Anh trai của Patrick Mahomes Jackson đưa ra bình luận sôi nổi về bài đăng IG của bạn gái cũ của Travis Kelce, Kayla Nicole

NFL

Jackson Mahomes có mối quan hệ gắn bó chặt chẽ với anh trai mình và người hâm mộ thường thấy anh ấy cổ vũ và nhảy múa bên lề trong các trận đấu của Chiefs. Patrick Mahomes luôn nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè thân thiết với những người như Kayla Nicole, bạn gái cũ hiện tại của Travis Kelce, người đã phát triển mối quan hệ bền chặt với Mahomes và luôn cổ vũ cho các Đội trưởng từ bên lề. Vì vậy, chắc chắn sẽ rất khó xử khi bạn thân của Patrick chia tay Kayla vào năm ngoái.

Vợ của Patrick, Brittany Mahomes và Nicole từng là bạn thân nhưng sau vụ ngoại tình của Kelce với Taylor Swift, mối quan hệ thân thiết đã mất đi. Tuy nhiên, anh trai Jackson của Patrick Mahomes trung thành với sự hiện diện trên Instagram của Kayla và anh ấy không bao giờ thất bại trong việc để lại những bình luận sôi nổi trên những bài đăng ngổ ngáo của cô ấy.

Kayla Nicole gần đây đã đăng một số bức ảnh lên Instagram của mình mặc áo phông trắng, áo khoác xanh và quần jean sáng màu. Cô hoàn thiện vẻ ngoài của mình với mũ và kính râm. Lần này cũng không khác gì khi Jackson Mahomes một lần nữa để lại bình luận sôi nổi trên bài đăng mới nhất của mình. Chú thích trên bài viết có nội dung:

“Các nghiên cứu cho thấy những người nghĩ về công việc kinh doanh của mình hạnh phúc hơn 135% so với những người không nghĩ đến. ‍♀️Một số bạn nên thử điiiitttttt.”

Đang tải nhúng instagram

Jackson Mahomes đã bình luận “Rất đẹp!” trên bài đăng của anh ấy và Kayla Nicole đã trả lời rằng “Cảm ơn Jack!” với một nụ cười. Người hâm mộ ngưỡng mộ lòng trung thành của Jackson dành cho bạn gái cũ của Kelce, và người hâm mộ NFL đã ca ngợi anh ấy khi trả lời những bình luận của anh ấy, thể hiện sự ủng hộ của họ.

Đang tải tweet nhúng

Một người dùng đã nhận xét,“@jacksonmahomes, chúng tôi yêu cách bạn luôn trung thành với Kayla..”

Một người hâm mộ khác đã đề cập, “@jacksonmahomes @iamkaylanicole rất đẹp và không bị cản trở. Leo tiếp đi chị. ❤️❤️”

Jackson đã liên tục thể hiện sự ủng hộ dành cho Nicole trên mạng, khen ngợi cô trong các bài đăng của anh và chia sẻ những bức ảnh chụp họ cùng nhau. Nicole gần đây đã hủy theo dõi Patrick Mahomes và vợ anh ấy trên Instagram. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy vẫn chưa mất liên lạc với anh trai QB của Chiefs.

Bài đăng tán tỉnh của Kayla Nicole với Jalen Helang làm dấy lên suy đoán

Cách đây một thời gian, Kayla Nicole đã bỏ theo dõi Patrick và Brittany Mahomes trên mạng xã hội. Chuyện xảy ra ngay sau khi bạn trai cũ của cô, Travis bắt đầu thể hiện tình cảm với Taylor Swift. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn ưu tiên hòa bình hơn là kịch tính và có ý định rời xa quá khứ của mình. Vài tuần sau đó, cựu phóng viên đã thu hút sự chú ý của thế giới NFL khi công khai tán tỉnh tiền vệ Jalen Hurts của Eagles trên mạng.

Gần đây anh ấy đã tweet lại một video về Eagles QB tại một trận đấu bóng rổ và viết: “Đại bàng bay bay,” thể hiện sự ủng hộ của mình. Sau đó, trong một bài đăng khác, ông viết: “Anh cũng có mắt đấy” với một biểu tượng cảm xúc đang cười, khiến một số người bối rối. Tuy nhiên, một số người đã nhanh chóng nhắc anh rằng Jalen đang có mối quan hệ với Bryonna Burrows, cũng là người yêu thời đại học của anh. Dù Kayla không nói rõ nhưng bình luận của cô đã khiến mọi người bàn tán về mối quan hệ của Jalen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *