“Anh ta kể chi tiết về ma túy” – Sneako tiết lộ thông tin trên luồng về việc Zherka buôn bán ma túy

Thể thao điện tử

Nico “Sneako” Kenn De Ballinthazy bắt đầu sự nghiệp sáng tạo nội dung của mình trên YouTube, nơi anh đã thu hút hơn một triệu người đăng ký. Tuy nhiên, anh ấy đã bị cấm vĩnh viễn khỏi YouTube, điều này buộc anh ấy phải trở thành người dùng Rumble nơi anh ấy tải lên video và phát trực tiếp cho 300 nghìn người theo dõi của mình. Mới đây, Sneako đã đánh Jon Zherka vì sử dụng ma túy trên buổi phát trực tiếp của anh ấy.

Zherka chắc chắn là một trong những YouTuber và Live Streamers gây tranh cãi nhất. Gần đây anh ta đã thú nhận mình là kẻ ấu dâm khi bị Adin David Ross buộc tội. Trên thực tế, Zherka cũng nói thêm rằng anh ta đã ngủ với một cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên trong hoàn cảnh hợp pháp. Đương nhiên, những diễn biến như vậy khiến người hâm mộ chỉ trích hành vi của anh.

Thật trùng hợp, trong một buổi phát trực tiếp gần đây của mình, Sneako đã tố cáo Zherka đã sử dụng ma túy và khai rằng anh ta đã kể chi tiết chuyện đó trên tài khoản Twitter của mình (nay là X). Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu xem Sneako và Adin Ross nói gì về tình huống này.

Sneako kể trên truyền hình về việc Zherka sử dụng ma túy

Zherka thừa nhận đã từng sử dụng ma túy. Anh ta cũng thẳng thắn nói về việc sử dụng ma túy của mình và thông báo với khán giả rằng cocaine là loại ma túy mà anh ta lựa chọn. Hơn nữa, theo tuyên bố của anh trên X (Twitter), anh chưa bao giờ sử dụng ma túy để tiệc tùng mà chỉ để đánh nhau.

Sneako bắt đầu bằng việc nói rằng anh ấy không muốn rời khỏi Zherka. Một lúc sau, anh ấy nói với Adin Ross rằng Zherka đã nói về việc cần Molly (MDMA) và cocaine trước trận chiến. Sneako cũng chỉ ra rằng dựa trên nhu cầu của Zherka, anh ta có thể đến nhà một tay buôn ma túy ở Fort Lauderdale. Về điều này, Adin lập tức hỏi: “Vậy bây giờ anh ấy đang dùng ma túy à?”.

Đang tải tweet nhúng

Sneako trả lời rằng theo các dòng tweet của Zherka, anh ấy đã đạt được hình thức chiến đấu thực sự của mình bằng cách thêm một giọt MDMA, một ít Adderall, một chút cocaine và hai ngụm rượu. Đây là công thức của anh ấy để chiếm thế thượng phong trong một cuộc chiến. Tuyên bố này khiến Adin băn khoăn liệu Zherka có vượt qua cuộc kiểm tra ma túy hay không và cả hai luồng đều đồng ý rằng anh ấy sẽ không vượt qua.

Hầu hết mọi người trong cộng đồng mạng đều không ngạc nhiên trước danh sách thuốc. Họ cho rằng Zherka vô dụng nhưng khá nhiều người bất ngờ trước danh sách chi tiết và một số người muốn mọi người tránh xa ma túy và lan truyền điều tích cực.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Zherka đã chiến đấu với izi của Perdana sau khi sử dụng từ N

Gây tranh cãi không còn xa lạ với Zherka khi anh thường xuyên tranh cãi với những người đồng nghiệp phát trực tiếp. Một sự việc như vậy được đưa ra ánh sáng khi Zherka và izi Prime gặp nhau tại nhà hộ sinh của Jack Doherty gần đây. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên vượt quá tầm kiểm soát khi Prime quyết định tát Jack Doherty. Ngoài ra, trong cuộc tranh luận bằng lời nói, Zherka cuối cùng đã sử dụng từ “N”, điều này đương nhiên khiến Perdana tức giận. Sau đó, cuộc chiến nhanh chóng trở nên tồi tệ hơn và xảy ra xô xát giữa izi Prime và Zherka. Zherka sau đó thông báo qua X (Twitter) rằng cô muốn giải quyết tình hình trước khi trở về nhà. Vì vậy, anh ấy đã gọi Perdana đến để tham gia một trận đấu quyền anh kéo dài 30 giây để giải quyết vấn đề giữa họ.

Đang tải tweet nhúng

Cộng đồng mạng có nhiều ý kiến ​​trái chiều về trận đấu quyền anh. Mọi người giải thích rằng anh ấy đóng phim vì sự chú ý và tiền bạc và một nhà bình luận thậm chí còn chế nhạo anh ấy nếu anh ấy cần những cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên tham gia võ đài. Cư dân mạng cũng được nhìn thấy ủng hộ cả hai bên để giành chiến thắng.

Zherka dính vào một số cuộc tranh cãi kỳ lạ nhất từng tồn tại. Bấm vào đây để tìm hiểu về phản ứng của Zherka khi đối mặt với Adin Ross vì tội ấu dâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *