc đã kết thúc, ít nhất là đối với trò lừa bịp ở nhà Kelce.

Giải thích về việc cha họ ghét truyền thống lừa hoặc bị ghẹo Halloween đến mức nào, Jason nói thêm:

“Nếu bạn Trick or Treat mà không nhận được kẹo ở Kelce House, anh ấy sẽ chủ động đẩy mọi người ra xa bằng cách nói không”.

Hai người hâm mộ NFL không thể không nhấn mạnh rằng bố của họ ghét Halloween đến mức nào. Anh ta cũng lừa họ tin rằng không lừa hoặc chiêu đãi là dấu hiệu của sự trưởng thành, điều mà họ nhanh chóng làm. Lời nói đùa của hai anh em, nhuốm chút tinh nghịch, dẫn đến việc thừa nhận những trò đùa Halloween của tuổi teen, nhấn mạnh các quy tắc của cha họ “Ngu ngốc, không thực sự ngu ngốc.”

Trick-or-Treatment chua ngọt

Khi podcast tiếp tục, cuộc trò chuyện chuyển sang những kỷ niệm ngọt ngào hơn—kẹo ngọt. Jason nhấn mạnh, “Kẹo Halloween GOAT là gì?” Travis thừa nhận thích Milky Ways và Twix, trong khi Jason để mắt đến Starbursts và Kit Kats.

Tuy nhiên, không phải tất cả các tài liệu phát tay về Halloween đều vui nhộn; hai anh em cười nhạo di sản hippie Halloween của Cleveland Heights. Jason hài hước tiết lộ việc những người hàng xóm quan tâm đến sức khỏe sẽ phát táo thay vì kẹo như thế nào—một “chăm sóc” người nhanh chóng thấy mình vội vã quay lại nhà người tặng.

Đang tải tweet nhúng

Cuộc trò chuyện đã cho người hâm mộ thấy một khía cạnh khác của anh em nhà Kelce, vượt ra ngoài kỹ năng thể thao của họ. Halloween đối với họ là những câu chuyện được chia sẻ chứ không chỉ là những món ăn ngọt ngào. Ký ức thời thơ ấu của họ bao gồm cách tiếp cận độc đáo của cha họ trong những ngày nghỉ lễ, được đánh dấu bằng những tiếng cười, những câu nói đùa hồn nhiên và thỉnh thoảng trao đổi những quả táo tốt cho sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *