Anh ấy sẽ đặt vai lên bạn

NBA

Jimmy Butler đã quá nhiệt tình trong những trận playoffs này. Anh ấy không chỉ làm mọi thứ mà Heat muốn, mà anh ấy còn làm theo cách của mình, đến vạch ném phạt bất cứ khi nào anh ấy muốn. Tuy nhiên, thay vì được khen ngợi vì khía cạnh này trong trận đấu của mình, anh ấy lại bị các tuyển trạch viên NBA coi thường vì điều đó. Trong số tất cả mọi người, anh ấy được coi là ‘mềm yếu’, mặc dù có Jayson Tatum ở đội khác và thi đấu vì chấn thương mắt cá chân.

Sau mùa luôn là nơi không bao giờ có tình yêu nào mất đi. Thay vào đó, sự cạnh tranh được rèn giũa và cảm xúc bị tổn thương sâu sắc. Và có vẻ như một tuyển trạch viên giấu tên đã bị chấn thương nghiêm trọng sau chiến thắng của Jimmy Butler trước Celtics trong Ván 1 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Rốt cuộc, tại sao lại có một cái nhìn mờ nhạt như vậy về ngôi sao Nhiệt?

Jimmy Butler bị gọi là mềm vì cách anh ta thực hiện hành vi phạm tội

Jimmy Butler là một người chơi rất kỹ lưỡng. Anh ấy hiểu rằng cách dễ nhất để ghi bàn là đến vạch ném phạt. Vì vậy, anh ấy đã thành thạo nhiều cách khác nhau để phạm sai lầm và đạt được danh hiệu từ thiện, một kỹ năng không dễ học.

Tuy nhiên, thay vì khen ngợi anh ấy, một tuyển trạch viên giấu tên của NBA đã đi xa đến mức chỉ trích anh ấy, như chúng tôi đã đề cập trước đó. Làm ơn nhìn vào được tweet bởi NBA Central bên dưới để xem những gì đã được nói.

“Anh ấy sẽ cõng bạn trên hông và cưỡi bạn. Anh ấy sẽ quàng vai vào bạn và tách ra. Nhưng nó tinh tế hơn bạn nghĩ. Anh ấy đủ khỏe để đến được vị trí của mình chỉ với một cú đẩy nhẹ. Anh ấy rất giống Kawhi Leonard ở điểm đó…anh ấy có khả năng sáng tạo để làm rất nhiều thứ.”

Đang tải tweet nhúng

Điều trớ trêu ở đây là đối thủ của anh ấy, Jayson Tatum, dường như lần nào cũng nhận được lợi ích từ sự nghi ngờ. Trên thực tế, bạn có thể nhấp vào đây để xem những lần anh ta cư xử không đúng mực với trọng tài và không nhận được bất kỳ lời kêu gọi nào đối với anh ta. Và đi theo con đường khác, anh ấy nhận được tất cả những cuộc gọi nhẹ nhàng nhất trên thế giới. Nó thậm chí còn đến mức anh ấy công khai tuyên bố như thể đó là quyền thừa kế của mình.

Vì vậy, thực sự, ai là người mềm ở đây? Người nhận được tất cả các cuộc gọi của sĩ quan, thường không có lý do? Hay ai chơi qua mọi thứ, và buộc các quan chức phải đưa ra quyết định?

Jimmy Butler nghỉ thi đấu vì chấn thương mắt cá

Jimmy Butler bị chấn thương mắt cá trước đó ở vòng loại trực tiếp. Trên thực tế, theo FanSided, nó cũng bị sưng lên một thời gian. Vì vậy, để anh ấy trở lại và tiếp tục thi đấu vượt qua nỗi đau đáng kể là điều vô cùng quan trọng.

Cho đến nay, chấn thương của anh ấy dường như đang hồi phục với tốc độ ổn định. Tuy nhiên, sau khi chơi qua nỗi đau mà anh ấy đã trải qua, anh ấy có thể thực sự được gọi là mềm mại không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *