“Anthony Davis là cầu thủ có kỹ năng tốt nhất đằng sau…”: Ngôi sao của Lakers nhận được lợi nhuận lớn từ Austin Reaves với khả năng mở rộng khả thi trong thế cân bằng

NBA

Ngôi sao của LA Lakers, Austin Reaves, mới đây đã ký hợp đồng lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Thỏa thuận 4 năm trị giá 56.000.000 đô la thể hiện một khoản tăng lương khổng lồ sẽ giúp anh ấy chơi cùng với LeBron và Anthony Davis cho đến bây giờ. Bản thân Anthony Davis năm nay 30 tuổi cũng sắp hết hợp đồng. Davis sẽ kiếm được hơn 40 triệu đô la trong mùa giải tới và có tùy chọn cầu thủ cho mùa giải 2024-25. Với một phần mở rộng tiềm năng sắp xảy ra, Reaves đã hết lời khen ngợi Davis, trên podcast “All The Smoke”.

Theo ESPN, Davis chuẩn bị ký một hợp đồng gia hạn lớn để anh ấy vẫn là Laker, sau Austin Reaves. Mặc dù các chi tiết và tài chính vẫn chưa được quyết định, nhưng một thỏa thuận dự kiến ​​sẽ đạt được trong mùa giải hiện tại.

Austin Reaves tuyên bố tác động phòng thủ của Anthony Davis bị đánh giá thấp

Không còn nghi ngờ gì nữa, Davis là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất NBA hiện tại. Bất chấp những chấn thương dai dẳng trong những mùa giải gần đây, tác động phòng thủ của anh ấy chưa bao giờ bị nghi ngờ.

Davis là một trong những người bảo vệ vành đai và người phản công tốt nhất trong giải đấu. Sự hiện diện cao 6 foot 10 của anh ấy cho phép những người bảo vệ của đội tích cực hơn trong cách tiếp cận của họ. Đồng đội của anh ấy, Austin Reaves tin rằng AD không nhận được sự tín nhiệm mà anh ấy xứng đáng, và là một sự hiện diện phòng thủ rất lớn cho những người bảo vệ của đội:

“Anh ấy rõ ràng là một người tốt để có trong đội của bạn. Đặc biệt là ở hàng thủ, tôi không nghĩ anh ấy nhận được đủ công lao cho những gì anh ấy đã làm cho chúng tôi với tư cách là một người bảo vệ. Giống như, biết rằng bạn có anh ấy như một người bảo vệ vành xe, bạn có thể mạnh mẽ hơn, năng nổ hơn. Bạn có thể bắn, vượt và đi vào làn đường và bạn biết nếu họ đến vạch sơn, sẽ rất khó để tiếp cận. Vì vậy, như tôi đã nói, anh ấy được cho là xếp ngay sau Bron, bạn biết đấy, cầu thủ có kỹ năng tốt nhất mà tôi từng thấy, bạn chỉ biết chiều cao của anh ấy, cách anh ấy di chuyển, anh ấy có thể xử lý bóng, anh ấy có thể sút. Không có gì mà anh ấy không thể làm được.”

Bây giờ trong 3 tuổithứ Sau một mùa giải ở NBA, Reaves cho rằng Davis chỉ kém LeBron một chút về kỹ năng. Anh ấy tuyên bố sự hiện diện của anh ấy cho phép những người bảo vệ của đội thể chất và năng nổ hơn, điều này có lợi cho lối chơi của chính Reaves.

Austin Reaves từng chế giễu nhãn hiệu rượu tequila Lobos của LeBron James

Reaves có lẽ rất vui mừng trước viễn cảnh được chơi bên cạnh LeBron và AD. Tuy nhiên, vào tháng 11 năm 2022, một lời thú nhận trong cuộc họp báo về nhãn hiệu rượu tequila của LeBron đã khiến anh ta bị AD khiển trách.

Người hâm mộ trên Twitter đã tuyên bố rằng những bình luận đó có thể đã khiến anh ấy bị chuyển khỏi đội. Reaves nói rằng rượu tequila có mùi khó chịu, khiến AD nói với anh ta rằng anh ta cũng là một nhà đầu tư vào công ty.

Đang tải tweet nhúng

Ban đầu, Reaves hỏi LeBron liệu rượu tequila có phải là Lobos hay không, cho rằng nó có mùi khó chịu. Tuy nhiên, anh ấy đã tự mình kiểm tra và tuyên bố rằng có mùi khó chịu không có nghĩa là nó cũng có vị rất tệ. Điều này đã được chứng minh là đủ đối với AD, người có vẻ hài lòng với phản hồi của Reaves. Đoạn video được chia sẻ bởi ClutchPoints trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *