“Bạn đã nói chuyện với cô gái xấu xí trước đó”: Charles Barkley gợi ý về ‘Cô gái mới’ của Shaquille O’Neal trong cuộc chiến vì Matthew Tkachuk

NBA

Shaquille O’Neal và Charles Barkley thích kéo chân nhau, ngay cả khi họ đang trực tiếp trên Đài truyền hình quốc gia. Chúng tôi thậm chí muốn nói rằng họ thực sự thích làm điều đó. Khi Charles Barkley kể về cách anh ấy nói chuyện với Người vào chung kết NHL Matthew Tkachuk trước Bên trong NBA, Shaq chỉ cần bình luận về điều đó. Và đổi lại, Chuckster đã vui vẻ đưa ra những lời chế nhạo ‘xấu xí’ của một số thành viên tham gia hội thảo trước buổi biểu diễn.

O’Neal không xa lạ gì với những tin đồn về anh ta. Rốt cuộc, ngay cả bây giờ người đàn ông này vẫn bị đồn hẹn hò với Nischelle Turner đơn giản chỉ vì người hâm mộ nhìn thấy phản ứng hóa học điên rồ giữa họ. Tuy nhiên, chúng tôi nghi ngờ rằng anh ấy muốn tham gia vào một câu chuyện phổ biến hơn về điều này. Vì vậy, anh ấy có lẽ không đánh giá cao việc Barkley ném anh ấy vào gầm xe buýt. Tuy nhiên, tất cả những gì dẫn đến là một khoảnh khắc vượt quá sự hài hước.

Shaquille O’Neal và Charles Barkley tham gia vào một cuộc tranh luận vui nhộn về việc vạch mặt nhau trên sóng

Charles Barkley hôm nay không có tâm trạng thương hại. Rốt cuộc, không có lý do gì để anh ta bạo lực như khi lên sóng với Shaquille O’Neal. Hãy xem video YouTube của House of Highlights để xem kết quả là gì.

Chuck: “Tôi đang đi chơi với Matthew Tkachuk vĩ đại. Anh ấy thật tuyệt!

Shaq: “Dừng thả tên đi!”

Chuck: “Tôi không phải thằng ngốc! Đó là những gì tôi đang nói về. Không phải lúc nãy anh nói chuyện với cô gái xấu xí sao? Bạn không muốn cho chúng tôi biết trò chơi, phải không?

Vào bất kỳ ngày nào khác, Shaquille O’Neal có thể đã đáp lại bằng lời nói của chính mình. Thay vào đó, chúng tôi nghe thấy “Đó là nơi bạn muốn đến?” từ ông lớn. Thật may mắn khi Chuck có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nếu không thì Shaq đã gọi con chó đến với anh ta, chỉ để đánh hơi một chút bụi bẩn để sử dụng trong không khí. Mặc dù, khi Matthew tham gia dàn diễn viên, Chuck đã ‘nói đùa’ về việc tát vào mặt Shaq.

Có lẽ O’Neal đang có tâm trạng tốt hơn vì anh ấy thực sự đã có một cuộc trò chuyện nhỏ đặc biệt với một người đặc biệt. Ai biết?

Shaq gọi Chuck để bỏ tên anh ta thật là mỉa mai

Toàn bộ vụ lộn xộn này bắt đầu khi O’Neal gọi điện cho Chuck. Và vâng, trong khi Barkley rõ ràng đang làm điều đó. Điều đó đang được nói, chúng tôi nghĩ rằng người đàn ông 7’1 ”là người thích làm điều đó hơn bất kỳ ai khác trên hành tinh. Nếu bạn không tin chúng tôi, hãy xem clip YouTube của Money Mates bên dưới.

Nghiêm túc mà nói, chúng tôi không thể tin rằng Shaquille O’Neal không kiểm tra bản thân trước khi kiểm tra những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *