Ba năm trước khi giành được giải Super Bowl đầu tiên, Deion Sanders đã ‘đổ nước’ vào Tim McCarver; “Muốn Hạ Hắn”

NFL

Chuỗi giải vô địch quốc gia năm 1992 mang tính biểu tượng vì nhiều lý do. Đầu tiên, Atlanta Braves đã bảo vệ thành công chức vô địch trước Pittsburgh Pirates. Tuy nhiên, một sự cố mang tính biểu tượng khác đã xảy ra ngoài sân cỏ, liên quan đến hai huyền thoại MLB: Deion Sanders và Tim McCaver. Nổi bật là cảnh McCarver tắm nước đá giữa cuộc phỏng vấn.

McCarver, người đã qua đời vào tháng Hai năm nay, và Sanders, người đã giành được giải Super Bowl đầu tiên của mình ba năm sau đó, đã có một lịch sử về các cuộc chạy đua. McCarver luôn chỉ trích Sanders chơi ở MLB và NFL. Đối với anh ấy, bỏ một trận playoff ở MLB để chơi cho Falcons là một hành động không trung thành với đội của anh ấy. McCarver cũng khá cởi mở về quan điểm của mình. Trong khi Sanders không quan tâm nhiều đến ý kiến ​​​​của McCarver, thì mẹ của anh ấy cũng vậy.

Deion Sanders “xử lý” McCarver bằng cách dội nước lạnh vào người anh ta ba lần

Loạt giải vô địch quốc gia năm 1992 có một câu chuyện thú vị đằng sau trò chơi. Trước sự thất vọng của McCarver, Sanders đã bỏ dở giữa chừng (anh ấy không bỏ lỡ một trận đấu nào) để chơi cho Atlanta Falcons. Mặc dù ban quản lý đồng ý với lựa chọn của anh ấy, nhưng McCarver thì không, và anh ấy đã suy nghĩ rõ ràng.

“Làm thế nào anh ấy có thể tham dự vòng loại trực tiếp và chơi trong một trận bóng đá?” McCarver hỏi. “Theo cách tôi thấy… Điều đó là sai”. Mẹ của Sanders không thích cách McCarver nói về con trai bà và phàn nàn với anh ta. Đến lúc đó, McCarver đã được thăng cấp từ một chú thích cuối trang thành tiêu đề trong mắt Sanders, và anh ta phải giải quyết tình huống, và có thể khiến McCraver bình tĩnh lại một chút.

Còn cách nào tốt hơn để hạ nhiệt một người đàn ông nóng tính hơn là cho anh ta tắm nước đá? Nếu một cái không hoạt động, hãy thử lại. Vẫn không làm việc? Lần thứ ba là sự quyến rũ. Đó là những gì Sanders đã làm với McCarver. Ba lần anh ta đổ xô nước đá lên người McCarver. Mọi thứ không trở nên tồi tệ hơn, và thay vào đó McCarver phải nói, “Một người đàn ông đích thực, Deion. Tôi sẽ nói điều đó”.

Sanders giải thích hành động của mình vài ngày sau đó. Anh ấy nói, “Làm thế nào bạn có thể là một kẻ hèn nhát khi ném nước vào một ai đó? Anh ấy không muốn chúng tôi thắng và chúng tôi đã làm. Anh ấy chỉ ướt hơn những người khác một chút. … Tôi chưa bao giờ gặp người đàn ông đó, và tôi chưa bao giờ nói chuyện với anh ta trong đời. Chúng ta chỉ là đang vui vẻ. Tôi sẽ làm gì nữa đây? Đi gõ anh ta? Đi đánh anh ta? Rồi tôi sẽ đi tù. Tôi sẽ không làm điều đó. I just want to bring it down a little bit – Tôi chỉ muốn làm dịu nó đi một chút.”

Đời HLV Ngoại hạng chưa bao giờ hết tranh cãi, kể cả khi đã giải nghệ

Có vẻ như tranh cãi và Deion Sanders luôn song hành cùng nhau. Hiếm khi nào người ta không thấy Sanders đứng giữa một hành động hoặc tuyên bố gây tranh cãi. Lần gần đây nhất là quyết định rời Đại học Bang Jackson và làm huấn luyện viên cho Đại học Colorado ở Boulder. Một động thái đã khiến nhiều người khó chịu, khiến nó có danh hiệu “cháy hàng”.

Tuy nhiên, Sanders mạnh mẽ bảo vệ sự lựa chọn của mình. Đối với anh ấy, động thái này nhằm tạo ra một thế lực trong bóng đá đại học, điều mà anh ấy nghĩ là không thể với JSU Tigers. Anh ấy có thể không hoàn toàn sai, nhưng có một khả năng nhỏ là hợp đồng trị giá 29,5 triệu đô la có thể ảnh hưởng đến quan điểm của anh ấy. Primetime có làm đúng khi đổi đội không? Hay anh ta chỉ chạy theo tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *