“Anh ấy là siêu nhân, tôi là siêu nhân”: Shaquille O’Neal được trao tặng Michael Jordan, một biệt danh có giá trị, mà anh ấy ghét Dwight Howard vì tội ăn cắp

NBA

O’Neal Shaquille O’Neal có lẽ là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất khi anh ấy tham gia giải đấu và theo lẽ tự nhiên, anh ấy được cho là sẽ phải cúi đầu trước những cầu thủ vĩ đại như Michael Jordan. Nhưng Shaq đã làm được nhiều hơn thế. Khi tham gia Vòng chung kết Hội nghị phía Đông năm 1996, anh ấy đã bày tỏ lòng kính trọng bằng cách đặt cho anh ấy một biệt danh. Một thứ mà Dwight Howard đã đánh cắp từ Shaq và lý do tại sao anh ấy ghét nhà vô địch NBA vì điều đó. Nhưng trước khi Shaq là Siêu nhân, anh ấy là Siêu nhân!

Vâng, thực ra, để đặt mọi thứ vào bối cảnh, Shaq đã tham gia giải đấu được vài năm, anh ấy vẫn mới ngoài 20 tuổi. “Chàng trai trẻ” lúc đó rất ấn tượng với Jordan. Ông cũng bị chấn động bởi việc huyền thoại Bulls giải nghệ vào năm 1993.

Nhưng kể từ khi trở lại, Jordan và Shaq thường xuyên gây chiến. Và lần này, họ đối đầu để tranh ngôi đầu miền Đông. Vòng chung kết Hội nghị phía Đông đang diễn ra và Sports Illustrated đã liên hệ với O’Neal để báo giá. Và tất nhiên, người đàn ông cao 7ft 1in với nụ cười 1000 watt có điều gì đó muốn nói.

Shaquille O’Neal từng đặt biệt danh yêu thích cho Michael Jordan

Nói chuyện với Sports Illustrated trong trận khởi động ECF với Chicago Bulls, Shaquille O’Neal đã nói điều này, “Anh ấy là Siêu nhân, Tôi là siêu nhân,”. Anh ấy không lo lắng về việc đối mặt với Michael, thực tế là anh ấy rất vui. O’Neal thích thú vì đây là cơ hội chỉ có một lần trong đời.

Anh ấy nói về MJ với sự tôn trọng lớn. Shaq cũng nhớ lại lần anh ấy xin chữ ký từ huyền thoại Bulls, “Michael vào phòng thay đồ và cho tôi chữ ký thậm chí không cần tôi hỏi anh ấy nói rằng tôi sẽ rời đi ở đó, anh ấy sẽ chơi một số trò chơi với tôi trong suốt mùa hè và đắm chìm trong tôi.”.

Vụ việc xảy ra khi Shaq 17 tuổi và đang đến thăm UNC trong một chuyến thăm tuyển dụng. Jordan đã làm hết sức mình để quyến rũ cô ấy. Nhưng Shaq đã bị mê hoặc. Nhiều năm sau, anh ấy đã đặt cho MJ một biệt danh đã xác định anh ấy trong sự nghiệp của mình.

Một biệt danh mà anh ấy rất cá nhân. Cho đến nay, anh ấy chỉ trao nó cho một người chơi. Và ghét những người khác đã đánh cắp nó từ anh ta!

Sự căm ghét của Shaq đối với Dwight Howard bắt nguồn từ vụ cướp “Siêu nhân” cuối cùng.

Shaq cho rằng cái tên Superman chỉ nên dành cho những ai có thể thống trị trận đấu như cách mà anh đã làm. Thông qua sơn, bắt nạt phe đối lập và giành được danh hiệu.

O’Neal là Siêu nhân trong triều đại của mình. Anh ấy là không thể ngăn cản. Và đã không có một cầu thủ như anh ấy kể từ đó. Nhưng một số người đã cố lấy biệt danh của anh ấy. Ai đó đã đánh cắp nó và Shaq ghét anh ta vì điều đó.

Dwight Howard, cầu thủ phòng ngự 3 lần của năm và nhà vô địch NBA đã lấy biệt danh này mà không có sự phù hộ của Shaq. Tất nhiên, điều này khiến các “ông lớn” khó chịu.

Anh ấy thường xuyên lên Twitter và Instagram để xúc phạm Howard vì đã chơi ở Đài Loan. Bởi vì đối với Shaq, chỉ có MJ mới thực sự được gọi là Siêu nhân. Không phải Howard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *