Aston Martin bị đe dọa sau khi Singapore GP Weekend bị lên án: “Mọi thứ đang âm mưu chống lại chúng tôi”

Formula 1

Aston Martin đã có một ngày cuối tuần đầy thử thách ở Singapore, trong khi McLaren đã có một chặng đua tuyệt vời. Lando NorrisP2 và P7 của Oscar Piastri đã mang lại cho họ số điểm xuất sắc, giúp họ tiến gần đến Aston Martin trên bảng xếp hạng chức vô địch. Trong Podcast F1 Country, Pedro de la Rosa, đại sứ của đội Anh, nói về việc họ bị lên án ở Singapore như thế nào. De la Rosa dường như nghĩ rằng mọi thứ đang âm mưu chống lại họ.

Đội bắt đầu mùa giải với một trong những chiếc xe nhanh nhất trên lưới. Tuy nhiên, họ đã gặp khó khăn trong những chặng đua gần đây và hiện đang đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH, chỉ hơn McLaren 78 điểm.

Mặt khác, Aston Martin phải đối mặt với một số trở ngại. Đường phố sụp đổ sau một sự cố lớn, điều này không chỉ khiến đội tốn rất nhiều tiền mà còn khiến anh ta bị loại khỏi cuộc đua, khiến anh ta bị mất điểm. Alonso cũng đã bị thiệt hại kể từ vòng đầu tiên, một cú pitstop tồi tệ và một quả phạt đền khiến anh bị mất điểm.

Đang tải tweet nhúng

Theo Pedro de la Rosa, đội cần một ngày cuối tuần hoàn hảo để có thể cạnh tranh. Sự sa sút phong độ gần đây là rất đáng kể và đội cần tìm cách thoát ra khỏi tình trạng sa sút.

Điều gì đã xảy ra với Aston Martin?

De la Rosa nói rằng anh ấy thất vọng với màn trình diễn của toàn đội, nói rằng họ đã mong đợi tốt hơn nhưng lại thiếu tốc độ. Anh thừa nhận đó là điều đáng tiếc và không có lý do gì để bào chữa cho màn trình diễn của toàn đội.

Nói về điều này, La Rosa đã nêu trong Podcast F1 Country, “Với cuộc đua này và thứ khác âm mưu chống lại chúng tôi, cuộc chiến với Checo, quả phạt đền, điểm dừng tồi tệ, tôi không nghĩ chúng ta sẽ tiến xa nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch.”

Ông nói thêm rằng Công thức 1 là một môn thể thao khó và sẽ luôn có những ngày cuối tuần tồi tệ. Anh ấy tin rằng đội cần có một ngày cuối tuần hoàn hảo để thi đấu.

Fernando Alonso và Co. đã không bỏ cuộc trong trận chiến của họ

Bất chấp những thách thức, Aston Martin vẫn chưa bỏ cuộc trong cuộc chiến giành P2. Họ sẽ không chỉ cố gắng bảo vệ vị trí hiện tại mà còn tấn công. Nhóm nghiên cứu cam kết cải thiện hiệu suất của họ và không hề liều lĩnh.

De la Rosa cho biết nhóm đang theo một chương trình phát triển và điều quan trọng là rút kinh nghiệm từ những sai lầm của họ. Anh ấy tự tin rằng đội có một chiếc xe cạnh tranh hơn những gì họ đã thể hiện vào cuối tuần này.

Đại sứ Aston Martin tin rằng AMR23 vẫn có tính cạnh tranh, nhưng một số đường đua sẽ phù hợp với họ hơn những đường đua khác. Họ kỳ vọng sẽ còn mạnh hơn nữa ở Nhật Bản và hy vọng sẽ trở lại đỉnh cao ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *