Bản cập nhật Minecraft 1.20: Ngày phát hành, Tính năng chính, Thời gian và mọi thứ bạn cần biết

Thể thao điện tử

Minecraft 1.20 Trails and Tales là bản cập nhật lớn tiếp theo của nhượng quyền trò chơi. Bài viết này sẽ đề cập đến mọi chi tiết quan trọng mà bạn cần biết về bản cập nhật.

Mojang sẽ sớm phát hành bản cập nhật Minecraft lớn tiếp theo. Có rất nhiều nội dung trong trò chơi sẽ kích thích người hâm mộ và phát triển hơn nữa truyền thuyết của trò chơi. Mojang đang dần tiết lộ tất cả các tính năng của bản cập nhật này từng chút một, do đó tạo nên sự cường điệu cho nó.

Bản cập nhật mới sẽ có nhiều quần xã sinh vật, cấu trúc, tính năng, mob và các vật phẩm có thể thu thập được. Chúng tôi sẽ xem xét từng trong số chúng trong bài viết này ngoài ngày, thời gian phát hành và các tính năng bạn cần biết. Đây sẽ là một bản cập nhật lớn cho hộp cát yêu quý của Mojang.

nội dung

  • Cập nhật câu chuyện và đường mòn Minecraft: Mọi thứ bạn cần biết
  • Khi nào thì Bản cập nhật Minecraft 1.20 sắp ra mắt? Phân tích ngày phát hành
  • Thời gian
  • đặc trưng
  • Cách tải xuống bản cập nhật Minecraft 1.20

Cập nhật câu chuyện và đường mòn Minecraft: Mọi thứ bạn cần biết

Khi nào thì Bản cập nhật Minecraft 1.20 sắp ra mắt? Phân tích ngày phát hành

Trong video trên, chúng ta có thể thấy Vũ Bùi thảo luận về những gì sẽ là một phần của bản cập nhật Trails and Tales tiếp theo. Sau đó, anh ấy trao dùi cui cho Agness Larrson, người đã tiết lộ ngày phát hành cho bộ phim tương tự. Bản cập nhật Trails and Tales sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 6 năm 2023. Người chơi có thể tải xuống bản cập nhật này khoảng một tuần kể từ bây giờ tại thời điểm viết bài.

Thời gian

Thời gian vẫn chưa được Mojang công bố cho đến nay. Công ty sản xuất Minecraft chưa bao giờ công bố thời gian cập nhật cụ thể nhưng bằng cách xem thời gian phát hành các bản cập nhật lớn trước đó, chúng ta có thể suy đoán thời gian. Về bản cập nhật 1.19, bản cập nhật sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ 8 đến 10 giờ tối theo giờ IST.

Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trình cài đặt trong suốt cả ngày, nhưng các bản cập nhật rất có thể sẽ xuất hiện trực tuyến trong khung thời gian này. Người ta có thể sử dụng bộ chuyển đổi để xem thời gian này dịch cục bộ theo khu vực của họ như thế nào.

đặc trưng

Có nhiều tính năng mới đi kèm với bản cập nhật này. Chúng tôi có một Quần xã hoa anh đào mới với những chiếc lá anh đào màu hồng tươi và một loại gỗ mới. Chúng tôi cũng nhận được các phe Sniffer và Camel có bộ khả năng và cách sử dụng riêng.

Mojang cuối cùng đã phát hành một tính năng Khảo cổ học cho phép người chơi sử dụng công cụ Brush mới để tìm Mảnh gốm thông qua một khối mới có tên là Doubtful Sand. Người chơi cũng có thể tạo bộ que tre bằng cách thu thập các khối. Có những người chơi Armor có thể thử nghiệm và hơn thế nữa.

Cách tải xuống bản cập nhật Minecraft 1.20

Người ta có thể tải xuống bản cập nhật này bằng cách truy cập Trình khởi chạy Minecraft được chỉ định của họ và tìm kiếm phiên bản cập nhật mới nhất. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị cầm tay, hãy truy cập App Store và nhấp vào nút Cập nhật trên màn hình trò chơi. Trên phiên bản Java, hãy tìm danh sách các phiên bản và nhấp vào Bản phát hành mới nhất.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về thông tin cập nhật của mọi người! Nếu bạn muốn xem thêm nội dung liên quan đến bản cập nhật 1.20, hãy nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *