“Anh ấy không nói bóng gió rằng anh ấy là S**t” – Vince McMahon từng chia sẻ trên truyền hình trực tiếp và tỏ ra tự hào về bản thân

Đấu vật

Vince McMahon là một nhân vật bí ẩn. Chủ tịch điều hành WWE có một vài câu chuyện của riêng anh ấy tiếp tục đứng đầu những câu chuyện trước đó về việc anh ấy là một con người lố bịch như thế nào. Câu chuyện mới nhất này của Vince có xu hướng kinh tởm hơn là ngạc nhiên, nhưng theo một cách nào đó, nó mô tả hoàn hảo những gì chúng ta đã biết về anh ta từ lâu. Đây là câu chuyện về thời gian tộc trưởng WWE làm bẩn mình trên truyền hình trực tiếp.

Vince McMahon, người phụ trách sáng tạo WWE trong thời gian dài nhất. Anh ấy không bao giờ rời khỏi vị trí Gorilla trong suốt chương trình. Có một sự kiện mà lẽ ra anh ấy phải làm, nhưng anh ấy đã không làm và cựu đặc vụ đường bộ WWE Gerald Brisco, nổi tiếng là không thích mùi hôi thối, đã phải trả giá.

Vince McMahon từng chia sẻ trên Live TV và tỏ vẻ tự hào về bản thân

Trong một phiên hỏi đáp trực tiếp gần đây cho Inside the Ropes, WWE Hall of Famer Jim Ross đã nhớ lại khoảng thời gian khi Vince McMahon mặc đồ lót của chính mình. Anh nhớ Vince McMahon mặc quần Kaki và có sọc nâu là bằng chứng rõ ràng cho thấy Chủ tịch điều hành WWE đã tự làm bẩn mình.

Anh nói:

“Tôi nhớ rõ điều này; anh ta mặc quần kaki và có bằng chứng rõ ràng rằng anh ta đã bị hỏng. Vì vậy, ai đó nói với một chiếc xe tải và chiếc xe tải có camera trên đó. Nó đang ghi nhưng không phải là nguồn cấp dữ liệu. Nhưng anh ấy đi xuống và anh ấy có một sọc đua ngay trên ** của mình, nó màu nâu, phù hợp với quần kaki, tôi đoán là sự pha trộn của hai tông màu đất.

JR nhớ lại Gerald Briscoe ghê tởm chạy đi để ném lên. Tuy nhiên, Vince vẫn không quan tâm. Trên thực tế, anh ấy tiếp tục đi dạo xung quanh trong tư thế đặc trưng của mình mà không hề tỏ ra một chút xấu hổ nào về những gì mình vừa làm.

“[Gerald] Tất nhiên, Briscoe sau đó chạy từ vị trí của Gorilla để ném lên và Vince bước xuống như thể anh ta biết mình đang làm gì. Anh ấy không quan tâm hơn bất cứ điều gì, anh ấy không nhượng bộ rằng anh ấy là một kẻ khốn nạn.

Vince McMahon trở lại nắm quyền

Vince McMahon đã nghỉ hưu từ WWE vào năm ngoái sau vụ bê bối Hush Money. Nhiều người tin rằng họ đã nhìn thấy lần cuối của anh ta. Tuy nhiên, trong vòng chưa đầy một năm, anh ấy đã lên kế hoạch trở lại hội đồng quản trị. Tận dụng vị trí cổ đông lớn của mình, Vince McMahon đảm bảo rằng anh ta sẽ quay trở lại công ty.

Anh ấy tuyên bố rằng trừ khi được phục hồi chức vụ, anh ấy sẽ không cho phép công ty ký kết bất kỳ thỏa thuận tài chính nào. Với đôi bàn tay vặn vẹo, Tổ sư WWE trở lại với tư cách là Chủ tịch điều hành.

Sau khi trở về, anh ấy bắt đầu nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán công ty như đã hứa.

Chương trình khuyến mãi gần đây đã hoàn thành việc sáp nhập với Endeavour, công ty mẹ của UFC. Vince vẫn ở một vị trí quyền lực với công ty. Tuy nhiên, theo như những gì xảy ra trên chương trình truyền hình hàng tuần của họ, thì đó là quyền tài phán của con rể Triple H.

Bấm vào đây để biết thêm tin tức đấu vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *