“Anh ấy là một OC tuyệt vời”: Ben Roethlisberger muốn Steelers thuê Byron Leftwich để thay thế Matt Canada

NFL

Pittsburgh Steelers đang dẫn 4-3 trong mùa giải khi họ gặp khó khăn trong việc tấn công. Điều này đã đặt ra một số câu hỏi về huấn luyện viên Matt Canada của đội tấn công Steelers. Kết quả là, ‘Cháy Matt Canada’ những lời cổ vũ đã lan truyền trên Internet đủ rộng để đến tai huyền thoại Steelers Ben Roethlisberger. Trong chủ đề này, Big Ben bày tỏ sự quan tâm đến Byron Leftwich, nếu Steelers chọn sa thải Matt Canada làm OC.

Big Ben trong liều hàng tuần của mình ‘bóng đá’ thông qua Kênh Seven trên YouTube đã tiết lộ về người mà anh ấy muốn trở thành Steelers OC tiếp theo. Anh ta đã bỏ phiếu cho cựu điều phối viên tấn công Bucs, Byron Leftwich, người được biết đến nhiều nhất với tư cách là OC, người đã giành được Super Bowl với Tom Brady vào năm 2021.

Ben Roethlisberger bầu chọn Byron Leftwich là OC tiếp theo của Steelers

Ben Roethlisberger trong podcast của mình ‘bóng đá’ hãy nhớ đề cập rằng anh ấy không phải là người ủng hộ ‘Ngọn lửa Matt Canada’ chúc mừng Tuy nhiên, anh ấy nói Byron Leftwich là người thay thế tốt nhất của Canada, nếu đội đang xem xét anh ấy.

“Tôi nghĩ nếu đội thay thế Matt, tôi rất muốn thấy Byron Leftwich đến đây và làm OC. Anh ấy đang ở đây. Anh ấy chơi dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên T. Anh ấy hiểu Steeler là gì. Tôi nghĩ anh ấy là một OC tuyệt vời.”

Đang tải tweet nhúng

Leftwich đã huấn luyện hành vi phạm tội của Tom Brady trong thời gian anh ấy làm việc cho Bucs từ năm 2019 đến năm 2022. Sẽ rất thú vị khi thấy Big Ben xác nhận cho Leftwich, người đã đóng vai trò dự bị cho anh ấy trong hai nhiệm kỳ riêng biệt với Steelers. Đối với một người biết Leftwich khi còn là một cầu thủ, anh ta chắc chắn biết rằng cựu Bucs OC có thể mang đến một số điều kỳ diệu hoặc tia sáng mà người hâm mộ cảm thấy còn thiếu đối với cầu thủ người Canada.

Matt Canada bị lũ quỷ tiêu diệt vì tội đánh nhau

Sự chật vật của Pittsburgh Steelers ở mùa giải này đã được thể hiện rõ ràng với thành tích 4-3 tầm thường của họ. Steelers thăng chức Canada làm điều phối viên tấn công của họ vào tháng 1 năm 2021, thay thế Randy Fichtner. Điều thú vị là kể từ đó, nhượng quyền thương mại đã đạt trung bình 22,4 điểm mỗi trò chơi. Theo SFA, họ đã từ thắng 86% trận đấu lên 6% ở NFL trong bối cảnh chuyển đổi mạnh mẽ.

Rõ ràng là cuộc tấn công của Steelers không phát triển mạnh dưới chế độ Canadaiens hiện tại. Điều này đã khiến người hâm mộ NFL truy lùng Matt Canada một cách ác độc trên mạng xã hội.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi hành vi phạm tội của Matt Canada dường như đang gặp khó khăn thì tin tức cho biết Leftwich tiếp cận Steelers bản thân anh ấy. Theo Mark Kaboly của The Athletic, Steelers cho đến nay vẫn chưa chú ý nhiều đến điều đó.

Sự liên kết ban đầu của Byron Leftwich với Steelers và các cuộc đấu tranh tấn công hiện tại của họ dường như phù hợp với dự luật. Điều đó nói lên rằng, không thể bỏ qua việc anh ta rời khỏi Tampa Bay Buccaneers một cách đáng ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *