Bạn gái của Max Verstappen, Kelly Piquet, chiếm trọn sự chú ý với vẻ ngoài lộng lẫy tại Liên hoan phim Cannes 2023

Formula 1

Bạn gái của Max Verstappen, Kelly Piquet, đã giành được suất chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2023, nơi cô được tham gia cùng một số nhân vật nổi tiếng nhất thế giới. Sau khi chia sẻ một bức ảnh cũ trên mạng xã hội của mình vào tuần trước, lần này cô ấy đã gây ấn tượng trên thảm đỏ với một bức ảnh tuyệt đẹp khác.

Piquet đã đăng một bức ảnh anh ấy đến thảm đỏ Liên hoan phim Cannes vào thứ Bảy. Cô ấy đã mặc một chiếc váy hồng thanh lịch đến sự kiện do Safiyaa thiết kế, khi cô ấy tiết lộ trên tài khoản Instagram của mình.

Đang tải nhúng instagram

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên anh đến Cannes dự liên hoan phim. Piquet cũng nằm trong danh sách khách mời năm ngoái và nóng lòng muốn quay lại lần nữa. Lần cuối cùng anh ấy đăng một một bức ảnh về trang phục của cô ấy năm ngoái chỉ một tuần trước, để quảng cáo cho lễ hội mang tính biểu tượng đang diễn ra.

Người hâm mộ phản ứng trước sự xuất hiện tuyệt đẹp của Kelly Piquet tại Liên hoan phim Cannes

Sự hiện diện trước công chúng của Piquet luôn được chú ý. Người Brazil đã tạo dựng được tên tuổi của mình và được người hâm mộ F1 biết đến với tư cách là bạn gái của Max Verstappen. Anh là một trong những tên tuổi lớn có mặt tại LHP Cannes tuần này, bên cạnh nhiều ngôi sao khác.

Như mọi khi, người hâm mộ đã vào phần bình luận dưới bài đăng trên Instagram của cô ấy để nói về vẻ ngoài của cô ấy. Không có gì ngạc nhiên khi nó nhận được phản ứng rất tích cực từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Một người dùng có tên tiền thưởng viết, “Trông vẫn ổn như thường lệ, KP! Hãy chia sẻ thật nhiều ảnh về Monaco vào tuần tới nhé.”

Hầu hết các bình luận dưới bài đăng đều nói về sự xuất hiện lộng lẫy của cô tại Cannes. Hầu hết người hâm mộ đã sử dụng biểu tượng cảm xúc trái tim và mắt trái tim để cho thấy họ thực sự thích vẻ ngoài của cô ấy đến mức nào.

Kelly Piquet được cho là sẽ tham dự chặng đua tiếp theo của Max Verstappen

Sau khi Imola GP 2023 bị hủy, các tay đua F1 sẽ có một tuần nghỉ ngoài kế hoạch. Tuy nhiên, chỉ trong vài ngày nữa, chúng ta sẽ đến Công quốc Monaco. Một trong những vòng đua đường phố mang tính biểu tượng nhất, Monaco là cuộc đua mà chúng ta có thể thấy một số nhân vật nổi tiếng nhất thế giới tham dự.

Kelly Piquet, người đã tham dự nhiều cuộc đua của Verstappen, cũng được cho là góp mặt trong danh sách ngôi sao. Trên thực tế, đó không phải là một hành trình dài đối với anh ấy. Anh ấy sống ở Monaco với đối tác Verstappen, và gần như chắc chắn sẽ có mặt để cổ vũ cho tay vợt người Hà Lan.

Đang tải tweet nhúng

Max Verstappen hiện đang dẫn đầu giải vô địch các tay đua năm 2023. Tay đua xuất sắc nhất của Red Bull hơn đồng đội Sergio Perez 14 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *