Bạn có thể chơi Genshin Impact trên Xbox không?

Thể thao điện tử

Game nhập vai hành động Genshin Impact đã trở nên nổi tiếng kể từ khi phát hành vào tháng 9 năm 2020. Mặc dù trò chơi có sẵn trên hầu hết mọi nền tảng trò chơi trên toàn thế giới, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ.

Trò chơi miễn phí Genshin Impact được biết đến trên toàn thế giới nhờ thế giới mở rộng lớn và kho nhân vật có thể chơi được. Tất cả những thứ này được cung cấp theo cách phục vụ trực tiếp để cả người chơi trả phí và miễn phí đều có thể thưởng thức chúng như nhau. Ngoài ra, nó cung cấp trải nghiệm nhiều người chơi bốn người, một tính năng tích cực khác của trò chơi.

Mặc dù trò chơi hỗ trợ phát triển đa nền tảng, vẫn có những câu hỏi về việc liệu nó có sẵn trên Xbox hay không. Để làm rõ những nghi ngờ này, chúng tôi đã viết bài viết này với tất cả các chi tiết bạn cần biết.

Genshin Impact có sẵn trên Xbox không?

(Hình ảnh qua HoYoverse)

Không, bạn không thể chơi Genshin Impact trên Xbox, vì miHoYo chưa phát hành phiên bản dành cho hệ máy console. Tuy nhiên, trò chơi có sẵn trên các nền tảng khác như PlayStation, PC, iOS và Android. Ngoài ra, có thông tin cho rằng phiên bản Nintendo Switch cũng đang được phát triển và có thể sẽ được phát hành vào năm 2023.

Mặc dù đã ba năm thành công sau khi phát hành, phiên bản Xbox của trò chơi vẫn chưa được phát hành. Ngoài ra, miHoYo đã không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về sự phát triển của nó trong những năm qua. Lý do cho điều này và khi nó có thể được gỡ bỏ là không rõ.

Tuy nhiên, không có lý do gì để mất hy vọng vì Nintendo Switch vẫn chưa có phiên bản Genshin Impact. Vì vậy, có thể miHoYo sẽ làm việc để đưa tựa game này lên Xbox sau khi họ hoàn thành việc phát triển phiên bản Switch.

Đang tải tweet nhúng

Với tất cả những gì đã nói, tùy chọn duy nhất còn lại cho người dùng Xbox là sử dụng thiết bị di động của họ hoặc các nền tảng được hỗ trợ khác để chơi trò chơi. Ngoài ra, không thể cài đặt Windows trên Xbox, ngay cả khi Microsoft đã tạo ra nó. Vì vậy, câu trả lời vẫn là không cho những người chơi muốn chơi Genshin Impact trên Xbox.

Chúng tôi hy vọng sẽ giải đáp được những nghi ngờ của bạn về tính khả dụng của Genshin Impact trên Xbox. Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem nội dung tương tự bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *