“Anh ấy ôm anh ấy và nói, tôi đang nói với bạn”: Bố của Patrick Mahomes giúp Travis Kelce lấy lại sự tự tin đã mất sau chuyến đi chơi kinh hoàng

NFL

Patrick Mahomes và Travis Kelce đã giành chức vô địch Super Bowl lần thứ hai trong bốn năm vào mùa giải 2022. Bộ đôi tiền vệ và hậu vệ cánh đã trở thành một trong những bộ đôi tấn công hay nhất giải đấu, và thông qua phản ứng hóa học và tình bạn thân thiết đáng khen ngợi, họ có thể đạt được vị thế ưu tú. Ngạc nhiên thay, mối quan hệ dường như không thể phá vỡ của họ lại được châm ngòi bởi Patrick Mahomes Sr.

Khi tiền vệ ngôi sao của Kansas City Chiefs xuất hiện trên Jason Kelce và podcast New Heights của Travis Kelce cách đây một thời gian, anh ấy đã kể câu chuyện về cách cha anh ấy đã truyền cảm hứng để giành được hai chiến thắng sít sao tại Super Bowl khi anh ấy vượt qua nó. một trò chơi khó khăn.

Mahomes Sr. giúp Travis Kelce lấy lại sự tự tin

Patrick Mahomes kể lại lần đầu tiên Kelce chơi với anh. Trong thời gian đó, ngôi sao hiện tại của Miami Dolphins Tyreek Hill là người thu âm vượt trội cho các Đội trưởng, người đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc, trong khi Travis gặp khó khăn trong thời gian dài, chỉ ghi được một lần tiếp nhận trong cự ly 6 thước.

Patrick nói, “Nếu bạn nhìn thấy mối quan hệ của chúng tôi bây giờ, bạn sẽ nói, ‘Thật điên rồ!’ Nhưng cha tôi đã kể câu chuyện tuyệt vời này. Chúng tôi đã thắng trò chơi và Travis là một cầu thủ của đội, vì vậy anh ấy đã rất phấn khích trong phòng thay đồ, nhưng chúng tôi đã đến khu vực dành cho gia đình. Travis ra ngoài trước, và anh ấy sẽ gặp gia đình mình. Nhưng bạn có thể nói rằng Travis đã hơi buồn—không phải thất vọng, mà kiểu như, ‘Trời ạ, lẽ ra tôi có thể chơi tốt hơn.’

Nhưng bố tôi, Silky P, đã đi đến đó và tóm lấy Travis và nói, ‘Này, anh ấy sẽ ném nó vào mọi người. Vì vậy, biết, thời gian của bạn sẽ đến.’ Trò chơi tiếp theo, chúng tôi đấu với Steelers, và Travis có 140 thước và hai lần chạm bóng. Bố tôi nói rằng ông đã bắt được anh ta sau đó và nói, ‘Tôi đã nói với bạn.'”

Đang tải tweet nhúng

Sau giai thoại này, Patrick Mahomes và Travis Kelce không mất nhiều thời gian để khẳng định mình là một trong những bộ đôi quyền lực nhất giải đấu. Kể từ đó, Kelce đã vượt quá 90 lần tiếp bóng và 1200 yard mỗi mùa. Ngoài ra, anh ấy cũng đã được vinh danh là chuyên nghiệp trong cả năm trận mùa này kể từ khi Mahomes đảm nhận vị trí tiền vệ xuất phát của Đội trưởng.

Patrick Mahomes và Kelce đã gặp nhau như thế nào?

Trên podcast, cả hai chia sẻ nhiều thông tin nội bộ thú vị về sự nghiệp của họ và tình anh em của họ bắt đầu như thế nào. Chính trên podcast, cặp đôi cuối cùng đã tiết lộ câu chuyện về cuộc gặp gỡ đáng yêu của họ và các chi tiết có thể liên quan đến hầu hết những người trưởng thành ở độ tuổi 20.

Mahomes chia sẻ “Bạn muốn nghỉ ngơi một chút [afterward]. Chà, bạn biết đấy, Huấn luyện viên Reid sẽ luôn hướng dẫn bạn một ngày trước khi đi bộ thực sự và tôi là một đứa trẻ mới ra trường đại học, tôi có một số người bạn mới quen và họ giống như – ‘Hãy đi chơi , thứ bảy, anh bạn. Chúng tôi sẽ có một cuộc dạo chơi vào Chủ nhật, vừa trở về từ [training camp]chúng tôi đã có một giai đoạn tiền mùa giải tuyệt vời.’”

Tiền vệ ngôi sao cho biết tuyến đường đi bộ là lúc 8 giờ sáng, ngay sau buổi sáng. Đây là phần quan trọng nhất cần nhớ, khi anh ấy tiếp tục nói:

“Vậy chúng ta đi ra ngoài. Tôi đã đặt tám báo thức trên điện thoại của mình [before] tôi đã đi ra ngoài với những người mới [and] Tất nhiên, tôi đã đến đó và tôi thấy Travis Kelce cũ ở cùng một chỗ với tôi và Trav giống như – ‘Thôi nào! tất cả các bạn đã đến đây để [my] bàn, chúng ta hãy vui vẻ.’ Vì vậy, tôi đã có một đêm tuyệt vời [with Kelce], về nhà, đặt tất cả các báo thức của tôi, tôi chắc chắn rằng. Đi ngủ, thức dậy — không để báo thức — Tôi thức dậy, nhìn vào TV và thấy 8:15 [a.m.] trên màn hình TV của tôi. Tôi đã không cắm điện thoại vào bộ sạc nên điện thoại của tôi đã chết.”

Đó là một sai lầm kinh điển khi say rượu, nhưng câu chuyện vẫn chưa kết thúc ở đó khi Mahomes sau đó tiết lộ việc đến cơ sở của đội muộn. Vì đến muộn, Patrick quyết định đợi ngoài đường hơn là đi bộ trong đó vì chúng sắp kết thúc. Dù sao thì anh ấy vẫn là người mới, và sẽ cảm thấy xấu hổ trước những đồng đội lâu năm của mình.

Khi cô ấy đến văn phòng, và câu hỏi đầu tiên mà ông chủ xấu xa, Andy Reid, hỏi cô ấy là liệu cô ấy có đi cùng Travis tối qua không. Với tư cách là một người bạn, Mahomes không tố cáo người bạn mới của mình và phủ nhận việc ở bên anh ta. Travis đến trước Mahomes năm phút, và sau đó anh ấy nói với anh ấy rằng Reid đã hỏi anh ấy câu hỏi tương tự về Mahomes.

Hóa ra, hai người bạn đã cứu nhau khỏi cơn thịnh nộ của huấn luyện viên, điều này đánh dấu sự khởi đầu của một tình bạn lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *