Anh trai của Lewis Hamilton, Nicolas luôn biết Người lái xe Mercedes sẽ đạt đến đỉnh F1

Formula 1

Lewis Hamilton có mối quan hệ rất thân thiết với em trai Nicolas vì cả hai đã hỗ trợ lẫn nhau trong nhiều dịp gần đây. Mặc dù tình yêu của họ dành cho nhau được biết đến rộng rãi, nhưng rất ít thông tin về thời thơ ấu của họ.

Một video cũ xuất hiện gần đây trên internet cho thấy Nicolas luôn biết rằng Lewis sẽ là một trong những tay đua giỏi nhất trong tương lai. Trong video, Nicolas nóiAnh trai tôi là người lái xe giỏi nhất vì anh ấy rất nhanh“.

Mặc dù Lewis chắc chắn đã đạt đến đỉnh cao của F1 ngày hôm nay, nhưng đối với một người đã ca ngợi anh ấy khi anh ấy còn nhỏ cho thấy tiềm năng thực sự mà người đàn ông 38 tuổi này có. Và quan trọng hơn, cậu bé Lewis cũng có sự tự tin đáng kinh ngạc vào bản thân khi cậu bé tuyên bố trong video rằng ước mơ của mình là trở thành một tay đua F1.

Đang tải tweet nhúng

Lewis Hamilton thường tiết lộ rằng anh ấy tự hào về Nicolas như thế nào

Lewis Hamilton thường ca ngợi Nicolas vì những tiến bộ mà em trai anh đã đạt được trong cuộc sống bất chấp tình trạng sức khỏe của anh. Mặc dù Nicolas bị bại não bẩm sinh nhưng điều đó không ngăn cản cậu bé tiếp thêm sức mạnh và thực hiện thành công ước mơ một ngày trở thành tay đua.

Người đàn ông 31 tuổi này đã trải qua một số cuộc phẫu thuật và một số buổi vật lý trị liệu giúp anh ta có đủ sức mạnh để bắt đầu đi bộ ở tuổi 17 và cũng đã thử sức với môn đua xe karting. Vì tình trạng khuyết tật của em trai mình, Lewis thường giải thích trong các cuộc phỏng vấn rằng anh ấy tự hào về Nicolas như thế nào vì đã có thể đua.

Đang tải tweet nhúng

Mùa giải 2023 của Lewis khởi đầu đáng thất vọng

Với bảy chức vô địch thế giới và gần như mọi kỷ lục F1 khác mang tên mình, Lewis Hamilton chắc chắn là một tay đua đã quen với chiến thắng. Vì vậy, khi biết mình hiện đang đứng thứ tư trong chức vô địch, anh ấy coi đó là một khởi đầu tồi tệ.

Lewis thường giải thích trong các cuộc phỏng vấn của anh ấy năm nay rằng Mercedes không ở vị trí mà họ muốn và rằng đội còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn bắt kịp Red Bull. Khi đến với Giải vô địch các tay đua, Lewis mới ghi được 56 điểm và kém người dẫn đầu Max Verstappen 63 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *