Bản cập nhật Minecraft 1.20 sắp ra mắt: Đây là ba điều bạn cần làm để sẵn sàng

Thể thao điện tử

Bản cập nhật Minecraft 1.20 là bản cập nhật lớn tiếp theo và có rất nhiều thử nghiệm beta cho nó. Dưới đây là một số điều bạn cần chuẩn bị trước khi bản cập nhật ra mắt để bạn có thể tận dụng.

Bản cập nhật Minecraft mới nhất sẽ được gọi là Bản cập nhật Đường đi và Câu chuyện. Nó sẽ có rất nhiều nội dung mới bao gồm Cherry Blossom Biomes, Deserts, Archaeology, Hai phe mới là Sniffer và Camel, v.v. Tuy nhiên, cũng có những thay đổi trong lối chơi.

Thay đổi bị bỏ qua này sẽ rất quan trọng về mặt xây dựng và các khía cạnh khác của trò chơi. Do đó, để chuẩn bị tốt hơn, bạn có thể làm một vài điều để vượt lên trên những người chơi khác. Hãy đi sâu vào vấn đề này và thảo luận về các tính năng mới nhất của Bản cập nhật Dấu vết và Câu chuyện.

nội dung

  • Ba điều bạn cần nhớ trước khi cập nhật Minecraft 1.20
  • 3. Tiết kiệm nhiều tre
  • 2. Thu thập các khối rêu để dễ dàng canh tác Mob Sniffer
  • 1. Làm bàn rèn

Ba điều bạn cần nhớ trước khi cập nhật Minecraft 1.20

3. Tiết kiệm nhiều tre

Bản cập nhật mới nhất sẽ mang đến cho chúng ta hai loại gỗ khác nhau. Loại gỗ sẽ là tre và anh đào. Bạn có thể làm nhiều bộ que tre bằng tre bạn tìm thấy trong trò chơi. Tre đã là một vật phẩm có thể tìm kiếm trong trò chơi. Đó là lý do tại sao, chúng tôi khuyên bạn nên lưu nó để có thể sử dụng cây sậy đó và tạo nhiều khối khác nhau ngay khi bản cập nhật giảm xuống.

Chưa kể, có những thứ khác bạn có thể làm với tre. Không chỉ làm đồ trang trí hay bộ đồ gỗ.

2. Thu thập các khối rêu để dễ dàng canh tác Mob Sniffer

Những khối rêu này sẽ không trực tiếp thu hút Sniffer đến trang trại của bạn nhưng chúng chắc chắn sẽ giúp ấp chúng. Đầu tiên, bạn có thể tìm thấy trứng Sniffer bằng cách nhìn xuyên qua các khối cát và sỏi khả nghi. Tìm chúng trong các ngôi đền sa mạc hoặc quần xã sinh vật đại dương tùy thuộc vào nơi bạn muốn tìm chúng.

Sau khi tìm thấy quả trứng Sniffer, nếu bạn đặt quả trứng này lên khối rêu thì quá trình nở sẽ tăng tốc. Chúng sẽ nở trong vòng 10 phút.

1. Làm bàn rèn

Bàn rèn sẽ có nhiều công dụng hơn trong bản cập nhật lớn tiếp theo thay vì thay đổi thiết bị kim cương thành netherite. Mojang sẽ thêm phần trang trí áo giáp trong bản cập nhật lớn tiếp theo, điều này sẽ cho phép người chơi thêm nhiều thiết kế vào các mảnh áo giáp của họ.

Chiếc bàn đang được làm lại hoàn toàn, vì vậy đừng vội vứt bỏ chiếc bàn mài của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần lưu trước khi bắt đầu cập nhật tiếp theo. Để biết thêm nội dung Minecraft, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *