Bài phát biểu một từ của Nick Saban sau chiến thắng trước Georgia chứng tỏ anh ấy vẫn đang tìm kiếm ‘Suối nguồn tuổi trẻ’

NFL

Alabama Crimson Tide của Nick Saban đã đánh bại Bulldogs No. 1 Georgia trong chiến thắng 27-24 vào thứ Bảy để giành chức vô địch bóng đá SEC. Trong toàn bộ trận tranh chức vô địch SEC, QB Jalen Milroe của Alabama phải đối mặt với áp lực dữ dội từ hàng thủ Georgia. Tuy nhiên, Crimson Tide có một vài mánh khóe.

Milroe đã thi đấu xuất sắc, lần đầu tiên dẫn trước trong hiệp hai với đường chuyền chạm bóng ở cự ly 28 yard cho Jam Miller. Alabama Crimson Tide dẫn trước trong phần còn lại của trận đấu với bàn thắng quan trọng ở cự ly 1 yard của Roydell Williams. Đội đã chấm dứt chuỗi 29 trận thắng kỷ lục của Georgia và khiến Nick Saban tự hào và hạnh phúc.

Sau khi giành được chiến thắng quan trọng, Nick Saban tỏ ra hài lòng nhưng lại rất mệt mỏi sau tất cả những nỗ lực mà anh đã bỏ ra cho đội. Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, một phóng viên đã hỏi về tuyên bố trước đó của Huấn luyện viên Saban về ảnh hưởng của đội bóng đến mức độ căng thẳng của anh ấy. Khi được hỏi liệu chiến thắng gần đây có giúp ích gì cho anh không “Tìm suối nguồn tuổi trẻ”Saban đã tuyên bố,

“Anh không biết bây giờ em mệt mỏi thế nào đâu. Ý tôi là, tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng. Lời nhắn của tôi trong phòng thay đồ sau trận đấu chỉ có một từ, hãy ăn mừng. Và tôi chỉ còn lại đủ cơ thể để thực hiện điệu nhảy. Thế là đủ rồi”

Đang tải tweet nhúng

Huấn luyện viên trưởng của Crimson Tide hài hước thừa nhận ông kiệt sức dù rất phấn khích trước chiến thắng. Anh ấy nói rằng anh ấy chỉ còn đủ năng lượng để có một bài phát biểu “ăn mừng” ngắn gọn một từ trong phòng thay đồ và cố gắng thực hiện một điệu nhảy ăn mừng ngắn gọn với lượng năng lượng còn lại của mình.

Chuyên gia khen ngợi chiến thắng của Alabama trước Georgia

Alabama đã làm rung chuyển thế giới bóng đá với màn trình diễn của họ và khiến trận playoff bóng đá đại học trở nên hỗn loạn với chiến thắng trước Georgia. Các nhà phân tích bóng đá Bryant McFadden và Josh Pate tham gia CBS Sports để nói về chiến thắng khó tin của Crimson Tide. John Pate ca ngợi sự trưởng thành của QB Jalen Milroe của Alabama, người đã giúp đội của anh ấy giành được chức vô địch SEC.

Trong khi một số người nghi ngờ anh ấy vào đầu mùa giải, Milroe đã thể hiện sự ổn định bằng cách thể hiện khả năng lãnh đạo ấn tượng. Bất chấp những nghi ngờ sau trận thua Texas của Alabama và trận đấu nhàm chán trước Nam Florida, Pate vẫn thừa nhận thành công của đội. Anh ấy cho rằng họ xứng đáng được ghi nhận vì đã không bỏ cuộc và cải thiện ở cả hai bên bóng.

Cựu hậu vệ cánh của NFL Bryant McFadden, người cũng xuất hiện trong chương trình, đã nêu bật hành trình của cầu thủ 20 tuổi QB, với lý do các trận đấu ban đầu không nhất quán và các lượt quay trong vùng đỏ đã dẫn đến việc bị giáng chức. Tuy nhiên, anh ấy rất ấn tượng trước sự chăm chỉ của Milroe, đồng thời lưu ý cách anh ấy tận dụng tối đa mọi cơ hội. Ngoài ra, anh ấy còn ghi nhận tinh thần đồng đội và trình độ chơi cao của các cầu thủ tấn công và phòng thủ đã đưa Alabama đến chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *