“Anh ấy đang thúc đẩy một chút”: Aaron Rodgers bị các tuyển trạch viên của AFC chỉ trích, những người hầu như không coi anh ấy là 10 QB hàng đầu

NFL

Giao dịch của Aaron Rodgers với New York Jets chắc chắn đã làm rung chuyển mùa giải NFL và gây chú ý khắp giải đấu. Mặc dù động thái này tạo ra sự phấn khích đối với những người hâm mộ Jets, nhưng nó cũng khiến người hâm mộ nhướng mày vì màn trình diễn tương đối mờ nhạt của Aaron trong mùa giải trước. Gần đây, một Hướng đạo sinh của AFC đã không từ bỏ lưu ý rằng tiền vệ 39 tuổi đang có một chút sa sút.

Sau một mùa giải 2023 kém hiệu quả với Green Bay Packers và chứng kiến ​​Patrick Mahomes tỏa sáng với tư cách MVP, Aaron đã tự mình giải quyết vấn đề. Anh ấy quyết định tham gia Jets. Điều này dẫn đến việc anh ta mang vũ khí tốt nhất của mình đến Jets để xây dựng lại mà không ai mong đợi, nhưng nó đi kèm với những lời chỉ trích công bằng.

Aaron Rodgers đối mặt với thách thức ở AFC

Các nhà phê bình gần đây đã bày tỏ quan điểm của họ về màn trình diễn của Aaron Rodgers. “Tôi nghĩ mọi người đều sợ nói rằng anh ấy đã bị thúc đẩy một chút,” một trinh sát của AFC cho biết, theo báo cáo của TRÒ CHƠI phóng viên cao cấp Jeremy Fowler. “Anh ấy vẫn là một tay ném cừ khôi và nhìn thấy nó tốt, nhưng anh ấy thích nó hơn [ranked] 8 đến 12 đối với tôi,” người trinh sát nói thêm.

Chỉ ra sự sa sút thống kê của Rodgers mùa trước, các nhà phê bình nghi ngờ về khoản đầu tư mà Jets đã thực hiện cho cựu chiến binh. Theo ESPN, Aaron Rodgers đã đăng những con số thấp hơn về số yard (3695 yard), số lần chạm bóng (26) và số lần đánh chặn (12) vào năm ngoái, so với khoảng thời gian hai năm ấn tượng đã giúp anh ấy có được hai danh hiệu MVP trước đó.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích đã nghi ngờ lợi ích của anh ta, trích dẫn ví dụ về các tiền vệ khác, chẳng hạn như Tom Brady và Matthew Stafford, những người đã hồi sinh sự nghiệp sau khi chuyển đội.

Rất nhiều người vẫn tin vào Aaron Rodgers

Trong khi các nhà phân tích và chuyên gia nghi ngờ về Rodgers trong mùa giải sắp tới, một số người trong số họ cũng cho rằng Rodgers vẫn có điều đó trong ông. Họ tin rằng QB kỳ cựu có thể và sẽ góp công lớn vào thành công của Jets. “Tôi rất vui vì anh ấy đã ra khỏi bộ phận,” một huấn luyện viên NFC North nói với ESPN. “Anh ấy vẫn là một trong những tiền vệ mà bạn ghét phải đối mặt.”

Thành công của Rodgers với Jets sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng bảo vệ anh ấy của đội. “Nếu bạn xem băng của anh ấy, anh ấy vẫn thực hiện một số cú ném đẹp,” một giám đốc điều hành AFC gần đây đã tuyên bố. Phân tích cho thấy khi gặp áp lực, phong độ của Rodgers có phần sa sút, đứng thứ 21 QBR trong những tình huống như vậy. Tuy nhiên, khi có hầu bao rủng rỉnh, anh ấy lại vượt trội, đứng thứ hai QBR.

Đang tải tweet nhúng

Khi Aaron Rodgers bắt đầu hành trình của mình ở AFC, anh ấy đã phải đối mặt với những nghi ngờ và kỳ vọng. Vẫn còn phải xem anh ấy sẽ thích nghi với những thách thức và cạnh tranh như thế nào trong hội nghị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *