“Anh ta là tác nhân của sự hỗn loạn” – Fuslie cấm Sykkuno giúp anh làm bánh macaron

Thể thao điện tử

Thomas “Sykkuno” đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một phát thanh viên trò chơi điện tử hài hước và điêu luyện. Trên thực tế, anh ấy thích chơi các trò chơi như Among Us và Valorant cùng với bạn bè của mình. Tuy nhiên, Sykkuno có thể không phải là lựa chọn tốt nhất khi vào bếp vì đồng nghiệp truyền phát Leslie “Fuslie” Fu đã ngăn cản Sykkuno giúp anh nấu ăn.

Fuslie là một trong những nữ streamer nổi bật nhất hiện nay. Anh có hơn 865.000 người đăng ký trên YouTube và con số này tiếp tục tăng theo thời gian. Người đàn ông 31 tuổi này nổi tiếng với các buổi phát trực tiếp trò chơi nhưng anh cũng cộng tác với các buổi phát trực tiếp khác để cung cấp nhiều nội dung khác nhau.

Fuslie gần đây đã xuất hiện trên buổi phát trực tiếp nấu ăn mới nhất của ExtraEmily cùng với những người truyền phát khác như Valkyrae, Sykkuno và QTCinderella. Emily Xuechun Zhang, hay còn được biết đến với cái tên ExtraEmily, là một nữ streamer sắp ra mắt với hơn 257.100 người theo dõi trên Twitch. Tuy nhiên, một sự cố xảy ra trong buổi phát sóng đã khiến người xem nhận ra Sykkuno có thể vào bếp không đáng tin cậy đến mức nào. Chúng ta hãy chuyển sang sự thật, phải không?

Fuslie không muốn Sykkuno vào bếp

Roomies và QTCinderella cùng Emily làm bánh macaron. Dành cho những ai chưa biết về Roomies, đó là một nhóm những người phát trực tiếp như Valkyrae, Fuslie, kkatamina và Yvonnie sống cùng nhau. Hơn nữa, Sykkuno cũng là thành viên của nhóm này trước khi anh ấy rời khỏi nhà vài tháng trước.

Tuy nhiên, trong lúc nấu nướng, Sykkuno quyết định phụ tay vào làm bánh macaron. Tuy nhiên, Fuslie ngay lập tức từ chối sự giúp đỡ của anh, cho rằng anh sẽ chỉ gây rắc rối cho họ. Chàng trai 27 tuổi vẫn nhờ anh giúp đỡ nhưng Fuslie vẫn giữ nguyên quyết định của anh.

“Tôi không muốn anh ta. Anh ta là tác nhân gây ra sự hỗn loạn mà tôi không muốn có trong bánh hạnh nhân của mình. Tôi muốn chiếc bánh macaron hoàn hảo.”

Thật tuyệt khi được gặp nhóm người phát trực tiếp này trong buổi phát trực tiếp mới nhất của Emily cùng với QTCinderella, người cũng là bạn của Roomies. Hơn nữa, Emily có các chuyên gia nấu ăn ở Fuslie và QTCinderella để giúp làm bánh macaron nên Sykkuo có thể không giúp được họ.

Khi Leslie suýt chết trong một chuyến leo núi

Sykkuno có thể không phải là người bạn hỗn loạn duy nhất trong đời Fuslie. Anh từng tiết lộ về việc đi cắm trại cùng một số người bạn của mình. Một trong những người bạn thể thao của anh ấy đã đưa họ đi bộ đường dài trong chuyến đi. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm leo núi nhưng người đàn ông 31 tuổi vẫn đi cùng anh.

Nhưng Leslie không hề biết rằng chuyến đi này sẽ là một trải nghiệm cận kề cái chết đối với cô. Anh đã có nhiều trải nghiệm thú vị nhưng sẽ không bao giờ quên chuyến leo núi này. Bấm vào đây để tìm hiểu điều gì đã thực sự xảy ra trên chuyến đi bộ đường dài và làm thế nào anh ấy sống lại được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *