“Austin Reaves không ở đâu bằng Jordan Poole!”: Đồng đội cũ Nikola Jokic ấm ức về ngôi sao Lakers giữa WCF

NBA

Austin Reaves và Lakers đã tham gia Western Conference. Và bây giờ họ phải đối mặt với Nikola Jokic và Nuggets trong trận Chung kết Hội nghị. Reaves là một phần quan trọng trong mọi thứ mà Tím và Vàng đã làm tốt trong mùa giải này. Vì vậy, như bạn có thể mong đợi, anh ấy đang nhận được tất cả tình yêu trên thế giới ngay bây giờ. Nhưng rõ ràng, đồng đội cũ của Jokic, Austin Rivers đã quyết định cần phải hạ bệ ngôi sao LA. Vì vậy, gần đây anh ấy đã ngồi lại với The Ringer để có một cuộc thảo luận sôi nổi về sự so sánh giữa Reaves và Warriors’ Jordan Poole.

Poole là nỗi thất vọng lớn trong suốt mùa giải Warriors vừa qua. Mặc dù được trả lương vào mùa hè, nhưng cầu thủ 23 tuổi này đã hoàn toàn không đáp ứng được mức tối thiểu mà anh ấy mong đợi. Trên thực tế, anh ấy hoàn toàn vô dụng bất cứ khi nào Warriors cần anh ấy. Vì vậy, khi Rivers công nhận anh ấy là ngôi sao đột phá của Lakers, đó là một điều đáng ngạc nhiên.

Austin Rivers cho biết Austin Reaves không cùng đẳng cấp với Jordan Poole về kỹ năng

Austin Reaves là một phần quan trọng trong thành công của Lakers với tư cách là cầu thủ ghi bàn. Anh ta có thể thực hiện các cú đánh từ ba, nhưng thường xuyên hơn là không chỉ sử dụng mối đe dọa đó để đạt được vị trí của mình. Và từ đó, việc ghi bàn của anh ấy trên các cú sút là một kết luận đã được định trước.

Nhưng rõ ràng, khả năng thao túng hậu vệ đối phương vẫn chưa thể bằng những gì Jordan Poole làm được. Đây là những gì Austin Rivers đã nói chiêc nhân đo trong lần xuất hiện podcast gần đây của anh ấy.

“Tôi yêu tài năng của anh ấy (Austin Reaves). Kỹ năng tốt nhất của anh ấy là anh ấy năng nổ như thế nào với tư cách là một cầu thủ. Anh ấy năng nổ mỗi khi có bóng… Anh ấy có thể làm được chút ít chỗ này chỗ kia… Trình độ kỹ năng (Austin Reaves) của anh ấy không thua kém gì Jordan Poole. Nó không ở cùng một lĩnh vực… Tôi không biết liệu bạn có nhìn vào thứ tào lao mà Jordan Poole làm không… nếu bạn đang nói về trình độ kỹ năng với trình độ kỹ năng… Anh ấy (Austin Reaves) không ở gần Jordan Poole ”

Đang tải tweet nhúng

Công bằng mà nói với Rivers ở đây, khi Jordan Poole thực hiện cú đánh, những lời này không thể đúng hơn. Tuy nhiên, nếu người đàn ông không thể thực hiện thêm một lần nữa, mục đích của tất cả các bước di chuyển của anh ta là gì? Và điều đó, tự nó đặt ra những câu hỏi lớn về nhận thức về ‘có tay nghề cao’.

Kỹ năng có phải là tất cả sự hào nhoáng và quyến rũ mà bạn có thể thêm vào trò chơi của mình không? Hay là về việc thực hiện những cú đánh thuần túy, và ai có thể hiệu quả hơn và giúp đội của họ giành chiến thắng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *