“Anh ấy rất vui vẻ” – Valkyrae giải thích lý do tại sao cô ấy thích nói chuyện với Fuslie

Thể thao điện tử

Thỉnh thoảng lại có tin tức về xung đột giữa các bộ truyền phát. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả mọi người đều như vậy, vì có một số tình bạn tuyệt vời trong cộng đồng phát trực tuyến. Trên thực tế, Rachell “Valkyrae” Hofstetter và Leslie “Fuslie” Fu là những ví dụ điển hình về tình bạn trực tuyến. Mới đây, Valkyrae cũng tiết lộ lý do cô thích nói chuyện với Fuslie.

Valkyrae và Fuslie là hai trong số những nữ streamer nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Cả hai đều được biết đến với các vlog và phát trực tiếp trò chơi. Ngoài nội dung giải trí, họ còn được biết đến với tình bạn chung. Trùng hợp thay, họ thường xuyên hợp tác với nhau trên các buổi live-stream và thực sự được người hâm mộ coi là “mục tiêu tình bạn”.

Nếu xuất hiện trên nội dung của nhau là chưa đủ thì họ còn là bạn cùng phòng. Valkyrae và Fuslie sống cùng với những người phát trực tiếp Miyoung “kkatamaina” Kim, Christina “TinaKitten” Kenyon và Yvonne “Yvonnie” Ng. Nhóm phát trực tuyến được người hâm mộ gọi là “Roomies”.

Valkyrae giải thích lý do cô cảm thấy thoải mái khi ở bên Fuslie

Trong buổi phát trực tiếp gần đây của kkatamina, cô có sự tham gia của TinaKitten và Valkyrae. Trong buổi trò chuyện, Valkyrae đã tiết lộ cách họ tham dự bữa tiệc sinh nhật của streamer Will Neff. Tuy nhiên, khi tham gia bữa tiệc, họ phải chơi điện tử để tránh lo lắng xã hội.

Will Neff là một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng sáng tạo nội dung. Vì vậy, sẽ có nhiều người đến dự tiệc sinh nhật của anh ấy. Valkyrae cũng rất nổi tiếng trong giới, nhưng cô ấy gặp khó khăn khi tương tác với mọi người do chứng lo âu xã hội.

Sau đó, người đàn ông 31 tuổi giải thích rằng anh không thể nói chuyện lâu với người quen. Nhưng đó không phải là trường hợp của Fuslie, vì anh ấy thích nói chuyện với cô ấy. Rae cũng khẳng định cô thích nói chuyện với bạn cùng phòng vì “tính cách vui vẻ” của cô ấy.

“Tôi thích nói chuyện với những người như Leslie. Bởi vì anh ấy không bao giờ ngừng nói về mọi thứ, nên điều đó thật dễ dàng, bạn biết đấy. Cô ấy rất vui vẻ và năng lượng của cô ấy thật quyến rũ. Nó giống như, ồ, điều này thật tốt.

Thật thú vị khi biết Rae khác với tính cách trên màn ảnh của cô ấy như thế nào. Anh ấy được người hâm mộ biết đến nhờ tính cách năng động và giọng hét the thé. Nhưng khi tiếp xúc trực tiếp với người khác, anh ấy có thể khá ngại ngùng.

Phát biểu trong đám cưới chị gái là một công việc khó khăn

Em gái của Valkyrae, KC, mới kết hôn với bạn trai. Vì vậy, với tư cách là chị gái và người giúp việc của cô, Rae có trách nhiệm phát biểu. Có vẻ như đây không phải là một công việc khó khăn nhưng đối với anh nó còn thách thức hơn cả việc dẫn chương trình Lễ trao giải Streamer.

Người đàn ông 31 tuổi cuối cùng cũng có thời gian phát biểu trong đám cưới em gái. Nếu bạn muốn biết thêm về bài phát biểu của anh ấy, hãy nhấp vào đây để đọc về nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *