“Bạn có 4 triệu đô la? Tôi muốn 60.000 đô la một tháng!”: Shaquille O’Neal Tore Sports được minh họa để đưa tin một phần về các cầu thủ NBA với tư cách là những người cha

NBA

Shaquille O’Neal là một người cha đáng yêu và đáng tự hào của sáu đứa con. Anh có một con gái Taahirah với bạn gái cũ Arnetta Yardbourgh và 4 người con với vợ cũ Shaunie O’Neal. Hơn nữa, Shaq cũng đã nhận nuôi Myles, con trai của Shaunie từ cuộc hôn nhân trước của anh ấy. Shaq có mối quan hệ tốt với đối tác cũ của mình, mặc dù họ đã chia tay. Anh ấy đã phá vỡ hình ảnh các cầu thủ NBA là những người cha tồi tệ. Anh ấy cũng từng tố cáo Sports Illustrated vì đã đưa tin bất cẩn.

Shaq luôn là một bậc cha mẹ tốt và anh ấy cũng nói về hoàn cảnh của những người phụ nữ bị cha mẹ ghẻ lạnh. Trong số Sports Illustrated, vấn đề các cầu thủ NBA có con ngoài giá thú đã được thảo luận chi tiết, đưa kinh nghiệm của phụ nữ vào cuộc họp. Tuy nhiên, Shaq có xu hướng không đồng ý về vấn đề này, điều mà anh ấy đã nói trong cuốn sách Shaq Talks Back của mình.

Shaquille O’Neal nói sự thật về các cầu thủ NBA với tư cách là cha

Shaq đã phá vỡ định kiến ​​​​về những ông bố NBA là những tay chơi và bị cha mẹ ghẻ lạnh. Một ví dụ là Karl Malone, người đã mang thai cho hai phụ nữ trước khi tham gia giải đấu với Utah Jazz. Malone đã nhiều lần từ chối trả tiền cấp dưỡng nuôi con hoặc hỗ trợ cho những đứa con bị cáo buộc của mình và có mối quan hệ ghẻ lạnh với chúng.

Mặc dù Shaq tỏ ra là một người cha yêu con, nhưng anh ấy có một số lý do để không đồng ý với bài báo SI mô tả vấn đề. Anh ấy đã chỉ ra cách một số phụ nữ sẽ tạo ra những câu chuyện nức nở để moi tiền các cầu thủ NBA. Trong cuốn sách của mình, Shaq đã viết,

“Bạn có nhớ câu chuyện trang bìa của Sports Illustrated, về việc các cầu thủ NBA không chăm sóc con cái của họ không? Sự thật là phức tạp. Trong khi một số ví dụ là hợp pháp, một số chỉ là phụ nữ và những câu chuyện thổn thức của họ. Đồng thời, một số người đàn ông rất keo kiệt với tiền của họ. Nhưng cũng có nhiều cầu thủ NBA có con ngoài giá thú và không phải là người cha đã chết. Sau đó, ném vào hỗn hợp những người phụ nữ ngoài kia đang cố gắng kiếm tiền từ cha, nói rằng, ‘Bạn có 4 triệu đô la? Tôi muốn 60.000 đô la một tháng.’ “

Sau đó, Shaq nói về việc có bao nhiêu cầu thủ NBA đã cắt đứt quan hệ với cha của họ. Ông đề cập đến sự cố gặp cha đẻ của Seattle SuperSonics SG, Rashard Lewis. Có thể cho rằng Rashard có thể có mối quan hệ ghẻ lạnh với cha mình. Về vấn đề này, Shaq không giải thích thêm.

Shaq cũng kể lại trải nghiệm của chính mình, nơi cha ruột của anh đã bỏ rơi mẹ anh khi anh còn nhỏ. Cha dượng của anh, Thượng sĩ, Phillip A. Harrison, người mà anh coi là cha ‘thực’ của mình, đã nuôi dạy Shaq. Anh ấy muốn dành tình yêu thương tương tự cho các con của mình từ cha dượng. Vì vậy, anh ấy cố gắng tham gia và hiện diện trong cuộc sống của các con mình, với tư cách là một người cha đáng tự hào và yêu thương.

Shaq là một ông bố hạnh phúc của sáu đứa con và rất thích chiều con

Shaq là một người cha hạnh phúc và đáng yêu, có sáu người con với hai người bạn đời cũ. Ông có hai con trai: Shareef và Shaqir, và các con gái, Amirah và Me’arah, với vợ cũ Shaunie O’Neal. Anh ấy cũng đã nhận con trai của Shaunie từ cuộc hôn nhân trước, Myles, làm con riêng của mình. Với người tình cũ, Shaq có một cô con gái Taahirah.

Shaq thích chiều chuộng lũ trẻ của mình vào dịp Giáng sinh, tự gọi mình là ‘Shaq-a-Claus’. Trong một cuộc phỏng vấn với Mila Kunis, khi được hỏi cô tặng gì cho các con trong ngày lễ, cô cho biết: “Mọi thứ họ muốn.”

https://www.youtube.com/watch?v=8Y6XGLuiDQ

Shaquille O’Neal cũng muốn các con của mình chứng minh giá trị của chúng và theo đuổi sự nghiệp phù hợp nhất với chúng. Trong khi anh ấy sẽ giúp họ theo đuổi ước mơ của mình, anh ấy cũng nói, “Tôi không quan tâm bạn là ai, bởi vì nếu nó được thực hiện đúng cách, tôi tin vào chủ nghĩa gia đình trị.”

Nói về trải nghiệm sinh con, cô từng nói: “Khoảnh khắc tuyệt vời nhất là mỗi ngày trở về nhà và nghe năm, sáu giọng nói khác nhau.” .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *