“Bạn biết đấy, anh ấy sở hữu Walmart”: Sean Payton Grills QB Ben DiNucci vì đã làm anh ấy xấu hổ trước Chủ sở hữu Broncos trị giá 912 triệu đô la Greg Penner

NFL

Trận đấu đầu tiên của Broncos sẽ đấu với Las Vegas Raiders vào ngày 10 tháng 9. Do đó, để cứu đơn vị khỏi quỹ đạo của mùa giải trước, đội đến từ Denver đã tổ chức các buổi tập thử cho một số cầu thủ vào thứ Bảy để bắt đầu chuẩn bị cho mùa giải này. Huấn luyện viên trưởng mới của họ, Sean Payton, được đưa về sau sự ra đi của Nathaniel Hackett. Vào ngày thứ hai của minicamp dành cho tân binh vào thứ Bảy, Payton nghĩ rằng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu anh ấy ném cho QB Ben DiNucci một phát súng.

Hậu vệ cánh Ben DiNucci, cựu tuyển thủ dự thảo của Cowboys, cũng thể hiện tài năng của mình trong XFL. Màn trình diễn của anh ấy đã thu hút sự chú ý của huấn luyện viên trưởng Payton, sau đó dẫn đến lời mời đến Denver. Tuy nhiên, mọi thứ đã không thực sự bắt đầu theo chiều hướng tích cực đối với cầu thủ bóng đá tài năng này.

Sean Payton chộp lấy QB DiNucci

DiNucci đã chơi với Đội tuyển Mỹ từ năm 2020 đến năm 2022 trước khi thể hiện phẩm chất anh hùng của mình trong giải XFL do Dwayne Jackson hậu thuẫn vào mùa xuân này. Những kỹ năng ấn tượng của anh ấy đã giúp anh ấy có một suất trong danh sách của Denver. Tuy nhiên, trong minicamp thứ hai của đội mới, cầu thủ 26 tuổi này đã thực hiện một pha đánh chặn Drew Sanders, cũng trước chủ sở hữu 912 triệu đô la Greg Penner.

Khi Payton xuất hiện trong buổi truyền thông sau buổi cắm trại, một phóng viên đã hỏi huấn luyện viên về pha đánh chặn được Sanders ghi lại. Payton đã nói đùa về việc đề nghị DiNucci tìm một công việc tại Walmart, nếu mọi việc không suôn sẻ với anh ấy ở Denver.

Đang tải tweet nhúng

Anh ấy nói, “Thật không may cho Ben DiNucci, đó là lần đánh chặn đầu tiên của anh ấy và còn nhiều hơn nữa nếu bạn xem,” Payton nói. “Đó là một vở kịch tuyệt vời của Sanders, và nó diễn ra ngay trước mặt Greg Penner. Tôi đã nói với Greg trước khi tập luyện rằng Ben DiNucci đang làm tốt như thế nào.”

Tôi đã nói với Ben – tôi nói, ‘Bạn biết đấy, anh ấy sở hữu Walmart. Nếu nó không hoạt động ở đây, tôi chắc chắn sẽ có cơ hội chào hỏi tại một trong những cửa hàng địa phương của anh ấy.’ Đó là một vở kịch hay của Drew.

Việc ký hợp đồng với DiNucci sẽ giúp XFL thu hút nhiều sự chú ý hơn

DiNucci đã được soạn thảo bởi Cowboys trong vòng thứ bảy của Dự thảo NFL 2020 của Đại học James Madison. Anh ấy phục vụ trong đội Mỹ với tư cách là phương án dự phòng cho Dak Prescott và chơi ba trận, ghi được 219 thước Anh. Việc thiếu những màn trình diễn đột phá và thiếu những cơ hội phù hợp đã khiến Ben bị loại khỏi danh sách của Dallas vào năm 2021.

Sau một năm nghỉ thi đấu, DiNucci trở lại với bóng đá sau khi ký hợp đồng với XFL’s Seattle Sea Dragons vào năm ngoái. Đúng như dự đoán, Ben đã kết thúc một mùa giải tuyệt vời cho Những chú rồng, dẫn đầu giải đấu. Anh ấy đã chuyền 2.671 thước Anh, 20 lần chạm bóng sau 10 trận.

Kết quả là anh ấy đã có thể quay trở lại NFL. Điều này chắc chắn sẽ khuyến khích nhiều cầu thủ bóng đá thành công hơn trong XFL, cuối cùng mang lại nhiều người xem hơn cho một giải đấu sau khi đã đóng cửa với mức độ phổ biến thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *