Anh hùng của tù trưởng Travis Kelce cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng của mình Cuộc tranh cãi “Đập tan Lombardi”

NFL

Hàng năm, cuộc diễu hành Super Bowl do đội vô địch tiến hành được tổ chức với sự phô trương lớn và nhiều điều bất ngờ. Bầu không khí luôn ở một cấp độ khác, và năm nay cũng vậy, các Trưởng nhóm chắc chắn sẽ ăn mừng chiến thắng của họ với sự hào hoa và hâm mộ. Tuy nhiên, một sự cố xảy ra trong năm nay đã khiến một số người hâm mộ NFL tức giận khi người ta nhìn thấy Travis Kelce đang bẻ cúp Lombardi trên sân khấu. Sau nhiều lần quay lại, Pro Bowler tám lần hiện đã tiến tới giải quyết vấn đề, gọi đó là vấn đề không có thật!

Trong quá khứ đã có một vài trường hợp các cầu thủ rơi vào nước sôi lửa bỏng sau khi thực hiện những màn ăn mừng điên cuồng. Ngay cả nhà vô địch Super Bowl bảy lần Tom Brady cũng phải đối mặt với sự phẫn nộ của cư dân mạng và Lorraine Grohs (con gái của người thợ bạc có cha là người đã dành nhiều năm để tạo ra chiếc cúp Lombardi đầu tiên) vì không tôn trọng tác phẩm này. bằng cách ném nó từ một chiếc thuyền cho người khác.

Travis Kelce đưa ra lời giải thích cho trò hề mới nhất của mình

Các nhà vô địch Super Bowl đã xuất hiện trên các tiêu đề, kể từ khi Đội trưởng ăn mừng chiến thắng vô địch lần thứ hai trong bốn năm qua. Kết thúc chặt chẽ đóng một vai trò quan trọng trong thành công của đội anh ấy và Kelce, nổi tiếng với tiệc tùng, đã ghi lại những khoảnh khắc này tại lễ hội âm nhạc khai mạc của anh ấy, Kelce Jam, cùng với một số nghệ sĩ hàng đầu, Rick Ross và Machine Gun Kelly.

Người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi thấy những kỹ năng phi thường của cựu binh bên cạnh bóng đá. Để xoa dịu tâm trạng, Kelce pha một ly cocktail tequila soda đóng hộp và ăn nó từ Lombardi. Sau đó, anh ta đập vỡ chiếc lon và đập chiếc cúp xuống sàn.

Trong một khoảnh khắc, tất cả những người xem clip đều bị sốc trước động thái này. Có vẻ như nó là thật và có thể gây hại cho khán giả có mặt trong khán phòng. Nhưng Kelce đã giải quyết vấn đề trên podcast New Heights nổi tiếng của anh ấy với anh trai Jason.

Anh ấy đề cập rằng đó là bản sao của chiếc cúp thật của Lombardi. Không ai trong tâm trí của họ sẽ chơi một trò chơi với một chiếc cúp thực sự, ít nhất Kelce đã nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ làm thế! Nhà phân tích Pat McAfee của NFL đã thảo luận về toàn bộ kịch bản trong chương trình trò chuyện của anh ấy và nhắc lại rằng chiếc cúp là giả.

Travis Kelce sẽ sớm thể hiện kỹ năng chơi gôn của mình

Sau một mùa giải NFL ngoạn mục, kết thúc chặt chẽ sẽ hợp tác với tiền vệ của anh ấy, Patrick Mahomes, trên sân gôn. Phiên bản mới của The Match được lên kế hoạch vào ngày 29 tháng 6, nơi Travis Kelce và Patrick Mahomes sẽ đối đầu với Steph Curry và Klay Thompson.

Nó sẽ là một Kansas City Chiefs vs. Golden State Warriors nơi Mahomes và Kelce sẽ đại diện cho hội huynh đệ NFL. Mặc dù Curry có lợi thế hơn Mahomes ở đấu trường này, nhưng đây sẽ là một trận đấu thú vị. Độc giả có thể mong đợi nhiều cập nhật hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *