“Áp lực lên Lakers!”: Stephen Curry tin rằng LeBron James và Co. Sẽ Bị Áp Đảo Dù Dẫn 3-2

NBA

Dựa lưng vào tường, Golden State Warriors đã có một màn trình diễn tuyệt vời và giành chiến thắng. Sau khi thua ở Ván 4, đoàn quân của Steve Kerr trông rất bình tĩnh và tập trung lại như một khối. Giành chiến thắng 121-106 rất cần thiết, khi họ hiện đang tiến tới Đấu trường Crypto.com cho Trò chơi 6, cà ri Stephen tin rằng LeBron James và cộng sự. là những người trải qua căng thẳng.

Không dễ để bị dẫn trước 3-1 trong loạt trận sau mùa giải và không bị bất ngờ. Tuy nhiên, ở vị trí cũ như trước, nhượng quyền thương mại có trụ sở tại San Francisco đã giữ bình tĩnh và cố gắng tạo ra một cuộc biểu tình trong Ván 6 sau trận ra quân ngày 25/7/5 của Andrew Wiggins.

Đang tải tweet nhúng

Khi bị dẫn trước 3-2 trong một loạt đấu, nhiều người chơi lý tưởng sẽ căng thẳng vì không thể bị loại… ngoại trừ The Baby-Faced Assassin.

“Áp lực buộc họ phải bảo vệ sân nhà”: Stephen Curry

Sau khi thắng 33-8 tại Chase Center trong mùa giải 2022-2023, các nhà đương kim vô địch bị dẫn trước 4-2 trên sân nhà trong giai đoạn hậu mùa giải. Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ phần sân nhà của mình, giờ đây, đoàn quân của Darvin Ham cũng phải làm điều tương tự.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Người chơi có giá trị nhất GSW 2 lần đã nói chuyện với Bên trong NBA bảng điều khiển về những áp lực được chuyển sang nhượng quyền thương mại dựa trên LA.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ áp lực buộc họ phải bảo vệ tòa án của chính họ. Chúng tôi đã có áp lực tối nay để giữ cho mình sống dựa lưng vào tường và bây giờ điều đó đã thay đổi.”

Hơn nữa, thành viên Đội thứ hai toàn NBA năm 2023 đã lưu ý rằng Warriors vẫn có thể chơi tốt hơn họ như thế nào, đặc biệt là về việc Splash Brothers bắn đá hiệu quả hơn.

“Tôi nghĩ chúng tôi có thể chơi tốt hơn. Rõ ràng là tôi sút bóng không tốt từ quả 3, Klay hơi trúng hoặc trượt. Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng ta có thể tiến thêm một bước và cho mình một cơ hội tuyệt vời. Đó là vẻ đẹp của vòng loại trực tiếp. Mỗi trò chơi là một kiểu kể chuyện riêng và đó là điều bạn yêu thích ở nó.”

Quả thực đó là một trận đấu đáng chú ý của Warriors. Tuy nhiên, không có lý do gì cho LeBron và những người bạn của anh ấy. đang bị áp lực. Cho đến nay, Tím & Vàng đã có thắng cả 5 trận sân nhàvới mức chênh lệch điểm trung bình là 17,8 điểm.

Liệu Steph có thể trả thù LeBron James?

Trở lại giai đoạn hậu mùa giải năm 2016, Warriors đã vượt qua mức thâm hụt 3-1 trong trận Chung kết Hội nghị chỉ để vượt lên dẫn trước 3-1 trong trận Chung kết NBA trước LeBron James và Cleveland Cavaliers.

Mặc dù đã thể hiện một số màn trình diễn kỳ lạ trong suốt mùa giải, Warriors vẫn bị choáng váng trước sự thống trị của King và Kyrie trong các ván 5-7.

7 năm kể từ sự kiện đáng xấu hổ đó, bộ ba All-Star Steph, Dray và Klay có cơ hội hoàn hảo để trở lại với ngôi sao cao 6 foot 9. Sau chiến thắng trong Ván 5, một số nhà phân tích đã tin tưởng hơn vào họ.

Bằng cách chơi “từng trận một”, Golden State có thể không được ưu ái nhiều để giành chiến thắng trong loạt trận, nhưng chắc chắn sẽ gây ra một số vấn đề cho LAL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *