Bạn gái cũ ghẻ lạnh của Lewis Hamilton đã bị bắt tại sân bay London trước mặt anh ta

Formula 1

Trước khi nổi tiếng, Lewis Hamilton từng có mối tình lâu dài với con gái một nhà tài phiệt Hong Kong. Nhưng cô đã xé toạc khối tài sản khổng lồ của cha mình khi bị giam giữ tại sân bay London trước mặt bạn trai vào năm 2005.

Hamilton gặp Jodia Ma tại một bữa tiệc ở London năm 2003. Trong cuốn sách của mình – Câu chuyện của tôi – Hamilton đã tiết lộ rằng anh đã yêu cô ấy ngay sau khi gặp cô ấy như thế nào. Anh cũng chỉ ra rằng Ma có một cuộc sống khó khăn vì cô phải đối mặt với nhiều thứ, học tập và sinh sống ở Anh.

Ngoài ra, anh ấy bị gia đình ghẻ lạnh, và vào năm 2005, công việc kinh doanh của gia đình anh ấy gặp phải tình trạng sa sút. Kết quả là họ không còn có thể hỗ trợ anh ấy học tập ở Anh, khiến anh ấy bị phá sản. Sau đó vào năm 2005, Ma đang trên đường trở về Anh cùng Hamilton và bị giữ lại tại sân bay London.

Jodia Ma được cho vào hộp trong phòng và gửi về nhà

Tháng 11 năm 2005, Hamilton về nước sau cuộc đua ở Macau với Ma. Khi họ hạ cánh xuống sân bay, các nhân viên hải quan đã chặn anh ta lại vì thị thực của anh ta chỉ còn hai tuần. Các quan chức đã không cho phép anh ta nhập cảnh mặc dù anh ta đã giải thích kế hoạch gia hạn thị thực cho việc học của mình.

Trong cuốn sách của mình, Hamilton tiết lộ rằng anh ta bị nhốt trong phòng và được đưa trở lại chuyến bay ngay trong đêm đó. Ma mất 2 tháng để giải quyết vấn đề về thị thực và cô ấy đã quay lại vào ngày sinh nhật của mình.

“Đó là một món quà tuyệt vời, nhưng nó chỉ là tạm thời vì gia đình anh ấy vẫn cần sự hỗ trợ của anh ấy, vì vậy anh ấy sẽ sớm trở lại Hong Kong”, anh nói. Hamilton tiết lộ trong cuốn sách của mình. Chàng trai trẻ người Anh cũng tiết lộ rằng cha của Ma đã tài trợ cho cuộc đua của anh ta ở Macau khi anh ta có một thời gian ngắn bất hòa với McLaren vào năm 2004. Điều thú vị là ông trùm phá sản Hồng Kông sau đó bị phát hiện là kẻ lừa đảo 96.000.000 đô la.

Người cha gian lận của Jodia Ma đã giúp Lewis Hamilton như thế nào trong thời kỳ đầu sự nghiệp của anh ấy?

Với hai cuộc đua còn lại trong mùa giải F3 và không có sự hỗ trợ nào từ McLaren, Hamilton đã tìm đến sự trợ giúp tại nhà của bạn gái. Cha của Jodia Ma, Ma Bo-Kee, là một ông trùm ở Hồng Kông và sở hữu Moulin Global Eyecare.

Bạn gái của Hamilton, Jodia, nói với anh ấy rằng cha cô ấy muốn tài trợ cho anh ấy ở Macau, và trong khi Hamilton không thể thể hiện tốt nhất, khoản tài trợ lớn đã đưa anh ấy lên con đường trở thành ngôi sao. Tuy nhiên, các báo cáo tiết lộ rằng Moulin đã trên đà sụp đổ kể từ khi tài trợ cho Hamilton vào năm 2004.

Khi phiên tòa gõ cửa Ma, anh ta bị buộc tội gian lận thương mại trong nỗ lực vực dậy công việc kinh doanh ốm yếu của mình. Khi làm như vậy, doanh nhân này đã bị kết tội thổi phồng thu nhập của công ty vào năm 2003 bằng cách bán hàng giả cho những khách hàng không tồn tại ở Hoa Kỳ và do đó bị buộc tội lừa đảo 96.000.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *