“Anh ấy xứng đáng bị phạt vì điều đó”: Điều gì đã xảy ra giữa Carlos Sainz và Pierre Gasly trong Vòng loại GP Tây Ban Nha?

Formula 1

Carlos Sainz đã có một khoảnh khắc lo lắng với Pierre Gasly trong phần đầu tiên của vòng loại GP Tây Ban Nha vào thứ Bảy. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã rất tức giận sau khi cầu thủ người Pháp xuất hiện để chặn anh ta khi anh ta đến gần vạch xuất phát.

Ban đầu, Gasly đã để Charles Leclerc vượt qua nhưng không biết rằng Sainz đang lao tới nhanh chóng đang ở phía sau Monegasque. Khi Sainz buộc phải thực hiện hành động né tránh do Gasly không chịu buông tha, cầu thủ người Pháp có nguy cơ bị phạt đền. Sainz cũng giải thích rằng anh ấy tin rằng Gasly xứng đáng bị phạt vì sự cố này.

Carlos Sainz đã nói gì về vụ việc của anh ấy với Pierre Gasly?

Nói chuyện với kỹ sư đường đua của anh ấy trên đài phát thanh của đội về khoảnh khắc đáng sợ của anh ấy với Pierre Gasly, Carlos Sainz nói, “Anh ta nên nhận một hình phạt cho điều đó. Tôi đã phải nâng ở một góc tốc độ cao“. Sau vụ việc, những người hầu nói rằng họ sẽ xem xét nó.

Cho rằng Charles Leclerc đã nhận một quả phạt đền vì một sự cố tương tự ở Monaco vào tuần trước, Gasly cũng có nguy cơ thực sự nhận một quả phạt đền. Monegasque đã nhận một quả phạt đền ba vị trí vì đã chặn Lando Norris của McLaren trong vòng loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *