Bạn gái cũ của Lando Norris có quan hệ với Red Bull khi bài đăng trên IG của cô ấy tiết lộ cuộc phiêu lưu mới của cô ấy

Formula 1

Đã 9 tháng kể từ khi ngôi sao McLaren Lando Norris chia tay bạn gái Luisinha Oliveira. Hai người hẹn hò khoảng một năm trước khi Norris tuyên bố chia tay thông qua Instagram của anh ấy vào tháng 9 năm 2022. Oliveira, người được cho là sẽ hỗ trợ McLaren trong thời gian đó, dường như đã thay đổi lòng trung thành sau khi chia tay. Người mẫu Bồ Đào Nha gần đây đã ủng hộ Red Bull trên Instagram của cô ấy, cảm ơn họ đã tổ chức một kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ cho cô ấy.

Tuy nhiên, có vẻ như phổ biến là không phải ai cũng chuyển sang trung thành với một đội sau khi chia tay người lái xe của đội. Những gì Oliveira làm khác với Charlotte Sine, bạn gái cũ của Charles Leclerc.

Leclerc đã chia tay với người yêu cũ vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, Charlotte Sine vẫn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Ferrari, như đã thấy trên nhiều bài đăng và câu chuyện trên Instagram của cô ấy.

Luisinha Oliveira đã trải qua một ngày cuối tuần đầy ắp các hoạt động thú vị do Red Bull tổ chức

Oliveira đã trải qua một ngày cuối tuần thú vị ở Ibiza, tận hưởng nhiều hoạt động thú vị bao gồm lái xe địa hình xuyên rừng. Toàn bộ trải nghiệm đã được Red Bull tuyển chọn và cung cấp. Oliviera đã đăng một loạt ảnh và video lên Instagram của mình. Chú thích viết, “Một ngày cuối tuần tuyệt vời nữa với đầy những trải nghiệm tuyệt vời, nhờ Red Bull Bồ Đào Nha.

Đang tải nhúng instagram

Người hâm mộ đã có khá nhiều phản ứng đối với bài đăng. Một người dùng tiếp tục bình luận, ‘McLaren > Red Bull’. Những người dùng khác đã bình luận một cách hài hước về cách Red Bull săn lùng người yêu cũ vào thời điểm này.

Những cuộc phiêu lưu ngoài đường không phải là điều duy nhất Oliveira tính đến vào cuối tuần này. Người mẫu cũng được phát hiện ở Monaco vào thứ Bảy. Anh ta được phát hiện với bạn gái cũ của Leclerc, Charlotte Sine. Cả hai đứng bên chiếc kẹp tóc và tận hưởng phần thi Vòng loại.

Đang tải tweet nhúng

Luisinha Oliveira đã làm rất tốt sau khi chia tay với Lando Norris

Không mất nhiều thời gian để Oliveira vượt qua cuộc chia tay và có những bước tiến dài trong cuộc đời. Vào tháng 4, cô tiết lộ rằng cô đã được nhận vào Trường Kinh doanh Rome và sẽ theo đuổi bằng Thạc sĩ Quản lý Thời trang và Hàng xa xỉ. Oliveira cũng đề cập rằng cô ấy đã nhận được thư chấp nhận vào tháng 9, cùng thời điểm cô ấy chia tay Lando Norris.

So với Oliviera, Lando Norris không có phong độ tốt nhất thời gian gần đây. Tay đua trẻ người Anh đã phải vật lộn để tìm kiếm sự ổn định trong suốt mùa giải 2023. Norris hiện đang đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng dành cho Người lái xe với chỉ 12 điểm. Anh ấy đã về đích ba lần trong sáu cuộc đua mở màn.

Norris gần đây đã được phát hiện với một người mẫu Bồ Đào Nha khác, Magui Corceiro. Magui đang có mối quan hệ với cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha Joao Felix. Norris nhanh chóng dập tắt mọi tin đồn về hai người họ và giải thích rằng họ chỉ là bạn bè. “Tôi dường như không thể có bạn bè trong những ngày này, không thể được nhìn thấy với ai đó mà không có mối quan hệ nào,” Norris nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *