“Anthony Edwards chơi với năng lượng khác biệt đó!”: Kevin Garnett sử dụng Paul Pierce để giải thích động lực của ‘Batman-Robin’ với Karl-Anthony Towns

NBA

Anthony Edwards là một trong những cầu thủ được nhiều người tin tưởng sẽ có mùa giải 2023-2024 hoành tráng. Ngôi sao của Minnesota Timberwolves đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng anh là “đàn ông” và xứng đáng có một vai trò lớn hơn, cho dù đó là trong đội tuyển FIBA ​​​​World Cup của Đội tuyển Mỹ hay trong đội Timberwolves. Giờ đây, có vẻ như cầu thủ 22 tuổi đã thu hút được sự chú ý của huyền thoại T-Wolves Kevin Garnett. Nói về nó Podcast được chứng nhận KG, Big Ticket khen ngợi ANT. Tuy nhiên, anh tin rằng sự trỗi dậy của ANT có thể là một câu đố đối với Timberwolves nếu họ không biết rõ về đồng đội của anh. Thành phố Karl-Anthony.

Nhưng, đề nghị của anh ấy là gì? Vâng, sử dụng ví dụ của chính mình và Paul PierceGarnett cảm thấy rằng đã đến lúc hai Người Sói phải hợp tác cùng nhau và dẫn dắt nhượng quyền thương mại đến miền đất hứa.

KG và Pierce là bộ đôi năng động của Boston Celtics vào thời điểm đó. Gia nhập đội vào năm 2007, Garnett cùng với Pierce đã giúp Celtics giành chức vô địch đầu tiên sau 22 năm. Hơn nữa, sự kết hợp của cả hai tỏ ra là cơn ác mộng với nhiều đối thủ, trong đó có Los Angeles Lakers do Kobe Bryant dẫn đầu. Cùng với đó, Garnett tin rằng đã đến lúc ANT và KAT đi theo cùng một con đường.

Kevin Garnett tin rằng đã đến lúc Anthony Edwards và Karl-Anthony Towns trở thành một bộ đôi năng động

Kevin Garnett gần đây đã theo dõi chặt chẽ Anthony Edwards và anh ấy có vẻ rất ấn tượng. Sau khi FIBA ​​​​World Cup kết thúc, KG đã thực hiện podcast của mình và dành nhiều lời khen ngợi cho cầu thủ trẻ. Anh ấy rất ấn tượng với sự tiến bộ của ANT trong mùa giải và tự tin rằng anh ấy sẽ có một mùa giải 2023-2024 xuất sắc.

Tuy nhiên, có một vấn đề tiềm ẩn cần được giải quyết. Với việc ANT vươn lên dẫn đầu, Timberwolves giờ đây thấy mình có hai ngôi sao trong danh sách. Karl-Anthony Towns cũng là một tài năng xuất sắc và một nhà lãnh đạo có năng lực. Vậy câu hỏi được đặt ra là ai sẽ là sự lựa chọn số 1 của đội trong những năm tới?

Chà, Big Ticket tin rằng Edwards có quá nhiều cá tính để trở thành lựa chọn thứ hai. Vì vậy, bằng cách sử dụng phép ẩn dụ về Người Dơi, anh ấy chỉ ra rằng Edwards cần hoàn thành công việc mà bộ đôi Batman-Robin năng động mà họ đang làm. Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai người đều có thể đóng vai trò thủ lĩnh, giống như Shaq và Kobe với Lakers. Ông giải thích rõ hơn điều này bằng cách đưa ra ví dụ của chính mình và Paul Pierce, những người đã làm việc cùng nhau như bình đẳng và đạt được thành công lớn. Garnett nói với Pierce:

“Tôi thích những gì tôi thấy ở Anthony Edwards. Anh ấy đang trên đường tới đó anh bạn! Anh ấy cũng chơi với năng lượng khác biệt đó. Khi chúng tôi bước vào mùa giải năm nay, tôi mong anh ấy sẽ có một năm tuyệt vời. Không giống như vẻ ngoài của anh ấy vào mùa hè này…Bạn biết chữ P là gì không? Anh ấy có quá nhiều cá tính để trở thành Robin. Anh ấy quá cá tính…đã đến lúc họ (ANT & Karl-Anthony Towns) kết hợp với nhau và trở thành một!”

Đang tải tweet nhúng

Ý tưởng về việc hai siêu sao có thể chia sẻ vai Batman thật thú vị. Suy cho cùng, trong nhiều năm qua đã có rất nhiều cặp đôi đảm nhận thành công vai trò này. Tuy nhiên, liệu Edwards, Towns và T-Wolves có làm được hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào họ.

ANT đặt nhiều kỳ vọng vào các đồng đội T-Wolves của mình

Mùa giải 2023-2024 chắc chắn sẽ rất thú vị, đặc biệt là với Anthony Edwards và Minnesota Timberwolves. Gần đây đã ký hợp đồng gia hạn trị giá 260.000.000 USD, ANT rất mong muốn đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, anh ấy biết mình không thể tự mình dẫn dắt một đội đi đến thành công. Vì vậy, anh ấy đã đặt kỳ vọng rất cao vào các đồng đội của mình.

ANT tin rằng tất cả các đồng đội của anh ấy sẽ cho thấy sự tiến bộ đáng kể trong mùa giải này. Chính xác hơn, anh ấy kỳ vọng KAT sẽ giành được MVP, Rudy Gobert sẽ giành được DPOY, và những người khác như Jaden McDaniels và Mike Conley cũng sẽ có những năm tuyệt vời.

Đang tải tweet nhúng

Sẽ rất thú vị để xem liệu đồng đội của anh ấy có thể đáp ứng được những kỳ vọng này hay không. Nhưng trước đó, ANT cần phải chứng tỏ mình có thể dẫn dắt bằng tấm gương và chứng minh rằng mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *