“Bạn đang nói về con trai của Michael Jordan?”: Kenny Smith nói đùa về Jimmy Butler, người được đồn đại là hậu duệ của MJ

NBA

Kenny Smith tin rằng Jimmy Butler đang ở trong tình huống hoàn hảo để anh ấy thể hiện. Nhà phân tích của TNT cũng nói đùa về việc anh ta có quan hệ họ hàng với Michael Jordan khi làm như vậy.

Jimmy Butler sinh ngày 14 tháng 9 năm 1989 tại Houston, Texas. Michael Jordan và Bulls của anh ấy không ở Texas vào bất kỳ thời điểm nào trong thời kỳ thụ thai của anh ấy. Tuy nhiên, mọi người đã sử dụng điều này như một cơ sở sai lầm để suy đoán liệu Butler có phải là đứa con ngoài giá thú của Jordan hay không.

Trò bịt miệng đó đã trở nên khá cũ. Kể từ năm 2015, lối chơi của Butler đã được so sánh với lối chơi của Jordan dành cho Bulls, dẫn đến đề xuất kỳ lạ này.

Đang tải tweet nhúng

Không có gì ngạc nhiên khi nhà phân tích Kenny Smith của TNT cũng tham gia vào cuộc vui

Kenny Smith là khách mời trong Dan Le Batard Show cùng với Stugotz và Amin Elhassan ngày hôm qua. Cựu cận vệ của Rockets có rất nhiều điều để nói về Michael Jordan, bao gồm cả việc anh ấy có thể không thích thi đấu trong thời đại mạng xã hội.

Cuộc trò chuyện của họ cuối cùng chuyển sang vòng loại trực tiếp năm nay, lúc đó Stugotz có một câu hỏi rõ ràng về cách câu chuyện xung quanh Jimmy Butler đã thay đổi như thế nào từ một căn bệnh ung thư trong phòng thay đồ sang việc được coi là người dẫn dắt một đội tầm cỡ vô địch với một chuyên gia.

Kenny Smith đã dành thời gian để loại bỏ câu hỏi trước khi trả lời trực tiếp. “Bạn đang nói về con trai của Michael Jordan phải không?”, Anh ấy nói, dẫn đến phản ứng cuồng loạn từ mọi người:

“Tôi nghĩ Jimmy giống như một huấn luyện viên hay la hét. Khi họ thắng, mọi người nói ‘Ồ, thật tuyệt. Người đàn ông đã sa thải mọi người’. Nhưng khi anh ấy thua, tất cả các đội đều loại anh ấy ra. ‘Anh ấy là căn bệnh ung thư cho đội’ – đó là Jimmy Butler, anh ấy là một huấn luyện viên hay la hét.

“Vì vậy, phong cách chơi của anh ấy, khi bạn thắng, sẽ được khen ngợi, nhưng khi bạn thua, có thể bị coi là gây rối. Vì vậy, anh ấy chỉ tìm thấy một nhóm đàn ông chấp nhận không bị phân tâm.”

Butler và Heat của anh ấy chỉ còn cách trận Chung kết Hội nghị lần thứ 3 sau 4 năm đúng 1 trận thắng

Jimmy Butler đã có 2 màn trình diễn để đời để ngăn chặn hạt giống hàng đầu Milwaukee Bucks ở vòng 1. Tuy nhiên, anh ấy đã bị chấn thương mắt cá ở giai đoạn cuối của ván 1 trong loạt trận thứ hai của họ.

Mặc dù vậy, Heat vẫn giữ thành tích 3-1 trong các trận họ chơi ở vòng thứ hai này. Mặc dù Butler chỉ ghi được 19 điểm vào đêm qua, nhưng anh ấy vẫn là một nhân tố rất quan trọng trong hàng công của Heat, giữ cho các trận đấu diễn ra trong khoảng cách chạm trán.

Họ chỉ cần một trận thắng nữa – với Ván 6 trên sân nhà – để tiến vào Vòng chung kết Hội nghị gặp Philly hoặc Boston. Với phong độ nóng bỏng hiện tại của Jimmy, Heat sẽ suy nghĩ về cơ hội của chính họ để tham dự lại NBA Finals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *