Aymeric Laporte FIFA 23 Flashback: Cách hoàn thành SBC cho ngôi sao Manchester City

Thể thao điện tử

Một Thử thách xây dựng đội hình thú vị khác gần đây đã xuất hiện trên FIFA 23 và phần thưởng là thẻ Flashback Aymeric Laporte. Trước đó, Laporte đã bỏ lỡ cơ hội cùng ba đồng đội ở Manchester City góp mặt trong Đội hình tiêu biểu của mùa giải Ngoại hạng Anh. Mặc dù màn trình diễn của mùa giải này có thể không gây ấn tượng với các nhà phát triển, nhưng họ vẫn không quên những màn trình diễn ưu tú của anh ấy ở mùa giải trước cho quốc gia và câu lạc bộ. Bây giờ, EA Sports đã trao cho anh ấy một thẻ Flashback. Tuy nhiên, loại thẻ đặc biệt này chỉ được SBC giới hạn trong một thời gian ngắn.

Làm cách nào để có thẻ Aymeric Laporte Flashback trong FIFA 23?

Đang tải tweet nhúng

Giống như Thử thách xây dựng đội hình hồi tưởng của Kai Havertz, EA Sports đã không dễ dàng vượt qua thử thách FIFA 23 này. Người hâm mộ cần tạo ba đội gồm 11 người chơi để hoàn thành thử thách này. Các yêu cầu mà người hâm mộ phải đáp ứng để xây dựng tất cả 11 người mới bắt đầu càng làm phức tạp thêm thử thách này:

Đội hình xuất phát của Manchester City

  • Ít nhất một cầu thủ Manchester City nên có mặt trong đội hình.
  • Tổng điểm của đội phải vượt quá 85.

Đội hình xuất phát Tây Ban Nha

  • Ít nhất một cầu thủ Tây Ban Nha nên có mặt trong đội hình của SBC này.
  • Xếp hạng tổng thể cho đội hình này phải lớn hơn 86.

Đội hình xuất phát Premier League

  • 11 lần bắt đầu này cần ít nhất một cầu thủ Premier League.
  • Xếp hạng tổng thể của đội phải cao hơn 87.

Các chi phí để hoàn thành SBC này là gì?

Đang tải tweet nhúng

SBC hồi tưởng này có ba nhiệm vụ, tất cả đều có những yêu cầu khó khăn để hoàn thành. Do đó, người hâm mộ FIFA 23 có thể phải trả hơn 240.000 xu FIFA 23 để hoàn thành cả ba nhiệm vụ trong Thử thách xây dựng đội hình này. Người chơi có thể sử dụng thẻ FIFA 23 chưa sử dụng từ bộ sưu tập của mình để hoàn thành các thử thách. Những người thiếu thẻ, luôn có thể chơi các trận đấu FUT để kiếm một số xu và gói.

Người hâm mộ FIFA 23 có nên phô trương trên SBC Flashback của Laporte không?

Người chơi sẽ không hối hận khi hoàn thành Thử thách xây dựng đội hình này vì thẻ Flashback của Aymeric Laporte được xếp hạng 92. Hơn nữa, 93 Phòng ngự và 90 Thể chất khiến anh trở thành lựa chọn tuyệt vời ở tuyến sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *