“Anh ấy thật may mắn”: Skip Bayless đưa ra di sản của Kobe Bryant để quyết định tuyên bố giải nghệ của LeBron James

NBA

Sau một trận càn quét nhục nhã trước Denver Nuggets trong Ván 4 của Vòng chung kết Western Conference, Los Angeles Lakers đã bị loại khỏi cuộc thi. Điều này đã ảnh hưởng đến tinh thần toàn đội Lakers, đặc biệt là LeBron James. Vua James đã không bỏ cuộc. Tuy nhiên, trước sự thất vọng của loạt trận playoff này, anh ấy có thể cân nhắc việc từ giã môn thể thao này. Bỏ qua Bayless, cùng với Shannon Sharpe, nghi ngờ về gợi ý nghỉ hưu của LeBron trong chương trình ngày hôm qua. Hôm nay mới nhất không thể tranh cãi tập phim, anh ấy một lần nữa từ chối vai chính của LeBron. Anh ấy cũng so sánh James với Tim Duncan và Kobe Bryant, gọi anh ấy là người rất may mắn và ‘Hạnh phúc’ cho các tính chất vật lý của nó.

Điều thú vị là Skip được biết đến là người ghét LeBron James, thường xuyên chỉ trích anh nhiều lần. Tuy nhiên, kỷ lục mới mà King James phá ở mùa giải này có thể khiến ông thay đổi suy nghĩ.

Skip Bayless so sánh LeBron James với Kobe Bryant và Tim Duncan khi Nhà vua cân nhắc việc nghỉ hưu

Skip Bayless kiên quyết rằng LeBron sẽ không giải nghệ sau mùa giải này. Ngay cả trước vòng loại trực tiếp, Skip Bayless đã nói rất nhiều về LeBron James trong vài tuần qua. Anh ấy đứng về phía cầu thủ của Lakers khi người hâm mộ bắt đầu so sánh với cầu thủ tiềm năng Victor Wembanyama.

Trong tập mới nhất của The Undisputed, Skip Bayless so sánh LeBron với San Antonio Spurs Tim Duncan và huyền thoại quá cố của Lakers, Kobe Bryant. Anh nói:

“Đội mà tôi đã theo dõi trong vài năm qua, ngọn lửa đã tắt… Ngọn lửa của LeBron vẫn chưa tắt…. Và về thể chất, với tôi, anh ấy vẫn còn may mắn.”

Đang tải tweet nhúng

Về lưu ý này, anh ấy đã so sánh LeBron với Kobe, người đã phải đối mặt với những căn bệnh về thể chất vào cuối sự nghiệp của mình. Anh nói:

“Cơ thể của Kobe đã bị phản bội. Nó chỉ nói ‘Không, tôi không thể làm điều này.’ Nó hoàn toàn sụp đổ. Tôi đang nói về những giọt nước mắt của Achilles. LeBron không có điều đó. Anh ấy có vấn đề với chân, với mắt cá chân, tôi hiểu. Anh ấy có thể cần phẫu thuật để làm sạch mắt cá chân của mình. Anh ấy cần phải dọn dẹp nó một lần nữa và quay trở lại và chạy.

Trong phần trích dẫn chính xác này, Skip cũng đưa ra ví dụ về Tom Brady. Brady bị đau đầu gối, đó là một trong những lý do khiến anh ấy giải nghệ lần đầu tiên vào ngày 1 tháng 2 năm 2022. Tuy nhiên, Brady đã trở lại vào mùa giải tiếp theo chỉ 40 ngày sau khi tuyên bố giải nghệ vào ngày 13 tháng 3 năm 2022. Như Skip đã chỉ ra, tâm lý chơi một vai trò quan trọng trong việc tiếp tục chơi ở cấp độ cao nhất.

Tình hình hợp đồng hiện tại của LeBron với Lakers trong bối cảnh lo ngại về hưu

Vào tháng 9 năm 2022, LeBron James đã ký một khoản gia hạn hợp đồng trị giá 97 triệu đô la cho hợp đồng với Lakers của anh ấy. Anh ấy vẫn còn hai năm, nghĩa là có thể thấy LeBron thi đấu thêm hai mùa giải nữa.

Tuy nhiên, hợp đồng bao gồm tùy chọn cầu thủ cho mùa giải 2024-25. Điều đó có nghĩa là James có thể từ chối thỏa thuận nếu anh ấy muốn. Ngay bây giờ, mục tiêu của LeBron không phải là kiếm tiền. James đã công khai tuyên bố rằng anh ấy muốn chơi với con trai mình, Bronny, tại NBA.

James cũng có thể lo lắng về đội sẽ hình thành xung quanh anh ấy tại Lakers. Sự không chắc chắn này, cùng với tuổi tác, sức khỏe và trận thua nặng nề trước Denver Nuggets đã khiến việc trở lại NBA của James ít nhất là đáng nghi ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *