Bà nội của Shaquille O’Neal, 3 tuổi, tấn công cha dượng Phillip Harrison bằng chiếc giày vì tội bắt nạt em bé: “Hãy để cậu bé đó yên”

NBA

Shaquille O’Neal là một trong những người vĩ đại, và điều đó một phần là do tuổi thơ khó khăn của anh ấy. cha dượng của anh ấy, thượng sĩ Phillip Harrison nuôi nấng anh từ nhỏ. Điều này thường bao gồm các biện pháp kỷ luật nghiêm khắc như mắng mỏ và đánh đập. Tuy nhiên, tổ tiên của Shaq không phải là fan hâm mộ lớn của “đào tạo” này.

Trên thực tế, anh ấy không phải là một fan hâm mộ lớn của Harrison. Và, như được tiết lộ trong cuốn sách của mình Shaq nói lại, anh từng công kích chàng quân nhân vì mắng bé Diesel. Vũ khí lựa chọn của anh ấy? Đôi giày khiến cha dượng của cô phải ngạc nhiên, và ông ngạc nhiên khi thấy một người phụ nữ thực sự cứng rắn như thế nào.

Ông cố của Shaquille O’Neal từng đánh vào đầu cha dượng Phillip Harrison vì la mắng ông

Lớn lên, Shaquille O’Neal không phải là hình mẫu của kỷ luật. Trên thực tế, anh ấy thường xuyên phải đối mặt với nhiều vấn đề, từ đó dẫn đến những hình thức kỷ luật nghiêm khắc. Hành động kỷ luật được thực hiện bởi cha dượng của anh ấy, Sgt. Philip Harrison. Một người đàn ông khiến Shaq trẻ sợ hãi.

thượng sĩ Harrison bắt đầu kỷ luật The Big Aristotle khi còn nhỏ, khi mới ba tuổi. Anh nhất quyết đòi làm đàn ông từ con riêng của mình. Và, điều này thường bao gồm rất nhiều cú đấm và một chút la hét. Một cái gì đó rõ ràng khiến Hall of Famer trong tương lai sợ hãi. Tuy nhiên, một người đã ở bên cạnh anh trong những năm đầu đời chính là bà của anh, người mà anh yêu quý với cái tên “Muma”.

Muma không phải là một fan hâm mộ lớn của Sgt. những trò hề của Harrison, và thường làm bất cứ điều gì để xoa dịu nỗi đau của Shaq. Giống như, cho anh ấy một chai sữa trước khi đi ngủ. Chà, một đêm nọ, Phillip tức giận đến mức chộp lấy cái chai và bắt đầu la mắng anh ta. Điều này khiến Muma vô cùng tức giận và đã dùng giày đánh vào đầu người lính.

“Khi tôi khoảng ba tuổi và cha tôi cố gây khó dễ cho tôi và tôi không phải là một đứa trẻ, mẹ thường cho tôi một bình sữa trước khi đi ngủ. Anh ấy có một ít đồ lặt vặt để tôi giấu trong phòng ngủ của anh ấy. Vì vậy, một lần bố tôi túm lấy tôi, chộp lấy cái chai và bắt đầu la mắng tôi. “Để cậu bé yên!” Mẹ nói. Và sau đó anh ta lấy chiếc giày của mình và đánh vào đầu anh ta. Chỉ cần đánh anh ta, ngay vào đầu. Vâng, Muma rất cứng rắn. Nó vẫn là.”

Đó chắc chắn là một cảnh hài hước để xem. Tuy nhiên, nó khá khắc nghiệt. Rốt cuộc, Harrison không bao giờ có ý định lạm dụng Shaq. Nhưng, hơn thế nữa, hãy xây dựng anh ấy trở thành siêu sao mà anh ấy biết mình có thể trở thành.

Phillip Harrison đã kỷ luật Shaq để khiến anh ta trở thành một người đàn ông tốt hơn

thượng sĩ Quyết định kỷ luật Shaquille O’Neal theo cách tàn bạo nhất của Phillip Harrison thường bị coi là thất vọng. Rốt cuộc, nó trông tàn bạo trong hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên, ý định thực sự của anh ta là sử dụng những cú đánh và bạo lực để thay đổi Shaq thành một người đàn ông tốt hơn. Và, đối với hầu hết các phần, nó hoạt động.

Trên thực tế, O’Neal đã nhiều lần ca ngợi cha dượng vì tính kỷ luật của ông và cảm ơn ông vì đã giúp anh trở thành người đàn ông như ngày hôm nay.

Vào cuối ngày, không thể phủ nhận rằng hành động của Sarge là có thiện chí. Và, mặc dù họ khá thể chất, thật khó để tưởng tượng Shaq sẽ như thế nào nếu không có anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *