Anh trai của Eli “Tipsy” Peyton Manning đã đi uống rượu với rapper Fivio trước khi thu âm một bài hát Rap theo chủ đề người khổng lồ

NFL

Eli và Peyton Manning luôn cố gắng vượt qua nhau, cả trong và ngoài sân đấu. Bây giờ cả hai đều đã nghỉ hưu với 2 trận Super Bowl mỗi người, những nỗ lực của họ với nhau thậm chí còn trở nên hài hước hơn. Nhiều đến mức bất cứ điều gì họ làm bây giờ đều bị người hâm mộ coi là một cuộc cạnh tranh. Giống như những gì đã xảy ra khi Eli Manning quyết định thu âm một bài hát rap với rapper Fivio trong khi chụp ảnh với anh ấy.

Peyton không ngừng tìm cách vượt qua anh trai mình. Khi Tom Brady nghỉ hưu từ NFL năm nay, Peyton đã tự hào vẫy tay mời tham gia podcast của Brady như một chiến thắng trước anh trai mình. Eli khá bận rộn với tiểu phẩm của riêng mình. Bao gồm cả việc thử vào Đại học Pennsylvania với tư cách là một ứng cử viên bí mật, Chad Powers.

Eli Manning từng đến phòng thu âm sau khi chụp ảnh với Fivio

Eli và Peyton đều được biết đến là những người thích vui vẻ. Có lẽ vui vẻ là chương trình nghị sự duy nhất đằng sau quyết định của Eli đến thăm phòng thu âm, với rapper Fivio Foreigner. Fivio đã tweet chương trình cho những người theo dõi anh ấy, nói rằng, “Tôi sẽ đến trường quay với Eli Manning”, trước khi đăng video về cuộc họp lên Instagram của anh ấy.

Trong video, có thể thấy Eli và Fivio cùng với đồng đội cũ là Người khổng lồ QB Shaun O’Shara. Bộ ba dường như rất thích thú khi họ chụp một vài bức ảnh bằng cốc bia nhựa. Manning mặc một chiếc áo hoodie ‘CELINE’ màu vàng, với một chiếc mũ xô phù hợp. Cô ấy cũng đeo một chiếc vòng cổ khá dày và lạnh, mặc dù không phải chiếc mà Snoop Dogg đã đưa cho cô ấy trước đó.

Cuộc gặp gỡ bất ngờ khiến nhiều người hâm mộ thắc mắc kế hoạch thực sự của họ là gì. Lý do sớm được tiết lộ và nó xuất hiện dưới dạng một bài hát rap theo chủ đề Người khổng lồ có tên là “Big Drip”. Rõ ràng Fivio muốn Eli tham gia một bài hát dành riêng cho đội đã giành được 2 Super Bowl với anh ấy. Eli dường như đã quen với điều này khi anh hoàn toàn phá bài dù chỉ chụp vài tấm.

Peyton và Eli đang vui vẻ với sự cạnh tranh của họ

Kình địch trong bóng đá là điều đương nhiên. Người chơi thường tìm kiếm những người khác mà họ muốn đánh bại, để chứng minh giá trị của họ. Tuy nhiên, sự ganh đua của anh chị em là rất hiếm. Hiếm khi sự cạnh tranh trở thành một triển vọng giải trí. Đó là những gì Eli và Peyton Manning đã làm. Họ đã mong muốn vượt qua nhau và trở thành đối thủ được theo dõi nhiều nhất trong cả nước hiện nay.

Điều đặc biệt thú vị là cả hai ngôi sao đều không tích cực tham gia vào trận đấu lúc này. Cách duy nhất của họ là thông qua các hoạt động vui nhộn để nỗ lực vượt qua những người khác. Cả hai đã cùng nhau mang đến cho người hâm mộ những hoạt động giải trí cần thiết dưới hình thức Bóng đá Đêm Thứ Hai.

Công ty sản xuất của Peyton, Omaha Productions, đã thành lập cả hai anh em trong ngành giải trí. Hơn nữa, họ cũng đang tích cực cố gắng tạo dựng chỗ đứng trong câu lạc bộ chủ sở hữu đội, với việc Eli gần đây đã trở thành cổ đông của Gotham FC. Hai anh em đang để mắt đến khoảng cách để gia nhập NFL với tư cách là chủ sở hữu, và điều này đang trở thành một cuộc đua. trong chính anh. Liệu họ có trở lại NFL với tư cách là chủ sở hữu không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *