“Bạn có cảm thấy căng thẳng trong cuộc hôn nhân của mình không?”: Trước khi Ayesha Curry ghen tị với NBA Twitter, Stephen Curry đã phá vỡ nhận thức về ‘mục tiêu hôn nhân’ đối với Draymond Green

NBA

Stephen Curry là một trong số ít siêu sao NBA đã cố gắng giữ tên mình khỏi các tờ báo lá cải tập trung vào vụ bê bối. Bất chấp mọi sự chú ý mà anh ấy nhận được, không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy vẫn tiếp tục trung thành với vợ mình, Ayesha Curry. Anh ấy hoàn toàn không phải là người được cộng đồng NBA yêu thích, với nhiều người cáo buộc anh ấy nhìn thấy những thứ ngoài hôn nhân. Tuy nhiên, ngôi sao của Warriors đã kiên định trong phòng ngự, bất chấp mọi áp lực. Gần đây, cô ấy đã nói về khía cạnh này trong cuộc hôn nhân của họ, và nó có thể khó khăn như thế nào.

Hầu hết thời gian, có vẻ như Ayesha Curry không thể làm được gì. Gần đây, anh ấy, ngôi sao Warriors và mẹ Sonya đã đến buổi hòa nhạc của Drake ở Brooklyn. Các nghệ sĩ đã xuống sân khấu để khen ngợi Stephen. Tuy nhiên, trong khi một số người không thấy gì khác ngoài sự tương tác vui vẻ, thì hầu hết cộng đồng NBA lại thấy điều ngược lại. Tweet của John dưới đây là một ví dụ về diễn ngôn.

Đang tải tweet nhúng

Draymond Green hỏi Stephen Curry về áp lực hôn nhân trong mắt công chúng

Draymond Green không chỉ được biết đến với kỹ năng chơi bóng rổ mà còn nhờ podcast của anh ấy. Podcast của anh ấy, ‘The Draymond Green Show’ của ‘The Volume’ cho thấy anh ấy thu hút đủ loại khách. Trong một tập phim như vậy, anh ấy đã đưa Stephen Curry vào chương trình.

Trong tập phim, anh ấy đã hỏi các đồng đội của mình về cuộc hôn nhân của mình và liệu tình hình của họ có gặp khó khăn hay không. Đây là cách thực hiện, như đã thấy trong clip YouTube của ‘The Volume’.

Draymond:Bạn có cảm thấy áp lực trong cuộc hôn nhân của bạn? Hay bạn đã quá bám rễ vào cuộc hôn nhân của mình, người khác nói gì không quan trọng…?”

Steph: Đó là cả hai chắc chắn. Tôi nói vậy bởi vì chúng tôi không bao giờ thừa nhận bất kỳ danh hiệu hay áp lực nào… Nhưng chúng tôi cũng hiểu ảnh hưởng và nguồn cảm hứng mà nó có thể mang lại…

(Âm thanh) đôi khi to. Có rất nhiều cơ hội để sao nhãng, căng thẳng, và những gì không. Nhưng, nền tảng của chúng tôi là chìa khóa. Và thực tế là chúng ta có thể chia sẻ điều đó với thế giới, đúng cách… hy vọng sẽ làm sáng tỏ hôn nhân là gì.”

Curry hoàn toàn trung thực về các vấn đề trong và ngoài cuộc hôn nhân công khai. Không có ngôi sao nào khác trong lĩnh vực công việc của anh ấy làm được điều đó, điều mà người hâm mộ thực sự đánh giá cao.

Con trai của Ayesha và Stephen Curry vừa tròn 5 tuổi

Canon Curry gần đây đã trở thành một hiện tượng trong lịch sử cộng đồng NBA. Một phần lớn trong số đó là gia đình Curry có xu hướng chiều chuộng anh ấy đến mức nào.

Khía cạnh này của gia đình không thay đổi trong Cannon’s 5ĐẾN lễ kỷ niệm sinh nhật, một cái gì đó bạn có thể đọc tất cả các chi tiết ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *