“Anh ấy là S**t”: LeBron James bảo vệ việc chọn bóng rổ trước Bronny, Bryce và Zhuri với ví dụ của Savannah James

NBA

Trở thành cầu thủ giỏi nhất thế giới trong bất kỳ môn thể thao nào cũng đòi hỏi con người phải hy sinh tất cả. May mắn thay cho LeBron James, Savannah dễ dàng tập trung vào bóng rổ thay vì những đứa con của anh ấy là Bronny, Bryce và Zhuri. Trong một tập của ‘Cửa hàng: Không bị gián đoạn’, LeBron đã tiết lộ lý do tại sao anh ấy chọn bóng rổ thay vì các con của mình và vợ anh ấy đóng vai trò như thế nào trong đó.

Không cần phải nói rằng King James đã đặt ra những kỳ vọng ở thế giới khác cho mọi triển vọng bóng rổ khác sau anh ấy. Anh ấy đã thiết lập một tiêu chuẩn vàng cho sự xuất sắc bền vững mà có thể không ai có thể vượt qua trong tương lai.

Tuy nhiên, James không thể đạt đến đỉnh cao thành công của môn thể thao này nếu không có một hệ thống hỗ trợ vững chắc. Đứng đầu trong số những người trong cuộc đời anh là vợ anh, Savannah, người từng là chủ gia đình của James.

Việc Savannah khăng khăng muốn trở thành một người mẹ và người vợ yêu thương đã cho phép James hoàn toàn tập trung vào sự xuất sắc của môn bóng rổ, và Nhà vua vô cùng biết ơn người bạn đời của mình vì đã cho phép anh ấy tận hưởng môn thể thao của mình mà không bị gián đoạn.

LeBron James ghi nhận Savannah James vì ​​đã cho cô ấy sự tự do để tập trung hoàn toàn vào bóng rổ

King James đã xuất hiện trên The Shop: Uninterrupted Show cùng với Lisa Leslie, PJ Tucker và Draymond Green vào năm ngoái. Trong một phân đoạn mà Lisa được hỏi về việc anh ấy khăng khăng đặt gia đình lên trên sự nghiệp bóng rổ của mình, LeBron cũng được hỏi câu tương tự.

James cho rằng ảnh hưởng của vợ anh ấy vì đã có thể đặt bóng rổ lên trên mọi thứ khác trong cuộc đời anh ấy. Nhưng anh cũng tuyên bố sẽ dừng chơi bóng rổ để ‘sửa sang gia đình’ nếu cần:

“Ý tôi là, không có Savannah…miễn là Savannah còn ở trong tổ, đó là người phụ nữ của tôi. Tôi nghĩ vì anh ấy thích trẻ con nên tôi sẽ không chọn con mình ngừng chơi bóng. Nhưng tôi sẽ dừng bóng để giữ cho những đứa trẻ của tôi đi thẳng. Vì vậy, nó là một phương tiện trong vấn đề đó.

LeBron: “Vì vậy, nếu tôi đang làm gì đó – tôi đang chơi bóng hoặc đang tập luyện hoặc thậm chí nếu đó là một trận đấu hay gì đó, và chúng tôi nhận được một cuộc điện thoại, nếu Ramos nhận được một cuộc điện thoại và họ đến từ phía sau băng ghế dự bị và nói ‘Này, Zhuri là…’, tôi xin lỗi, tôi phải đi. Vì gia đình là tất cả.”

James nói tiếp: “Trò chơi bóng rổ đã cho tôi mọi thứ và nhiều hơn những gì tôi có thể mơ ước. Nhưng động cơ không di chuyển trừ khi gia đình thẳng. Đó là cách tôi di chuyển.”

LeBron có thể sẽ thi đấu tại NBA cùng con trai

Mặc dù lịch trình NBA rất bận rộn và các cam kết ngoài mùa giải, James vẫn là người cố vấn hoàn hảo cho các con của anh ấy. Không hổ danh là họ, Bronny và Bryce đã chọn theo đuổi bóng rổ là con đường sự nghiệp của mình.

Bronny sẽ chơi mùa bóng rổ đại học đầu tiên cho USC năm nay. Người bảo vệ cao 6’3″ đã được dự đoán là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong lớp trung học của anh ấy, với việc ESPN dự đoán anh ấy có thể là một lựa chọn xổ số trong NBA Draft 2024.

James đã tuyên bố trong quá khứ rằng mục tiêu duy nhất còn lại của anh ấy ở NBA là lên sàn đấu với con trai mình. Và Bronny có thể cho phép giấc mơ này trở thành sự thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *