“Anh ấy không chỉ nói điều đó với tôi”: Kobe Bryant, mặc dù là anh hùng của Kyrie Irving, đã tàn nhẫn nói với anh ấy rằng Warriors sẽ giành được danh hiệu năm 2016

NBA

Kobe Bryant là một trong những vận động viên có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Trong khi truyền đạt triết lý Tinh thần Mamba, Bryant đã mời một số trẻ em trên khắp thế giới xem nó. Kyrie Irving chỉ là một trong hàng triệu người lớn lên thần tượng Los Angeles Lakers huyền thoại. Irving thậm chí còn may mắn được chia sẻ mối quan hệ cố vấn-cố vấn với người bảo vệ bắn súng mang tính biểu tượng. Tuy nhiên, điều đó không ngăn Kobe nói chuyện rác rưởi với Kyrie. Năm ngoái trên kênh Twitch của mình, Kai đã tiết lộ cảm giác cao 6 foot 6 inch đã tuyên bố rằng Golden State Warriors cuối cùng sẽ giành được danh hiệu năm 2016.

Kyrie Irving lấy hết can đảm và quyết định chơi đùa giao hữu với Kobe Bryant trong trại Team USA năm 2012. Chạm vào Nhà vô địch năm lần trong trận đấu một chọi một, tân binh đã chấp nhận đặt cược 50.000 đô la của Bryant. Thật không may, chúng ta chưa bao giờ được chứng kiến ​​trận đấu mang tính biểu tượng này diễn ra.

Kobe Bryant nói với Kyrie Irving rằng Warriors sẽ giành chức vô địch năm 2016

Hôm qua trước trận đấu cuối cùng của Kobe Bryant với Cleveland Cavaliers, Kyrie Irving đã gặp thần tượng của mình một lát. Có thời điểm trong cuộc trò chuyện của họ, Bryant đã đủ tàn nhẫn khi dự đoán rằng GSW do Stephen Curry dẫn đầu sẽ giành chức vô địch vào năm 2016. Tất nhiên, tuyên bố này tiếp tục khiến Kai khó chịu. Ngôi sao của Cavs khi đó tỏ ra khó chịu và vỗ tay khen ngợi Kobe.

“Cuối cùng tôi đã gặp anh ấy ở LA vào đêm trước trận đấu cuối cùng của chúng tôi với anh ấy ở LA. Chúng tôi đi chơi một lúc và anh ấy đã tiếp thêm động lực cho tôi theo cách Kobe nhất. Anh ấy nói ‘anh bạn, tôi nghĩ Golden State sẽ giành chức vô địch năm nay’. Anh bạn, bạn có thể tưởng tượng Kobe nói điều này không? Đây giống như người hùng của tôi vậy anh bạn… Tôi nhìn anh chàng này như thể ‘anh ơi, cái gì cơ?!’ Anh ấy không chỉ nói xấu tôi đâu. Không thể nào anh ấy lại nói điều đó với tôi được.

Tôi nhìn thẳng vào mắt anh ấy và nói ‘không. Bạn đang nói về cái gì vậy?’ Anh ấy nói ‘ôi trời, năm nay họ có một đội thực sự tốt, tôi chỉ nghĩ bạn chơi tốt với họ nhưng tôi nghĩ họ có cơ hội tốt. Thế thôi’… Anh ấy kiểu như ‘Trời ạ, năm nay Steph đã giết được nó rồi’. Tôi giống như ‘anh bạn, tôi không cố nghe về Steph nữa đâu anh bạn. Tôi tôn trọng sự nhảm nhí của Steph nhưng tôi sẽ đánh cô ấy’,” Kyrie nhớ lại.

Có vẻ như Kobe đã chọc giận Kyrie. Ở trận tiếp theo, Irving ghi 26 điểm và 9 pha kiến ​​​​tạo khi vượt qua Kobe, người có 26 điểm và 5 rebound. Nhờ thành tích ghi 24 điểm, 5 rebound và 7 kiến ​​​​tạo của LeBron James, đội Ohio đã giành chiến thắng với tỷ số 120-108.

Cleveland Cavaliers tiếp tục giành chức vô địch năm 2016

Golden State Warriors thống trị toàn bộ mùa giải 2015-2016, kết thúc với thành tích 73-9. Trên thực tế, họ đã dẫn trước 3-1 trong trận Chung kết. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của Kobe, Cavaliers đã thể hiện khả năng phục hồi đáng kinh ngạc và đã lội ngược dòng để giành chức vô địch trong lịch sử.

Sau khi giành được danh hiệu, việc đầu tiên Kyrie làm là FaceTime Kobe. Rõ ràng, lời khuyên mà Bryant đưa ra cuối cùng đã có lợi cho cựu Công tước Blue Devil.

Đang tải nhúng instagram

Có lẽ đây chính là kế hoạch của Kobe. Có lẽ đây là cách Mamba đen khơi dậy tia lửa trong Kyrie.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *