Bản đồ Minecraft tốt nhất bạn nên thử

Thể thao điện tử

Bản đồ Minecraft là một cách để người chơi vui chơi với bạn bè của họ ở các thế giới khác nhau với nhiều chế độ trò chơi và cốt truyện được kết nối với họ. Chúng tôi sẽ liệt kê bốn trong số những điều tốt nhất mà bạn nên thử.

Bản đồ Minecraft là một số bổ sung dựa trên cộng đồng tốt nhất cho trò chơi. Chúng cung cấp cho người chơi rất nhiều sự tự do và cho phép họ khám phá các thế giới và quần xã được kết nối với bản đồ. Phần hay nhất của bản đồ này là chúng tôi không phải dựa vào các nhà phát triển để tiếp tục thêm vào bản đồ vì cộng đồng quản lý tất cả.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một số bản đồ Minecraft tốt nhất mà bạn nên tải xuống để trải nghiệm niềm vui khi tạo cộng đồng. Có nhiều loại bản đồ khác nhau mà bạn có thể tải xuống từ Minecraft Maps, cung cấp cho bạn danh mục nội dung vô tận để chơi và tham gia cộng đồng.

nội dung

  • 4 bản đồ Minecraft để tải xuống cho niềm vui bất tận
  • 4. Vùng đất vui nhộn 3
  • 3. Thiên cung
  • 2. Thử thách giải mã mê cung
  • 1. Game nhập vai kiếm kim cương

4 bản đồ Minecraft để tải xuống cho niềm vui bất tận

4. Vùng đất vui nhộn 3

Nếu bạn muốn có một công viên chủ đề và nhiều cuộc phiêu lưu trong Minecraft thì bản đồ này là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nó có nhiều chuyến đi thú vị mà bạn có thể ghé thăm. Bạn có thể khám phá hơn 100 khu vực với bản đồ này và một số trong số đó bao gồm 36 tàu lượn siêu tốc, 17 trò chơi trượt nước, 17 nhà hàng, 6 trò chơi dành cho trẻ em và 7 cửa hàng.

Điều đó mang lại cho chúng tôi hơn 26 điều độc đáo khác để làm tại công viên giải trí này. Mặc dù, ngay cả khi bạn không phải là một người đam mê khám phá, bạn vẫn có thể tìm thấy những khu vực bí mật xung quanh công viên để tìm hiểu về lịch sử của nó. Bạn có thể tải bản đồ này tại đây.

3. Thiên cung

Giấc mơ sống trong lâu đài của bạn giờ đây có thể thành hiện thực với bản đồ này. Bạn có thể khám phá lâu đài rộng lớn này để tìm thấy nhiều tháp, phòng và lối đi khác nhau. Ngoài ra, có một khu rừng rộng lớn bên dưới lâu đài mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời giống như giả tưởng cho bản đồ.

Bạn có thể sử dụng máy chủ này cho các sáng tạo của riêng mình miễn là bạn ghi có cho chủ sở hữu. Nhược điểm duy nhất của bản đồ này là nó không có nội thất bổ sung cho hình ảnh tuyệt đẹp bên ngoài. Bạn có thể tải xuống tại đây.

2. Thử thách giải mã mê cung

Maze Runner là một trong những thương hiệu nhượng quyền hay nhất dù là sách hay phim. Bản thân mê cung đã tạo ra quá nhiều nỗi kinh hoàng khiến chúng tôi phải cắn móng tay. Bản đồ được lấy cảm hứng từ sê-ri Maze Runner và bạn có một khu vực ở giữa nơi tất cả các nhân vật sinh sống. Xung quanh khu vực đá, không có gì ngoài thép lạnh.

Bạn chỉ có một mục tiêu và đó là trốn thoát. Có rất nhiều quái vật sẽ săn lùng bạn trong mê cung vào ban ngày trong khi cánh cửa dẫn đến khu vực đá vẫn đóng. Bạn có thể tham gia cuộc phiêu lưu ở đây.

1. Game nhập vai kiếm kim cương

Đây là bản đồ Minecraft lớn nhất về nội dung và kích thước. Với hơn 1 GB, nó có rất nhiều nội dung giúp bạn hài lòng trong nhiều ngày. Nó có một số tính năng tốt nhất của bất kỳ sáng tạo cộng đồng nào mà chúng tôi từng thấy với vũ khí, quần xã, mob, minigame mới, v.v.

Bản đồ thay thế âm nhạc, phông chữ, hoạt ảnh mặc định, v.v. Ngoài ra, dân làng có những công việc độc đáo và hành động khác với phiên bản vani. Nhấn vào đây để tải về nó.

Đó là tất cả những bản đồ Minecraft đẹp mà chúng tôi tìm thấy trên internet. Để biết thêm nội dung Minecraft, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *