“Anthony Davis đặt cược một mùa giải khác cho một số con bò tót”: LeBron James nên quan tâm đến buổi tập luyện quyền anh mới nhất của Ngôi sao Lakers trên mọi Twitter của NBA

NBA

Los Angeles Lakers đã có nhiều mùa giải thăng trầm với LeBron James và Anthony Davis dẫn đầu kể từ mùa giải 2019-20. Sau khi thoát khỏi Vòng chung kết Hội nghị phương Tây sau mùa giải trước, AD dường như đang tìm kiếm những cách mới để giữ sức khỏe và tấn công chiến dịch 2023-24 sắp tới. Một phương pháp như vậy dường như là quyền anh, một môn thể thao chiến đấu mà Damian Lillard đã vô địch trong nhiều năm. thật không may cho Davis, NBA Twitter không hài lòng lắm với việc anh ấy đảm nhận việc này.

Một trong những mối quan tâm lớn nhất đối với AD trong nửa thập kỷ qua là mức độ chấn thương của anh ấy trong suốt mùa giải. Anh ấy lóng ngóng trong Vòng loại trực tiếp năm 2021, anh ấy hầu như không chơi trong mùa giải 2022 và chiến dịch 2022-23 vừa qua đã chứng kiến ​​​​anh ấy chơi 56 trận. lần cuối cùng anh ấy vượt qua hơn 70 trận đã chơi là vào năm 2017-18, một năm mà Kevin Durant vẫn còn ở Golden State

NBA Twitter phản ứng với quyền anh Anthony Davis

LeBron James đã cho mọi người biết rằng anh ấy thực hiện các biện pháp quyết liệt hàng năm để giữ được phong độ đỉnh cao, ngay cả khi đã gần 30 tuổi. Có thông tin cho rằng anh ấy đã chi hơn 1.000.000 đô la mỗi năm để duy trì vóc dáng của mình thông qua tập luyện và nhờ sự trợ giúp của chuyên gia dinh dưỡng đẳng cấp thế giới.

Anthony Davis dường như đang đi trên một quỹ đạo tương tự về mặt đổi mới khi nói đến việc giữ dáng. Anh ấy gần đây đã được phát hiện trên võ đài đấu với một đối tác quyền anh thấp hơn và vì đây là môn thể thao chiến đấu, NBA Twitter liên tục nói những điều như, “Anthony Davis đang mạo hiểm một mùa giải khác cho một số thứ,” hoặc “Anh ta phải được làm bằng thủy tinh”.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Quyền anh là một trong những môn thể thao ‘đầy đam mê’ nhất. Tất cả mọi thứ, từ tải trọng liên tục trên vai của bạn đến việc giữ cánh tay của bạn ngay cả trong vài phút cho đến khối lượng động tác chân cần thiết, đặc biệt nếu bạn là một võ sĩ quyền anh bên ngoài.

Động tác chân và thể lực là cốt lõi đối với bất kỳ võ sĩ quyền anh nào và thật may mắn cho một anh chàng to lớn, nhanh nhẹn như AD, anh ta sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc tập luyện quyền anh. Thật đáng khích lệ khi thấy anh ấy thử các phương pháp tập luyện khác nhau để giữ sức khỏe và LeBron James và Klutch không nên quá lo lắng về sức khỏe của anh ấy về mặt này.

Anthony Davis không phải võ sĩ duy nhất tại NBA

Damian Lillard được biết đến là một người ở NBA luôn đề cao nghệ thuật quyền anh. Twitter của anh ấy tràn ngập những hình ảnh anh ấy đưa ra ý kiến ​​về các trận đấu quyền anh sắp tới và các võ sĩ trong môn thể thao này. Khi anh ấy không phân tích phim, anh ấy sẽ ra sân một mình, đấu với đối tác của mình.

Tình yêu của Dame dành cho quyền anh đã lên đến đỉnh điểm đến mức cô ấy đã quay một quảng cáo Gatorade với Ryan Garcia, trong đó thấy cô ấy đi đôi giày đấm bốc đặc biệt của Dame 8 do Adidas làm riêng cho cô ấy. Tất nhiên, có lẽ người đàn ông nguy hiểm nhất trong giải đấu theo một số người trong và ngoài giải đấu là James Johnson, người thông thạo nhiều loại võ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *