“Anh ấy là thủ lĩnh ở hàng phòng ngự”: Patrick Mahomes hỗ trợ cho đồng đội Chris Jones trong bối cảnh hợp đồng bị hoãn

NFL

Những người đứng đầu thành phố Kansas có thể phải đối mặt với vấn đề lớn đầu tiên của họ trong mùa giải. Tiền vệ phòng ngự ngôi sao của họ Chris Jones không tham gia tập luyện, yêu cầu gia hạn hợp đồng mới. Mặc dù bản thân điều này gây tổn hại cho tổ chức Cheifs, nhưng người đàn ông chính Patrick Mahomes của họ có thể đã khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bằng cách ném trọng lượng của mình ra sau các đồng đội phòng thủ của mình.

Jones đã là một phần quan trọng và không thể thiếu trong mùa giải vô địch Super Bowl của Chiefs năm ngoái. Anh ấy đã kết thúc mùa giải với 15,5 lần bị ném bóng, phù hợp với đỉnh cao trong sự nghiệp của anh ấy, và giúp hàng thủ của Đội trưởng tăng hiệu suất. Thật đáng ngạc nhiên, anh ấy cũng đã ghi một điểm cho đội của mình, sau khi anh ấy ghi bàn an toàn trong mùa giải này.

Patrick Mahomes đang đứng cùng Chris Jones trong nhiệm vụ gia hạn

Chris Jones đã bỏ lỡ toàn bộ minicamp của Chiefs, khiến ban huấn luyện vô cùng thất vọng. Có vẻ như Patrick Mahomes không ngại sát cánh cùng đồng đội. Mahomes đã nói chuyện với các phóng viên sau khi minicamp kết thúc vào thứ Năm, ủng hộ Jones về những điều quan trọng đối với các Đội trưởng.

“Đó là một phần của công việc kinh doanh,” Mahomes nói. “Tôi nghĩ Chris biết rằng chúng tôi yêu anh ấy ở đây, anh ấy đã là một phần của đội này trong một thời gian dài. Anh ấy là một trong những lý do chính khiến chúng tôi có được thành công như hiện nay. Anh ấy là thủ lĩnh ở hàng phòng ngự, đã chơi rất nhiều trận lớn, và có vẻ như trong những thời khắc quan trọng nhất, và bạn muốn có anh ấy trong đội của mình”.

Đang tải tweet nhúng

“Tôi chắc chắn rằng Chris đang làm việc và anh ấy biết cách phòng ngự mà anh ấy phải chơi,” Mahomes nói thêm. “Và hy vọng là mọi thứ diễn ra tốt đẹp với trại huấn luyện và chúng tôi có thể đến và lăn lộn và đó chỉ là một phần của nó. Và đó là điều làm cho nhóm này… thật tuyệt vời khi những người phải điều hành công việc kinh doanh của họ, chúng tôi để họ điều hành khi họ quay trở lại tòa nhà và chúng tôi quay lại ngay nơi chúng tôi đã dừng lại.”

Jones đang ở năm cuối cùng trong hợp đồng 4 năm trị giá 80 triệu đô la của mình. Anh ấy hiện là hậu vệ được trả lương cao thứ 8 trong giải đấu, một chỉ số mà anh ấy chắc chắn sẽ muốn cải thiện. Tuy nhiên, có vẻ như việc nắm giữ này có thể không kéo dài lâu, vì Tổng giám đốc Brett Veaach dường như rất mong được đàm phán với Chris Jones.

Các tù trưởng sẽ muốn Jones trở lại càng sớm càng tốt

Việc hậu vệ chủ chốt của bạn bỏ lỡ minicamp không phải là điều mà bất kỳ đội nào cũng muốn. Đặc biệt là các Đội trưởng, những người bước vào mùa giải với hy vọng bảo vệ danh hiệu của mình. Huấn luyện viên trưởng Andy Reid có vẻ tự tin rằng Jones sẽ trở lại. Được biết, anh ấy cũng nói với Jones “’Hãy chắc chắn rằng bạn khỏe mạnh’” trước khi trại sạch sẽ.

Tinh thần của người đứng đầu đã không đạt được với vấn đề này. Buổi lễ trao nhẫn gần đây đã mang đến cho mọi người một sự phân tâm khá cơ hội và đáng hoan nghênh hơn là giữ lại. Một chiếc nhẫn nạm kim cương chắc chắn sẽ giúp nhắc nhở cả Chiefs và Jones về những gì đang bị đe dọa ở đây. Jones sẽ bào chữa thành công trường hợp của mình và ký gia hạn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *