“Anh ấy đã sẵn sàng cho Draymond Green!”: Jordan Poole phát điên vì video quyền anh sau bình luận của bố

NBA

Trong một lần xuất hiện gần đây trên podcast của Patrick Beverley, Draymond Green đã khơi lại cuộc trò chuyện về việc anh ấy đánh Jordan Poole vào đầu mùa giải 2022-23. Mặc dù Green đã nhận được phản hồi từ cha của Poole sau những bình luận của ông, nhưng vẫn chưa có phản hồi chính thức từ JP. Tuy nhiên, một đoạn video đã xuất hiện cảnh JP luyện tập các kỹ năng đấm bốc của anh ấy trong một buổi tập tại phòng tập thể dục.

Phát biểu trên podcast của Pat Bev, những bình luận của Green cho phép anh ta đánh Jordan Poole trong giai đoạn tiền mùa giải năm 2022. Anh ấy nói rằng nó không dễ bị kích hoạt bởi một sự cố như vậy, nhưng thay vào đó, trường hợp của JP là điều mà anh ấy cần phải có lập trường. Đáp lại Green, cha của Jordan Poole, Anthony Poole, đã chế nhạo Warriors về phía trước, gọi anh ra ngoài ‘mềm như bi ** h’ và thách thức anh ta trực diện.

Một video mới về Jordan Poole tập đấm bốc tại phòng tập thể dục đã xuất hiện sau những bình luận mới nhất của Draymond Green

Mặc dù Jordan Poole chưa chính thức phản hồi những bình luận của Draymond Green nhưng rõ ràng anh đã nhận thấy điều gì đó. Sau khi Poole rời Dub Country, mối thù giữa anh và Green dường như ngày càng lớn. Để gửi lời nhắn đến những người đồng đội cũ, một trong những người bạn thân của JP đã tung video anh tập đấm bốc tại phòng tập. Đây là một đoạn trích từ một video được đăng bởi vòng quân đoàn trên Twitter.

Đang tải tweet nhúng

Jordan Poole dường như đang chuẩn bị trả thù Draymond Green. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chưa coi trọng anh ấy vì điều này. Nhiều người hâm mộ trên Twitter đã bắt đầu chế giễu và chế giễu cách JP đấu với Draymond trong một trận đấu kịch bản một chọi một. Đây là bài đánh giá có tính đến sự sẵn sàng chiến đấu của JP với Draymond Green.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, như bạn có thể thấy trong video, JP trông rất nghiệp dư và mới làm quen với kỹ năng đấm bốc của mình. Thời gian tung cú đấm của anh ấy có vẻ hơi thiếu chính xác và chuyển động của anh ấy dường như quá chậm để chiến đấu trên võ đài quyền anh chuyên nghiệp. Một người hâm mộ đã nhận thấy tất cả những điều này ở Poole và tìm ra lý do tại sao Draymond Green có thể hạ gục anh ta dễ dàng như vậy.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ khác nghĩ rằng việc chuẩn bị cho quyền anh của JP là một phần trong quá trình luyện tập của anh ấy cho mùa giải sắp tới. Như người hâm mộ nói, họ nghĩ rằng tài năng quyền anh mới phát hiện của Jordan Poole có thể hữu ích trong bất kỳ trận đấu nào với GSW vào mùa giải tới.

Đang tải tweet nhúng

Mối thù giờ đây đã vượt quá giới hạn, ngay cả sau khi Draymond Green nói lời tạm biệt đầy xúc động với Poole. Nhiều người hâm mộ rất hào hứng khi xem trận đấu đầu tiên của Warriors gặp Washington Wizards, trận đấu mà nhiều người dự đoán sẽ đầy kịch tính và sự cạnh tranh gay gắt giữa hai người chơi này.

Poole đã đăng lời bài hát khó hiểu để đáp lại những bình luận của Draymond Green

Thay vì trả lời trực tiếp Draymond Green, Jordan Poole đã đăng một câu chuyện khó hiểu trên Instagram để làm nổi bật một điều gì đó cụ thể. Việc xác định ‘cụ thể’ là gì có thể khó khăn, vì không ai có thể hiểu JP đang muốn nói gì. Trong một trong những câu chuyện mới nhất trên Instagram của mình, anh ấy đã đăng lời bài hát Dưới cùng của Gunna.

Đang tải tweet nhúng

Từ lời bài hát của mình, anh ấy đặc biệt nhấn mạnh cụm từ, “nói về chủ đề…tìm sở thích của bạn.” Có lẽ, JP đang muốn chứng minh giá trị của mình với Draymond Green với tư cách là một cầu thủ không bị ảnh hưởng bởi những lời chỉ trích và bàn tán ập đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *