“Bạn đã nói với tôi rằng cơ thể của tôi trông thật tuyệt!”: Charles Barkley nặng 290 lbs vui vẻ vặn vẹo dự đoán ‘Thắng nhiệt’ của Shaquille O’Neal trên NBA TV

NBA

Miami Heat là một nhóm cầu thủ kiên cường. Từ chối để Nuggets dẫn trước 2 game ở NBA Finals, Jimmy Butler và Co. đã xoay sở để giành chiến thắng trở lại sau khi bị tụt lại phía sau 15 điểm tại một thời điểm. Được hỗ trợ bởi 4ĐẾN Sau những quả anh hùng hậu vệ của Duncan Robinson, đội Miami đã có thể để Denver thua trận đầu tiên trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp năm nay. trong khi Charles Barkley đã đảm bảo cho các nhà vô địch Western Conference giành chiến thắng, Shaquille O’Neal không thể không khoe khoang sau khi dự đoán của anh ấy về một trận thắng Heat hóa ra là sự thật.

Hóa ra, Diesel đã nói với Ngài Charles vào giờ nghỉ giải lao rằng Miami sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi. Nhưng Round Mound of Rebound không cho phép nhà phân tích cao 7 foot 1 khoe khoang về những lựa chọn của mình bằng cách chuyển hướng chủ đề theo cách vui nhộn nhất.

Charles Barkley vui nhộn làm chệch hướng câu hỏi của Shaq sau chiến thắng của Miami

Cố gắng khoe khoang rằng anh ấy đã dự đoán chính xác chiến thắng của Heat, Shaq yêu cầu Chuck lặp lại cuộc trò chuyện của họ vào giờ nghỉ giải lao. Không để huyền thoại Lakers nghỉ ngơi, Barkley nói đùa rằng O’Neal đã thực sự khen ngợi vẻ đẹp trai của anh ấy.

Sự tương tác của họ diễn ra như sau:

Shaq: “Tôi đã nói gì với bạn trong hiệp một, ai sẽ thắng trò chơi?”

mâm cặp: “Chết tiệt, Charles, anh thật đẹp trai.”

Shaq: “Tôi đã nói gì với bạn trong hiệp một, ai sẽ thắng trò chơi?”

mâm cặp: “Tôi đã nói với bạn những gì bạn nói với tôi trong phòng thay đồ vào ngày hôm trước … Bạn nói với tôi rằng cơ thể tôi trông rất ổn.”

Đang tải tweet nhúng

Nếu điều này là sự thật, đây không phải là lần đầu tiên Shaq dành lời khen cho Barkley, người đã giảm cân rất nhiều để có được thân hình nặng 290 lbs hiện tại, trong vòng loại trực tiếp năm nay. Trước Ván 3 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông, Diesel đã gọi Chuckster là “ngon” sau khi nhìn thấy anh ta cởi trần bên hồ bơi. Trên truyền hình trực tiếp, O’Neal nói, “Chuck, hôm nay tôi thấy bạn cởi trần ở hồ bơi, và cậu bé, trông bạn thật tuyệt.”

Thật tuyệt khi thấy hai người họ chơi với nhau. Với trò chơi Heat-Nuggets này là lần xuất hiện cuối cùng của họ trên TV trong mùa giải, thật tốt khi thấy hai người này có một nốt nhạc ngọt ngào.

“Charles Barkley giống như người anh mà tôi chưa từng có”: Shaquille O’Neal

TRÊN Bên trong NBA cho thấy, Shaq và Chuck luôn tranh giành những thứ tầm thường. Cho dù đó là về sự nghiệp hay cân nặng của họ, cả hai luôn có những cuộc tranh cãi nhỏ nhặt.

Tuy nhiên, họ đã chia sẻ một khoảnh khắc đẹp trước khi bắt đầu Ván 2. Khen ngợi Barkley và gọi anh là “anh cả”, O’Neal đã cho người hâm mộ biết sơ qua về mối quan hệ của anh với Charles.

Đang tải tweet nhúng

Từ những cuộc tranh cãi nảy lửa trong những ngày thi đấu cho đến việc thể hiện tình yêu của họ trên truyền hình quốc gia, Shaq và Charles đã đi một chặng đường dài. Phản ứng hóa học hoàn hảo và trò đùa vui nhộn của họ trên truyền hình trực tiếp khiến các trận play-off NBA trở nên thú vị hơn cho người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *